TOP 5 bộ phim về du hành vũ trụ hay nhất

0
2389
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây là những bộ phim dành cho các khán giả yêu thích khoa học, thế giới tương lai với những câu chuyện phức tạp ‘hack não’. Điểm qau 5 bộ phim du hành vũ trụ hay nhất dưới đây nhé!

1. Interstellar (2014)

Bộ phim Hố Đen Tử Thần 2014 của đạo diễn Christopher Nolan ông vốn nổi tiếng với thể loại phim viễn tưởng trong đó thành công nhất là loại phim The Dark Night và Inception. Lần này bộ phim online mới của ông có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng của Hollywood như Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Bill Irwin, Ellen Burstyn, Michael Caine.. với dàn sao hùng hậu như vậy hứa hẹn sẽ đem lại sự thành công cho bộ phim Hố Đen Tử Thần.

2. Apollo 13 (1995)

Phim Tàu Thám Hiểm Apollo dựa trên một câu chuyện có thật về chuyến du hành vũ trụ của NASA lên mặt trăng vào năm 1970. Trong phim hay này, Jim Lovell, Fred Haise và Jack Swigert, ba phi hành gia sẽ cùng tham gia vào chuyến Apollo 14 nhưng họ được chuyển công tác và sẽ lên mặt trăng bằng chuyến Apollo 13. Chuyến du hành tưởng chừng thành công nhưng đường truyền oxy cho con tàu bị đứt thế là nhiệm vụ thám hiểm mặt trăng trở thành cuộc tìm kiếm lối về cho các phi hành gia.

3. Gravity (2013)

Tiến sĩ Ryan Stone (Sandra Bullock), một kỹ sư y khoa tài năng lần đầu tiên tham gia sứ mệnh tàu con thoi cùng với cựu phi hành gia Matt Kowalsky (George Clooney), đây được xem là lần bay cuối cùng của ông trước khi về hưu. Nhưng trong một cuộc đi bộ ngoài không gian đã định trước thì thảm họa xảy ra. Tàu con thoi bị phá hủy, bỏ Stone và Kowalsky cô độc ngoài không gian tối tăm.

Sự tĩnh lặng ghê người báo họ biết rằng họ đã mất hết liên lạc với Trái Đất… và không còn cơ may được giải cứu. Nỗi sợ hãi dần chuyển thành hoảng loạn, mỗi một lần hít thở lại tiêu đi chút oxy ít nỏi còn lại. Nhưng cách duy nhất để họ về nhà lại nằm đâu đó trong vũ trụ xa xôi rộng mở này.

4. Star Wars (1977)

Bộ phim xoay quanh Phe Nổi Dậy, dẫn dắt bởi Công chúa Leia (Fisher), với hy vọng hủy diệt siêu vũ khí của Đế Chế, Ngôi Sao Chết. Cuộc chiến gây ra sự xáo trộn trong đời sống của cậu bé nông dân Luke Skywalker (Hamill). Cậu cùng với Obi-Wan Kenobi và tên buôn lậu Han Solo cùng nhau đi giải cứu công chúa và đưa bản kế hoạch vũ khí cho Quân Nổi Dậy.

5. Armageddon (1998)

Sau khi phát hiện ra một tiểu hành tinh kích thước có kích thước bằng bang Texas sẽ đâm vào trái đất trong chưa đầy 1 tháng với vận tốc hơn 1000 dặm/giờ, NASA tuyển một đội ngũ thợ khoan chuyên nghiệp đã có 30 năm kinh nghiệm khoan trên rất nhiều bề mặt khác nhau để lên tiểu hành tinh đó khoan 2 lỗ sâu 300m để nhét 2 quả bom nguyên tử lên đó nhằm tách tiểu hành tinh này thành 2 phần bay lệch theo 2 hướng khác nhau….

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN