TOP 5 bộ phim bom tấn điện ảnh của Trung Quốc vừa ra mắt mùng 1 Tết

0
845
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngay từ mùng 1 Tết Âm lịch vừa qua khán giả xứ Trung đã được tận hưởng đến 5 bộ phim điện ảnh nô nức nhau ra rạp. Cùng điểm qua 5 bộ phim bom tấn của Trung Quốc dưới đây nhé!

1. Bao Phù Tiểu Thư

Bao Phù Tiểu Thư là tác phẩm xoay quanh mối tình “chị-em” đầy ngọt ngào giữa Bao Phù (Trương Hâm Nghệ) và Cố Thượng (Vương Lịch Hâm). Trải qua một đêm nóng bỏng cùng chàng trai shipper trẻ tuổi Cố Thượng, Bao Phù quyết định theo đuổi chàng trai đó. Với tính cách mạnh mẽ, cô nàng liên tục “đeo bám” Cố Thượng, quyết giăng lưới tình “bắt” chàng vào tròng. Họ dần này sinh tình cảm và nhanh chóng sống thử với nhau, từ đó mở ra một câu chuyện thú vị về cuộc sống của cặp đôi này.

Với dự án này, Trương Hâm Nghệ không chỉ đảm nhận vai chính Hải Hồi Bao Phù mà còn đảm nhận cả vị trí đạo diễn. Ngoài ca, cô bé Tiểu Bao Phù (Lưu Vũ Phù) – con gái của ngôi sao Lưu Canh Hoành – còn tham gia vào quá trình quảng bá cho phim điện ảnh này. Tiểu Bao Phù được biết đến qua chương trình thực tế Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế mùa thứ 5 tại Trung Quốc.

2. Thám Tử Phố Hoa 2

Tần Phong lên đường sang Mỹ để tham dự đám cưới của ông cậu Đường Nhân. Thế nhưng sau đó, cậu mới phát hiện ra rằng, đây chỉ là chiêu thức lừa đảo của Đường Nhân để dụ mình qua tham dự một cuộc thi thám tử vì khoản tiền thưởng kếch xù Nội dung mà cuộc thi đưa ra, đó là các ứng viên phải tìm kiếm bằng được cháu trai của ông trùm phố Tàu (Chinatown). Từ đây, nhiều vụ án liên tiếp xảy ra, khiến Tần Phong không khỏi nghi ngờ. Cậu cùng ông chú Đường Nhân dần khám phá ra được những bí mật kinh thiên động địa.

3. Chuyện Tình Nam Cực

Nội dung của Chuyện Tình Nam Cực xoay quanh hai nhân vật chính là ông chủ công ty tổ chức hôn lễ – Ngô Phúc Xuân (Triệu Hựu Đình) và nhà vật lý học Kinh Như Ý (Dương Tử San). Sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc, họ may mắn sống sót nhưng bị kẹt lại Nam Cực trong 75 ngày. Từ đây, Ngô Phúc Xuân và Kinh Như Ý phải trải qua một cuộc phiêu lưu mang tính chất sinh tồn.

4. Hành Động Hồng Hải

Câu chuyện phim lấy bối cảnh từ hành động sơ tán Hoa kiều để bảo vệ lợi ích của kiều dân Trung Quốc, một hạm đội Hải quân được lệnh đến đất nước Y, chấp hành nhiệm vụ sơ tán cho kiều dân. Trong cuộc sơ tán, hai mẹ con người Trung Quốc đã bị tổ chức khủng bố quốc tế bắt cóc, Hải quân đã phái Đại đội đặc chủng Giao Long gồm 5 người đến giải thoát con tin, họ tiến vào khu vực vùng núi nơi quốc khách đầy loạn lạc nguy hiểm…

5. Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc

Tiếp nối thành công cùng sự ăn khách của hai phần trước, phần ba có tên – Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc – cũng rục rịch tổng tiến công màn ảnh rộng trong ngày Mùng Một Tết sắp tới đây tại Việt Nam cùng Trung Quốc. Chắc chắn sau khi ra rạp, tác phẩm sẽ còn gây tranh cãi trên mạng khi ghép đôi Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) với nữ vương của Nữ Nhi Quốc (Triệu Lệ Dĩnh).

Bốn thầy trò Đường Tăng đi qua Vong Xuyên Hà, vì chọc giận Hà thần mà đi nhầm vào Tây Lương quốc. Khi đến nơi, họ phát hiện vương quốc này chỉ có phụ nữ, hơn nữa từ khi lập quốc đến nay, chưa từng có người đàn ông nào đặt chân tới đây. Người dân nơi đây xem đàn ông như kẻ địch, theo lời tiên tri mà tổ tiên để lại, sự xuất hiện của một người tu hành cùng một con khỉ, con heo và tên râu ria bặm trợn sẽ là sự diệt vong cho vương quốc này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN