Top 5 bộ phim giả tưởng Đức hay nhất mọi thời đại

0
988
Vật Phẩm Phong Thủy

Dù không nổi tiếng như những nền điện ảnh khác như Hollywood hay điện ảnh Hàn Quốc cũng như các nước châu á , nhưng những bộ phim của Đức lại vô cùng hay từ nội dung cho tới khả năng diễn xuất của các diễn viên . Và sau đây là 5 bộ phim giả tưởng xuất sắc nhất của Đức.

1.Ma quỷ dưới bánh xe khổng lồ
Ma quỷ dưới bánh xe khổng lồ là một bộ phim truyền hình hài mang tính thần thoại kiêm kinh dị, kiêm phiêu lưu dành cho thiếu nhi của Cộng hòa Dân chủ Đức làm năm 1978, trình chiếu cuối năm 1978, đầu năm 1979. Phim mở đầu với tính thiếu nhi nhưng về sau đã pha thêm tính phiêu lưu, tâm lý xã hội. Phim đã được phát hành dưới định dạng đĩa DVD ngày 12/10/2009.

2.Giết rồng
Giết rồng (tiếng Nga: Убить дракона, tiếng Đức: Tod dem Drachen) là một bộ phim phiêu lưu – hài hước, có phần giả tưởng của đạo diễn Mark Zakharov, ra mắt lần đầu năm 1988.

Truyện phim phỏng theo vở kịch Con rồng của nhà văn Yevgeny Shvarts.

3.Công chúa Arabela trở lại
Công chúa Arabela trở lại, hay những câu chuyện thần tiên về ông vua Rumburak (Tiếng Czech: Arabela se vrací, aneb Rumburak králem Říše pohádek, A-ra-bê-la xê vra-xi, a-nơ-bơ Rum-bu-rắc krơ-lơ-mơ Ri-xơ pô-kha-đê-cơ) là phần cuối cùng của bộ phim truyền hình giả tưởng Công chúa Arabela.

“Công chúa Arabela” đã đi vào lịch sử điện ảnh Tiệp Khắc (nay là Cộng hòa Czech). Bộ phim đã rất thành công khi hòa trộn hai thế giới hiện thực và những câu chuyện cổ tích mộng mơ.


4.Čestmír – Cậu bé biết bay
Čestmír – Cậu bé biết bay (Tiếng Czech: Létající Čestmír, Cậu bé Čestmír biết bay) là một bộ phim truyền hình giả tưởng được phát bằng tiếng Czech dành cho trẻ em của điện ảnh Tiệp Khắc.

Một hôm đang trên đường đến trường, điều bất ngờ đã xảy ra với Chestmir, cậu bé bị một thiên thạch hút vào và bỗng thấy mình đang ở một hành tinh đầy hoa. Chestmir đã mang từ hành tinh ấy hai bông hoa kỳ lạ về nhà. Những bông hoa này có tác dụng rất đặc biệt: ai ngửi chúng sẽ biết bay hoặc biến thành người lớn. Chính sự kỳ diệu này đã giúp Chestmir cùng những người bạn của mình khám phá biết bao điều lý thú của cuộc sống chung quanh, nhưng ngược lại cũng chính vì vậy mà các bạn nhỏ của chúng ta đã gây ra biết bao rắc rối cho bản thân và những người lớn.Trong khi Chestmir mải mê với những bông hoa kỳ lạ của mình thì thầy giáo Filip cũng bất ngờ bị hút vào một tảng đá màu xanh, thầy đã mang về từ đấy những hạt giống kỳ diệu, nhưng chẳng may đã bị ông thợ cắt tóc Blekha lấy cắp. Ông ta đã lợi dụng sự huyền diệu đó để làm lợi cho bản thân và gia đình. Chỉ trong một đêm, Oskar—con trai của ông—đã biến từ một học trò lười biếng và học kém nhất trường trở thành người đứng đầu của một viện nghiên cứu khoa học, còn bản thân ông thì trở thành giám đốc của một bệnh viện nổi tiếng…Liệu những âm mưu của ông Blekha có tồn tại lâu dài? Bí mật của những bông hoa kỳ diệu có được khám phá? Mọi người có tin vào những lời kể của Chestmir về hành tinh hoa ?..


5.Far Cry
Far Cry là một bộ phim Đức từ năm 2008 phỏng the trò chơi điện cùng tên. Bộ phim được đạo diễn bởi Uwe Boll với sự tham gia của Til Schweiger.
Jack Carver là một cựu thành viên của lực lượng đặc biệt của Đức. Ông đưa nhà báo Valerie Cardinal đến thăm Bác Max của cô trên một hòn đảo, nơi ông làm việc trong một khu quân sự. Khi họ đến, quái vật do bác sĩ Krieger tạo ra bắt được Valerie. Jack không quan tâm về cô cho đến khi tàu của ông nổ tung lên. Sau khi tàu của ông bị phá hiện ra mục đích thực sự của các cơ sở trên đảo: việc tạo ra các binh sĩ vật biến đổi gen.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN