Top 6 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Scansonic

0
2099
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 6 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Scansonic

1 Scansonic MB-2.5
MB-2.5 là một bộ sàn tầng mỏng với hai trình điều khiển 4,5 inch và một loa tweeter ruy băng kín. MB-2.5 là một loa 2.5-way với loa woofer thứ hai hỗ trợ trong khu vực bass yêu cầu năng lượng. Tủ 2.5 rất nặng, có gờ và cong, với các bộ phận tăng cường cacbon. Loa được vượt qua ở tần số 3,5 kHz, và loa núm thứ hai hỗ trợ đến 200 Hz.
Giá: 75.230.000 ₫

2 Scansonic MB-3.5
MB-3.5 là một bộ sàn đứng gọn gàng với hai trình điều khiển 4,5 inch, một loa tweeter ruy băng kín và hai loa woofers 6.5 inch. MB-3.5 hoạt động như một loa 2.5-way, trong đó hai loa midrange-woofers được hỗ trợ bởi hai loa nâu nhôm 6.5 inch. Hai bộ khuếch đại trung thế cacbon được chạy trong loạt để tăng cường quyền lực xử lý.
Giá: 114.750.000 ₫

3 Scansonic MB-1
MB-1 là một màn hình mini hai chiều, đứng độc lập. Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra một chiếc loa nhỏ làm những gì nó thực sự tốt. Cổng phản xạ được đặt ở phía trước, và nó sử dụng các khay đặc biệt làm giảm tiếng ồn tới mức cực kỳ thấp. Trong khi loa nhỏ và thời trang, hiệu năng âm thanh sống động và táo bạo, với hiệu suất bass chống lại kích thước nhỏ gọn của nó. Loa được đặt ở phía trước để cho phép đặt gần tường phía sau.
Giá: 49.730.000 ₫

4 Scansonic MB-5
MB-5 là một trình diện sàn nhỏ gọn độc đáo với bốn trình điều khiển 4,5 inch và một loa tweeter ruy băng kín. Chiếc 5 hoạt động như một thiết kế loa 2.5-way, trong đó hai loa bass 4.5 “carbon cao cấp được hỗ trợ bởi hai trình điều khiển cone Carbon bổ sung để tăng hiệu suất cơ bản. Hai loa kèn trung áp carbon được chạy trong loạt để tăng cường và năng động xử lý.
Giá: 161.930.000 ₫

5 Scansonic MB-6
MB-6 là chiếc loa hàng đầu Scansonic. Tall, mỏng và thanh lịch cong nó đi theo cốt lõi của truyền thống trong thiết kế loa của Đan Mạch. Thiết kế này được làm trung tâm xung quanh tweeter ruy băng ribbon được siêu nhẹ di chuyển, có tốc độ, độ phân giải và khả năng chuyển động linh hoạt. Điều này làm cho việc sao chép rất rõ ràng và minh bạch các chi tiết tốt nhất trong tài liệu của chương trình.
Giá: 232.050.000 ₫

6 Scansonic MK-5
MK-5 là một màn hình nhỏ gọn hai chiều không khung. MK-5 được thiết kế với loa tweeter ribbon, và một loa bass / midrange của Kevlar. Kevlar có lẽ được biết đến nhiều nhất vì nó được sử dụng trong áo chống đạn. Những sức mạnh cơ học tương tự cũng có lợi ích cho nón loa. Với mặt nạ Kevlar cứng của chúng tôi, chúng tôi có âm thanh rất trơn, chính xác và chi tiết.

Giá: 20.270.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN