Top 5 cầu thủ bóng đá mạnh nhất ở Ngoại Hạng Anh

0
731
Vật Phẩm Phong Thủy

Là môn thể thao cần phải có thể hình và sức bền , không ngạc nhiên khi nhưng cầu thủ bóng đá lại sở hữu cho mình những thân hình vạm vỡ và khỏe mạnh . Và dưới đây là 5 cầu thủ bóng đá khỏe nhất hiện nay đang thi đấu ở Anh.

1.Lukaku
Lukaku (sinh ngày 13 tháng 5 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá Bỉ đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển Bỉ. Lukaku với thân hình đồ sộ với chiều cao 1m91m luôn khiến đối thủ phải khiếp vía khi đụng độ .

2.Yaya Toure
Toure đã trải qua rất nhiều những mùa giải Premier League gần đây khi chơi ở vị trí tiền vệ trong đội bóng. Anh ấy là một người đàn ông có thân hình lớn với kỹ năng bóng đá tuyệt vời. Anh ấy đã trở thành một trong những tiền vệ mạnh mẽ được rất nhiều người mến. Yaya Toure có thể mạnh mẽ phù hợp với việc chơi bóng, anh thực hiện rất tốt khả năng của mình trên sân.

3.Ibrahimovich
Zlatan Ibrahimović (sinh ngày 3 tháng 10 năm 1981) là một cầu thủ bóng đá người Thụy Điển chơi ở vị trí tiền đạo cho Manchester United. Anh từng khoác áo đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển khi ra mắt vào năm 2001 và trở thành đội trưởng của đội tuyển này từ năm 2010 cho đến khi giã từ đội tuyển quốc gia vào năm 2016.Được xem là cầu thủ có cá tính mạnh mẽ và thi đấu máu lửa nhất , anh luôn thi triển những skill võ thuật được học từ bé của mình vào môn thể thao này .

4.Bakayoko
Tiémoué Bakayoko (sinh ngày 17 tháng 8 năm 1994) là cầu thủ bóng đá người Pháp thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ Chelsea và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.Vời chiều cao 1m85 cùng với sức đề của mình , Bakayoko luôn khiến đối thủ phải hoảng sợ khi tranh chấp.

5.David Luiz
David Luiz Moreira Marinho (sinh ngày 22 tháng 4 năm 1987 tại Diadema, São Paulo, Brasil), thường gọi là David Luiz, là cầu thủ bóng đá người Brasil thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Chelsea và đội tuyển Brasil. Anh cũng từng thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái và tiền vệ phòng ngự. Anh hiện đang nắm giữ kỷ lục là hậu vệ có giá trị chuyển nhượng cao nhất lịch sử là 50 triệu bảng Anh. Với lố thi đấu phóng thoáng , Luiz luôn thể hiện được khả năng phòng ngự của mình ở những tình huống tranh chấp tay đôi vô cùng mạnh mẽ và thông minh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN