Top 5 bộ phim giáng sinh kinh dị hay nhất mọi thời đại

0
2715
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu thích dòng phim kinh dị , thì vào dịp giáng sinh này , bạn có thể chọn những bộ phim sau đây về để thường thức.

1.Krampus
Khi gia đình xảy ra xung đột trong kỳ nghỉ lễ, cậu bé Max đã đánh mất niềm tin với ngày Giáng sinh thiêng liêng. Cậu nhóc không hề biết rằng thái độ của mình đã đánh thức cơn giận dữ của Krampus – một con quỷ cổ xưa chuyên trừng phạt những kẻ thiếu niềm tin. Cổng địa ngục mở ra và buộc những thành viên trong gia đình Max phải chiến đấu với nhau để tranh giành sự sống.


2.Christmas Cruelty
Bộ phim Christmas Cruelty kể song song 2 diễn biến, một bên là nhóm bạn trẻ đang háo hức chuẩn bị một bữa tiệc Giáng sinh độc đáo nhất và một bên là kẻ giết người hàng loạt trong lốt ông già Noel, kẻ đang nhắm đến nạn nhân tiếp theo là nhóm bạn

3.All Through the House
Tại một thị trấn nhỏ hẻo lánh, 15 năm trước, một cô bé 5 tuổi đột nhiên mất tích ngay trong chính phòng ngủ vào đêm Noel. Sự kiện khiến thị trấn chìm trong nỗi khiếp sợ nhiều năm liền. Cô gái trẻ Rachel Kimmel từ trường đại học trở về quê nhà nhân dịp nghỉ lễ và không may trải qua một mùa Giáng sinh kinh hoàng. Những vụ giết người man rợ xảy ra trong thị trấn với vết máu dẫn về ngôi nhà của bé gái mất tích năm xưa. All Through the House là bộ phim nhất định không thể bỏ qua nếu bạn là fan của dòng phim

4.Black Christmas
Đạo diễn Bob Clark đã làm nên tên tuổi với bộ phim rất được yêu thích A Christmas Story, tuy nhiên ít ai biết rằng tác phẩm đầu tiên theo chủ đề Giáng sinh của ông lại theo thể loại kinh dị rất phù hợp với Halloween. Bộ phim kể về một nhóm nữ sinh bị ám ảnh bởi một kẻ gọi điện thoại khiêu dâm trước khi kỳ nghỉ đông bắt đầu. Black Christmas đã có thành công đáng kể và trở thành một trong những bộ phim yêu thích của fan phim kinh dị trong dịp lễ Noel.


5.Silent Night, Deadly Night
Một thị trấn miền quê yên bình đang chuẩn bị đón chờ mùa lễ hội an lành thì bỗng nhiên hàng loạt vụ giết người xảy ra. Qua camera, cảnh sát phát hiện hung thủ là một kẻ mặc trang phục ông già Noel. Một tay đóng giả ông già Noel tình nghi ngay lập tức bị bắt nhưng các vụ án vẫn tiếp tục diễn ra. Thế là một cuộc truy quét, tận diệt những người mặc đồ ông già Noel được tổ chức ngay trước thềm Giáng sinh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN