TOP 5 bộ phim của diễn viên Giả Nãi Lượng hay nhất

0
3183
Vật Phẩm Phong Thủy

Là một diễn viên điển trai người Trung Quốc, Giả Nãi Lượng sở hữu lượng fan đông đảo có được từ những bộ phim truyền hình. Điểm qua 5 bộ phim của Giả Nãi Lượng hay nhất dưới đây nhé!

1. Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần (cháu trai của Thẩm Tinh Du) đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô.

2. Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa – Ice And Fire Of Youth

Phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa là bộ phim truyền hình tình cảm hiện đại. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc sống của những người trẻ từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi ra ngoài xã hội, đối mặt với những khó khăn thử thách…

3. Bến Đỗ Bình Yên

Phim Bến Đỗ Bình Yên là một phim do trung quốc sản xuất bộ phim xoay quanh câu chuyện của đôi bạn thân (Xuân Hiểu và Đới Na) sau thi tốt nghiệp đại học hai cô bạn trẻ cùng theo đuổi ước mơ nên đã làm chung với nhau trong một toà soạn . Thời gian sau hai cô gái đã bắt đầu quyết định cho tương lai gắn liền với mái ấm gia đình vì thế hai cô đã quyết định lấy chồng với nhau cùng một lúc . Xuân Hiểu thì lấy Bành Khải Toàn một nhà kinh doanh bất động sản còn Đới Na thì lấy Lưu Đống , việc hôn nhân của hai cô bạn trẻ lúc đầu khá êm đẹp Xuân Hiểu được chồng của mình chăm lo từng chúc sau khi biết được cô có baby với mình vì thế Bành Khải Toàn đã đưa ra ý kiến bắt Xuân Hiểu thôi công việc ở toà soạn về nhà lo việc nội trợ và chăm sóc cho con cái , chuyện gia đình của Xuân Hiểu rất là hạnh phúc với mái ấm gia đình và người chồng luôn lo lắng cho cô còn riêng người bạn thân của cô là Đới Na thì lại đang tranh cải với chồng của mình về ước mơ theo đuổi nghệ thuật và cô đã bất chấp mọi sự phán đối của Lưu Đống. Bộ phim là một hiện tượng xã hội về những câu chuyện tình sau và sau hôn nhân được đạo diễn thể hiện qua màng ảnh nhỏ gửi đến cho người xem nhiều trãi nghiệm riêng của mình bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ hoa ngữ như Giả Nãi Lượng, Ngô Việt, Han Chae Young, Ngô Thần Quân, Trương, Thiên Dư,…bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem nhiều cảm xúc hấp dẫn

4. Hành Trình Của Thời Gian Kỳ Diệu – Magical Space Time

Bộ phim Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu của nữ diễn viên “không tuổi” Lâm Tâm Như. Đúng như cái tên của nó, phim kể về hành trình xuyên thời gian đầy diệu kỳ của Hàn Nhược Phi (Giả Nãi Lượng). Nhược Phi phiên bản trong tương lai có một chiếc máy ảnh du hành thời gian, chỉ cần chụp hình là có thể trở về 10 năm trước. Trong hành trình ngược về quá khứ, Nhược Phi đã gặp gỡ Tống Kiều Kiều (Từ Lộ). Những hiểu lầm và mâu thuẫn giữa họ được giải đáp, đồng thời cả hai cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm. Thế nhưng, khi tình yêu mới chớm nở thì Nhược Phi cũng hiểu ra bất đồng của mình với người vợ cũ quá cố Tạ Giai Hân (Lâm Tâm Như). Để bù đắp thiệt thòi cho vợ cũ, Nhược Phi quyết định giúp Tạ Giai Hân hồi sinh. Nhưng liệu đó có phải là quyết định đúng đắn?

5. Thần Thám Nội Trợ

Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh, chồng qua đời, bản thân bị hàm oan. Vì muốn điều tra nguyên nhân cái chết của chồng, trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường đã trở thành 1 nữ thám tử. Mao Nho Nghị là đồng sự của Cát Tường, tâm địa thiện lương nhưng kiêu căng tự phụ. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dà mới từ từ ăn ý, rồi có tình cảm với nhau. Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương. Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều bách tính nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường, là nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN