TOP 5 bộ phim về hacker máy tính hay nhất

0
2534
Vật Phẩm Phong Thủy

Dù chưa thể đi sâu vào đời sống thật sự của các Hacker, thế nhưng những bộ phim này cũng giúp ta có cái nhìn toàn cảnh về thế giới mạng. Cùng điểm qua 5 bộ phim về hacker hay nhất dưới đây nhé!

1. Mr.Robot (2015)

Phim MR. ROBOT nói về Elliot, một lập trình viên trẻ 24 tuổi có xu hướng bài xích xã hội và tiếp xúc với những người khác bằng cách xâm nhập vào máy tính của họ. Ban ngày anh là kỹ sữ làm việc cho một công ty an ninh mạng còn ban đêm lại trở thành một hacker. Elliot gặp phải rắc rối khi 1 người tự xưng là lãnh đạo của một nhóm hacker mang tên Fsociety tuyển anh vào nhóm với mục tiêu là phá hủy tập đoàn E Corp mà công ty anh đang có hợp đồng bảo vệ an ninh mạng cho tập đoàn này.

2. Blackhat (2015)

Chuyện phim kể về chàng tin tặc thiên tài Nicholas Hathaway (Chris Hemsworth thủ vai) được cơ quan chính phủ từ Mỹ và Trung Quốc thuê để truy tìm tổ chức tội phạm bí ẩn được cầm đầu bởi một tin tặc, đang gây ra hàng loạt sự kiện kinh hoàng. Chạy đua với thời gian, trước khi có thêm nhiều tội ác được gây ra, “tin tặc mũ đen” Chris Hemsworth phải dấn thân vào cuộc săn lùng nguy hiểm này với sự đồng hành của cộng sự xinh đẹp do Thang Duy thủ vai.

3. Hacker (2016)

Dưới sự giúp đỡ của Sye – một kẻ môi giới lừa đảo, Alex Danyliuk được giới thiệu đến với thị trường buôn bán thông tin chợ đen. Và cùng với Kira – một nữ hacker trẻ tuổi, anh trở thành tội phạm và đánh cắp thông tin gây nhiễu loạn thị trường tài chính để giải quyết rắc rối về tài chính của gia đình. Sau những thành công đó Alex thu hút được sự chú ý của Z – một nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn, đứng đầu tổ chức mang tên Anonymous và đứng đầu danh sách truy nã của FBI…

4. 23 (1998)

Tác phẩm điện ảnh 23 được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Hans Christian Schmid. Bộ phim này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1998. Nội dung của tác phẩm phim 23 được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật của một hacker. Ông ta sống tại Hannovar (Đức). Phim được lấy bối cảnh vào cuối những năm 80, Karl Koch (do August Diehl thủ vai) đã đầu tư toàn bộ số tiền được thừa kế từ gia đình của mình để mua một căn hộ và trang bị hệ thống máy tính hiện đại, đầy đủ và cũng vô cùng tân tiến cho căn hộ đó. Sau đó ông đã bắt đầu sử dụng hệ thống máy tính mà mình đã chuẩn bị trước đó để xâm nhập vào những hệ thống của quân đội và của chính phủ cùng với một người bạn của mình.

5. Hackers (1995)

Trong phim Hackers, một cậu bé bị bắt giữ bởi cơ quan mật vụ Mỹ để viết một virus máy tính và bị cấm sử dụng một máy tính cho đến khi sinh nhật lần thứ 18 của mình. Nhiều năm sau trong phim hd này, ông mới tìm thấy bạn bè của mình phát hiện ra một âm mưu để mở ra một loại virus máy tính nguy hiểm, nhưng họ phải sử dụng các kỹ năng máy tính của họ để tìm thấy những bằng chứng trong khi đang được theo đuổi bởi cơ quan mật vụ và thiên tài máy tính tà ác đằng sau virus.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN