TOP 5 bộ phim hay và hài hước nhất của Trung Quốc

0
1458
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn đang tìm một bộ phim hài hước Trung Quốc để thưởng thức dịp Tết này. Hãy điểm qua 5 bộ phim hay và hài hước nhất của Trung Quốc dưới đây nhé!

1. Về quê ăn tết (2010)

Lý Thành Công (do Từ Tranh đóng) và Ngưu Cảnh (do Vương Bảo Cường đóng) là hai người trong số hàng triệu người dân Trung Quốc từ khắp mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc đổ về quê ăn Tết Nguyên Đán.

Cuộc gặp gỡ này đã vô tình biến một ông chủ giàu có và anh chàng vắt sữa bò quê mùa trở thành những người bạn đồng hành thân thiết. Hành trình của họ bắt đầu từ máy bay, nhưng nhờ cái miệng độc địa của Ngưu Cảnh nguyền rủa mà máy bay phải quay lại do bão tuyết. Chuyển sang đi tàu lại gặp sự cố, chuyển sang đi xe bus thì cầu hỏng. Những sự cố liên tiếp xảy ra trên chặng đường về quê đã mang lại rất nhiều trải nghiệm cho Lý Thành Công và Ngưu Cảnh. Chỉ vài ngày ngắn ngủi này đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn nhân sinh quan và thái độ sống của họ…

2. Đội bóng thiếu lâm – Shaolin Soccer (2001)

Vì bán rẻ tài năng mà Thiết Cước, cầu thủ danh tiếng một thời, trở thành lão huấn luyện viên nát rượu. Ông gặp Tinh, chàng võ sư muốn truyền bá kungfu ra toàn thế giới. Cả hai bắt tay lập đội bóng và kêu gọi các huynh đệ Thiếu lâm xưa gia nhập. Đội bóng kỳ lạ bắt đầu gia nhập làng túc cầu.

3. Tuyệt đỉnh Kung Fu – Kungfu Hustle (2004)

Lấy bối cảnh xã hội hỗn loạn ở Trung Quốc những năm 1940, các băng nhóm có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Đáng sợ nhất phải kể đến đảng Lưỡi Rìu mà đứng đầu là đại ca Sum. Hắn vốn là kẻ say mê chém giết lại cực kỳ nhẫn tâm. Băng nhóm của Sum đi đến đâu nỗi kinh hoàng theo tới đó. Người dân thành phố thì lo lắng, đám cảnh sát thì sợ sệt

4. Đông thành tây tựu (2011)

Trong phim Đông Thành Tây Tựu là một câu chuyện khá cảm động. Câu chuyện phim hd này về 8 vị thần tiên vì không biết đến sự đoàn kết, thân ái trong nhân gian mà bị đày xuống trần giới. Mỗi một vị thần tiên đều đã trải qua những tình huống cười ra nước mắt, để rồi khi họ nhận ra được giá trị của tình cảm, họ mới nhớ lại được thân phận thật sự của mình.

5. Oan gia đổi mệnh (2017)

Nội dung Oan Gia Đổi Mệnh được lấy ý tưởng từ một tác phẩm kịch đình đám được ra mắt năm 2014, kể về câu chuyện giữa một anh chàng đấm bốc và một cô gái phóng viên xinh đẹp. Tuy không mấy ưa nhau nhưng 2 người lại là 1 cặp oan gia ngõ hẹp, muốn tránh mà không được, muốn xa mà không xong. Trong một lần va chạm, linh hồn của 2 người bị hoán đổi cho nhau khiến mọi chuyện bỗng chốc thay đổi hoàn toàn. Cô phóng viên nhanh nhẹn, thông minh dần phát hiện ra những bí mật sau sàn đấu và cũng hiểu được anh chàng oan gia của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN