Top 5 cầu thủ bóng đá kỹ thuật cá nhân hay nhất ở Ngoại Hạng Anh

0
661
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong môn bóng đa vua , kỹ thuật là một trong những điểm để người ta đánh giá ai là người xuất sắc hơn . Với lối chơi thông minh cùng khả năng và kỹ thuật vô cùng điều luyện , những cái tên dưới đây là top 5 cầu thủ bóng đá có ký thuật tốt nhất tại NHA hiện nay,

1.Hazard
Sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, tốc độ cao, đi bóng lắt léo, lừa bóng, dứt điểm tốt ngay từ khi chưa đến 20 tuổi vì vậy những sự so sánh như: “Cristiano Ronaldo mới”, “Tiểu Messi”, và thậm chí là “truyền nhân của Zidane”, đó là những mỹ từ mà dư luận Thế giới đang ưu ái dành cho Eden
2.Kevin de Bruyne
Là một trong những tiền vệ tài hoa nhất trong làng bóng anh hiện tại , Kenvin thể hiện được phẩm chất thiên tài của mình với những pha xử lý xuất chúng khiên giới mộ điệu phải sửng sốt.

3.Pogba
Thủ lĩnh thực sự ở tuyến giữa ở M,U hiện nay , Pogba cho người ta thấy mình có phẩm chất thủ lĩnh và kỹ thuật khả năng thượng thừa như thế nào . Từ đi bóng , xử lý bóng phạm vi hẹp hay đến những đường chuyền vượt tuyến , Pogba luôn khiến những người đồng đội yên tâm với những pha xử lý của mình .

4.Coutinho
Vua bóng đá Pelé cho rằng Coutinho hứa hẹn sẽ là một “tương lai lớn” cho bóng đá thế giới sau khi lọt vào danh sách Đội hình của năm bởi PFA .Kha năng đi bóng , dứt điểm vô cùng khéo léo , Coutinho đang ở trong giai đoạn tốt nhất của sự nghiệp của mình hiện nay.

5.Oezil
Từ Real Madrid cho đến Arsenal . Oezil luôn cho thấy phẩm chất của một cây chuyền thượng hạng . Với kĩ thuật cá nhân vô cùng tuyệt vời cùng với khả năng quan sát tuyệt đỉnh , Oezil khiến người hâm mộ phải nhắc đến mình với những pha xử lý qua người , những đường chuyền vượt tuyến hay chọc khe vô cùng tinh tế của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN