Top 4 tai nghe có mic đánh giá có âm thanh hay nhất của Beats

0
621
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe có mic đánh giá có âm thanh hay nhất của Beats

1 Beats X Matte Gold
Thời lượng pin lên đến 12 giờ
Kết nối thông minh với thiết bị iOS bằng Bluetooth Class 1
Thiết kế vòng cổ thoải mái khi sử dụng
Phù hợp với cuộc sống của bạn, tai nghe BeatsX là bạn đồng hành không dây hoàn hảo. Trải nghiệm âm thanh thật trong suốt cả ngày với thời lượng pin lên đến 8 giờ. Với Fast Fuel, tính phí 5 phút cho phép bạn phát lại 2 giờ. Dây Flex-Form độc đáo của nó mang lại sự thoải mái suốt ngày và khả năng di chuyển dễ dàng trong túi, trong khi các tùy chọn đầu mút cung cấp một cái đuôi phù hợp với cá nhân phù hợp và đảm bảo an toàn.

Không dây theo cách nó nên được
BeatsX làm việc chăm chỉ như bạn. Kiểu dáng đẹp, ánh sáng và nhỏ gọn, những chiếc tai nghe này là bạn đồng hành không dây hoàn hảo của bạn. Họ ngay lập tức thiết lập – chỉ cần bật và giữ gần iPhone của bạn – và sau đó kết nối đồng thời với Apple Watch của bạn, iPad và Mac *. Với công nghệ Bluetooth lớp 1, BeatsX đi bất cứ nơi nào bạn đi với hiệu quả không dây tuyệt vời.

Giá: 3.500.000 ₫

2 Beats Powerbeats 3 – Black
Tai nghe chuyên dành cho thể thao
Thiết kế chắc chắn với móc tai cho việc vận động cường độ cao
Chất âm sôi động, mạnh mẽ
Tương thích tuyệt vời với thiết bị iOS
Giá: 4.250.000 ₫

3 Beats urBeats3 – Blue
Thiết kế thời trang
Chất âm trẻ trung sôi động
Cụm micro chất lượng cao dành cho thiết bị iOS
Giá: 2.500.000 ₫

4 Beats EP
Đây là chiếc tai nghe on-ear cao cấp với khung housing bằng thép không rỉ, sở hữu độ bền cao cùng khối lượng cực kỳ nhẹ nhàng. Hiện Beats EP đang có 4 màu gồm đen, trắng, đỏ và xanh dương cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng

Tai nghe của Beats thiên về yếu tố thời trang nên người dùng có thể tin tưởng thể hiện cá tính của mình khi đeo sản phẩm. Không như những dòng tai nghe không dây của Beats, Beats EP chú trọng hơn vào sự bền bỉ và trải nghiệm nhạc bất tận, vì thế tai nghe được thiết kế theo chuẩn có dây để loại bỏ các khuyết điểm cố hữu của pin sạc. Tai nghe cũng được đi kèm cùng cable RemoteTalk có kèm remote control và microphone, đồng thời cũng được chứng nhận bởi Apple về khả năng tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS (từ phiên bản iOS5 trở lên).

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN