Top 7 cầu thủ bóng đá chạy nhanh nhất ở Ngoại Hạng Anh

0
1006
Vật Phẩm Phong Thủy

Được xem là những con hổ trên sân đấu , những cầu thủ dưới đây sở hữu tốc độ tăng tốc và tốc độ chạy nhanh nhất hiện nay ở NHA.

1. Leroy Sane (Manchester City – 35.48 km/h)
Leroy Sane (sinh ngày 11 tháng 1 năm 1996) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức đang chơi vị trí cầu thủ chạy cánh cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Mùa giải năm nay , anh là một trong số những cầu thủ vô cùng quan trọng trong chiến thuật của HLV Pep Guardiola .

2.Patrick Van Aanholt (Crystal Palace – 35.42 km/h)
Patrick John Miguel van Aanholt (sinh ngày 29 tháng 8 năm 1990) là cầu thủ bóng đá người Hà Lan hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái cho câu lạc bộ Crystal Palace.Với khả năng tốc độ của mình , Aanholt thường thắng với những pha tranh chấp về tốc đô với đối thủ.

3. Antonio Rudiger (Chelsea – 35,19 km/h)
Antonio Rüdiger (sinh ngày 3 tháng 3 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá người Đức chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Chelsea của Anh và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.Tuy cao 1m90 nhưng với khả năng tăng tốc của mình , Rudiger thường xuyên cho tiền đạo đối phương thường hít khói.

4.Kyle Walker (Manchester City – 35,16 km/h)
Kyle Andrew Walker (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1990), là một cầu thủ bóng đá người Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển Anh ở vị trí hậu vệ phải. Anh được biết đến là một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu.Với lối chơi máu lửa , Kyle luôn khiến người ta nhớ tới mình với những pha dốc biên vô cùng chất lượng.

5.Oliver Burke (West Brom – 35,13 km/h)
Gia nhập Westbrom từ mùa giải năm nay sau khi thành công với RB Leipzig , cầu thủ chạy cánh này vẫn chưa thể hiện được nhiều trong màu áo mới.

6.Kiko Femenia (Watford – 35,11 km/h)
Với những pha đi bóng dũng mạnh và mạnh mẽ , Femenia đang dần trở thành trụ cột của đội bóng của mình.

7.Laurent Koscielny (Arsenal – 35,11 km/h)
Laurent Koscielny (phát âm tiếng Pháp: [loˈʁɑ̃ kosjɛlˈɲi]) (sinh ngày 10 tháng 9 năm 1985) là một cầu thủ bóng đá người Pháp hiện đang chơi cho câu lạc bộ Arsenal ở vị trí hậu vệ. Anh thường đóng vai trò là một trung vệ nhưng cũng có thể chơi như một hậu vệ cánh phải, vị trí mà anh đã thi đấu khi bắt đầu sự nghiệp. Anh được mô tả là một hậu vệ thiện chiến, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và có khả năng thực hiện tốt những đường chuyền dài vượt tuyến.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN