TOP 5 bộ phim về tai nạn hàng không hay nhất

0
2686
Vật Phẩm Phong Thủy

Tai nạn hàng không là một trong những loại tai nạn thảm khốc có thể cướp đi sinh mạng của rất nhiều người khi máy bay gặp phải tai nạn khủng bố hay sự cố. Dưới đây là 5 bộ phim về tai nạn hàng không hay nhất!

1. Chuyến Bay Định Mệnh (407 Dark Flight) (2012)

Nữ tiếp viên hàng không New là người sống sót duy nhất sau 1 tai nạn hàng không. Sau 10 năm sống trong nỗi ám ảnh, cô quyết định một lần nữa trở lại với công việc tiếp viên của mình. Nhưng khi chuyến bay bắt đầu cất cánh cũng là lúc cô phát hiện ra đó chính là chiếc máy bay mang số hiệu 407 ngày nào.

2. Chuyến Bay Số Hiệu 93 (United 93) (2006)

Phim United 93 tái hiện về vụ khủng bố ngày 11/9 đã làm kinh hoàng cả thế giới và nước Mỹ. Bộ phim không chỉ miêu tả không khí căng thẳng và bàng hoàng đến bất lực của những người làm việc tại Trung tâm giám sát không lưu trước thảm kịch đang diễn ra, mà còn kể lại những gì đã xảy ra trên chuyến bay United 93, nơi mà 40 hành khách và phi hành đoàn đã cùng nhau chống trả quyết liệt 4 tên khủng bố khiến cho kế hoạch lái máy bay đâm vào Nhà Trắng của chúng bất thành.

3. Chuyến Bay Rắn Độc (Snakes On A Plane) (2006)

Để che dấu tội ác của mình băng đảng tội phạm khét tiếng Eddie Kim đã sát hại dã man một công tố viên. Không may cho chúng Sean Jones đã nhìn thấy sự việc. Sean trở thành nhân chứng duy nhất của vụ việc, anh được thanh tra Neville Flynn một điệp viên FBI lão luyện hộ tống tới Los Agelles để làm chứng chông lại chúng.

Băng Eddie Kim đã tìm mọi cách hãm hại Sean trong đó có việc thả hàng trăm con rắn độc lên máy bay chở Sean chuyện gì sẽ xảy ra với Sean và Neville?

4. Sống Còn (Alive) (1993)

Hẳn nhiều người còn nhớ chi tiết vụ tai nạn máy bay với đội bóng bầu dục người Uruguay trên chuyến bay 571 của hãng hàng không Uruguay, đã đâm phải một ngọn núi trong dãy Andes vào ngày 13/10/1973.

Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Alive: The Story of the Andes Survivors của Piers Pauld Read xuất bản năm 1974.

5. Flight (Chuyến Bay Sinh Mệnh) (2012)

Trong phim Chuyến Bay, Whip Whitaker một viên phi công đã trở thành người hùng quốc gia khi giúp một chiếc máy bay trục trặc hạ cánh an toàn. Tuy nhiên khi xem phim online này bạn sẽ thấy chỉ sau khi được giới truyền thông đưa lên mây một thời gian ngắn, ông đã nhận một cú đấm mạnh khi kết quả từ phòng thí nghiệm cho thấy một điều hoàn toàn khác về Whip. Phim kể về tai nạn máy bay song không đi sâu quá vào thảm họa hàng không mà tập trung hơn vào khía cạnh cá nhân.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN