TOP 5 bộ phim về tình yêu xa hay nhất

0
1664
Vật Phẩm Phong Thủy

Khoảng cách địa lý luôn là rào cản lớn nhất để thử thách tình yêu. Nó có thể khiến những người yêu nhau xa nhau mãi mãi hoặc sẽ nuôi dưỡng ngọn lửa nhỏ để thổi bùng lên hạnh phúc lớn hơn. Dưới đây là 5 bộ phim về tình yêu xa hay nhất!

1. The Other End Of The Line (2008)

Bộ phim về yêu xa kể về câu chuyện dễ thương giữa cô gái xinh đẹp Ấn Độ phụ trách gọi tổng đài và chàng trai trẻ người Mỹ điển trai, đem lòng cảm mến và yêu nhau qua những cuộc điện thoại đường dài.

2. The Notebook (2004)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn thông qua giọng kể của một cụ ông. Ngày ngày, ông cụ vẫn ngồi đọc cho bà cụ nghe tại viện dưỡng lão câu chuyện về tình yêu của một đôi nam nữ là Allie Hamilton và Noah Calhoun. Họ gặp nhau tình cờ tại một đêm ở lễ hội và lập tức yêu nhau ngay từ ánh mắt đầu tiên.

3. Like Crazy (2011)

Phim Yêu Dại Khờ kể về câu chuyện tình yêu của Jacob và Anna, hai sinh viên đại học ở Los Angeles. Xem phim này bạn sẽ thấy Anna là một người Anh và tới Mỹ theo chương trình trao đổi sinh viên. Khi tốt nghiệp, cô buộc phải trở về London và chia tay với Jacob khi tình cảm đã quá sâu đậm. Hành trình tình yêu của họ trải dài trong khoảng cách từ Los Angeles tới London… Tác phẩm giành giải ‘Phim hay nhất’ tại LHP độc lập Sundance (Mỹ) lần thứ 27 vừa diễn ra hồi tháng một, là một trong những bộ phim tình cảm được mong đợi nhất trong năm 2011.

4. Going To The Distance (2010)

Trong phim Xa Mặt Cách Lòng – Going the Distance 2010, sau một vài cốc bia, những câu chuyện phiếm bên quán bar và bữa điểm tâm sáng hôm sau, chàng độc thân Garett đã “say nắng” trong phim hay này bởi khiếu châm biếm sắc sảo và cách nói chuyện thẳng thắn không kiêng nể của cô nàng Erin. Xem phim online này, bạn sẽ nhận ra rằng ngọn lửa tình yêu bùng cháy trong phút chốc giữa họ, nhưng lại khó có thể tính chuyện lâu dài một khi Erin trở về nhà ở San Francisco và Garett ở lại tiếp tục làm việc ở NewYork.

5. The Time Traveler’s Wife (2009)

Câu chuyện tình lãng mạn giữa chàng thủ thư Henry với một gien lạ trong người giúp anh ta có khả năng du hành xuyên thời gian và nàng Clare, một nghệ sĩ với một cuộc sống bình thường.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN