TOP 5 bộ phim về bóng chày hay nhất

0
4279
Vật Phẩm Phong Thủy

Bóng chày tuy không phổ biến tại Việt Nam nhưng lại là môn được ưa chuộng ở nhiều nước. Nếu bạn thích xem môn thể thao này hãy thưởng thức qua 5 bộ phim về bóng chày dưới đây nhé!

1. Strike Love – Đội Bóng Chày Khác Biệt (2009)

Bộ phim 2009 Foreign Baseball Team – Đội Bóng Chày Khác Biệt là bộ phim kể câu chuyện về hai nhân vật Oh Hye Sung và Choi Eom Ji, họ đã gặp nhau khi cả hai còn nhỏ. Tuy vậy sau đó họ đã mất liên lạc và mãi cho đến khi học trung học họ mới gặp lại nhau, nhưng lúc này Eom Ji đang là bạn gái của ngôi sao bóng chày hàng đầu Ma Dong Tak. Hye Sung đã ném bóng rất thành công trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh, nhưng lại dính chấn thương ở tay trong trận đấu này. Các bác sĩ nói có lẽ anh không bao giờ có thể chơi bóng chày được nữa. Quá tuyệt vọng vì tin này, Hye Sung đã bỏ đi biệt tích, đến một hòn đảo nhỏ có rất ít dân cư sinh sôngs và tại đây anh không thể quên được đam mê của bản thân mình và đã tham gia huấn luyện một đội bóng chày chuyên nghiệp. Bốn năm sau, Hye Sung trở về, và lúc đó Eom Ji đã kết hôn với Dong Ta. Liệu có cơ hội nào khác cho Hye Sung hay không?

2. Million Dollar Arm – Tay Ném Triệu Đô (2014)

Dựa trên một câu chuyện có thật, phim theo chân JB Berstein (Hamm), một tay môi giới thể thao từng có sự nghiệp thành công trong quá khứ nay cảm thấy mình đã bị ra rìa bởi những đối thủ lớn hơn, lươn lẹo giảo hoạt hơn. Anh và cộng sự Aash (Mandvi) sẽ phải đóng cửa hoạt động kinh doanh nếu JB không nghĩ ra được điều gì đó đột phá. Một đêm muộn, trong khi theo dõi một trận bóng cricket trên truyền hình Ấn Độ, JB nảy ra một ý tưởng rất cơ bản có thể thực hiện được: Tại sao lại không đến Ấn Độ và tìm kiếm một tay ném bóng chày siêu hạng mới ?

3. Field of Dreams (1989)

Ray Kinsella, một nông dân nghèo sống cùng vợ Annie và con gái Karin ở vùng ngoại ô Iowa. Cuộc sống của anh thanh bình nếu không kể đến người cha đã khuất John Kinsella, một người yêu bóng chày, mê đội Chicago White Sox. Đối với Ray, cha của anh như một người đàn ông hết thời bị cuộc đời dằn vặt…

4. Cầu Thủ Bóng Chày – 42 (2013)

“42” là câu chuyện có thật về cuộc đời của Robinson, cầu thủ bóng chày da đen đầu tiên chơi ở giải Liên đoàn bóng chày Mỹ, người đã trở thành biểu tượng phá vỡ rào cản phân biệt chủng tộc trong thể thao Mỹ nói chung.

5. Moneyball

Phim Tiền Bi xoay quanh Billy Beane, giám đốc điều hành câu lạc bộ Oakland Athletics, đội bóng có quỹ lương thấp nhất tại MLB mở đầu mùa giải với 11 trận thua liên tiếp. Xem phim online này bạn sẽ thấy Billy Beane có một nguyên tắc là không bao giờ xem Oakland thi đấu trên sân, mà chỉ nghe kết quả thông báo quá sóng radio. Nhưng không ai ngờ một loạt quyết định bị coi là điên rồ của Billy Beane không những giải cứu Oakland A\80\99s thoát khỏi khủng hoảng sau khi các trụ cột lần lượt rời bỏ đội bóng mà còn đưa Oakland từ một đội bóng lót đường trở thành đối thủ khiến ngay cả những ông lớn của làng bóng chày Mỹ phải dè chừng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN