Top 4 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Fender

0
1024
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Fender

1 Fender Newport
Newport được xem là một phiên bản thu gọn khi nó chỉ có mức công suất là 30W cũng như việc chỉ sở hữu 1 cặp củ loa gồm một woofer toàn dải và tweeter. Giống với “người đàn anh”, Newport cũng có micro tích hợp để thực hiện các cuộc gọi thoại ngay trên loa cũng như một cổng USB dùng để sạc cho các thiết bị di động khác khi cần. Newport có mức pin tốt cho phép hoạt động liên tục trong 12 giờ.

Giá: 5.790.000 ₫

2 Fender Monterey
Trong đó, Monterey là phiên bản cao cấp hơn. Nó được trang bị sức mạnh ấn tượng cho một loa Bluetooth với công suất 120W. Không những vậy, Monterey còn sử dụng 2 củ loa woofer kích thước 13cm và 2 tweeter có kích thước 2,54cm. Các driver này được chia làm 2 cặp, mỗi cặp gồm 1 woofer và 1 tweeter, 2 cặp củ loa này sẽ hoạt động ở chế độ stereo giúp đạt được hiệu ứng không gian tốt hơn.

Monterey sử dụng kết nối Bluetooth atpX, điều này đảm bảo âm thanh không dây có được chất lượng và độ ổn định cao hơn. Nó cũng hộ trợ codec AAC cho âm thanh không dây và cả đầu cắm phụ 3,5mm và 1 cặp RCA cho những kết nối có dây. Nhà sản xuất cũng đã trang bị sẵn một micrô tích hợp có chức năng loại bỏ tiếng vang đem lại cuộc gọi rảnh tay với âm thanh rõ nét hơn.

Giá: 9.900.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN