Top 4 tai nghe có mic đánh giá có âm thanh hay nhất của Shure

0
1244
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe có mic đánh giá có âm thanh hay nhất của Shure

1 Shure Remote + Mic Lightning Cable
Với tính năng mới nhất trong công nghệ iOS của Apple và cung cấp âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao qua đầu nối Lightning® của Apple, thiết kế từ xa / DAC-trong-một tích hợp kiểu dáng đẹp, kết nối thế hệ tiếp theo và âm thanh cao cấp nhất cho mô hình SE Sound Isolating ™ (SE215, SE315, SE425, SE535 và SE846) bằng dây cáp có thể tháo rời.

Tính năng, đặc điểm

Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về âm thanh và hiệu suất của Tai nghe âm thanh SE Isolating ™ với các loại cáp có thể tháo rời, đầu nối MMCX và dây điện phù hợp (SE215, SE315, SE425, SE535 và SE846).
Kết nối tai nghe cáp có thể tháo rời được Shure tới các thiết bị iOS của Apple thế hệ tiếp theo cung cấp âm thanh số qua kết nối Apple® Lightning® chuẩn
Kết nối Lightning được tìm thấy trên nhiều thiết bị iOS của Apple được sử dụng chủ yếu cho điện thoại và truyền dữ liệu, bao gồm dữ liệu âm thanh số
Đầu nối Lightning loại bỏ và thay thế đầu cắm chuẩn 1/8 inch (3,5 mm) trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Giải pháp tích hợp, tất cả trong một cho điều khiển điện thoại, truyền thoại và phát lại âm thanh cung cấp chức năng kiểm soát mic, điện thoại và phát lại, và phát lại âm thanh số chất lượng cao (lên đến 24-bit / 48 kHz)
Các thành phần được thiết kế thanh lịch mang lại hiệu năng cao cho hình ảnh âm thanh stereo tốt nhất và dải động lực vô song trong một gói nhỏ và hiệu quả đặc biệt.
Phím điều khiển từ xa ba nút nội tuyến với chức năng cảm ứng nhạy cảm
Truyền thông: gửi / kết thúc cuộc gọi, điều khiển bằng giọng nói Siri®
Phát lại nhạc: phát, tạm dừng, tua nhanh, tua lại, bỏ qua
Vị trí micro được tối ưu hóa cho sự rõ ràng của lời nói và sự hiểu biết của các lệnh thoại.

2 Shure SE215m+ SPE
Với hiệu suất vượt trội và giá trị, tai nghe Special Edition SE215m + SPE Sound Isolating ™ với Micrô + Mic mang lại hiệu năng, kết nối và độ bền đến một cấp độ mới. MicroDrivers năng động duy nhất cung cấp âm thanh chi tiết và tăng cường bass trong một màu trắng và phong cách đặc biệt.

Một nút điều khiển từ xa và microphone ba nút tích hợp cung cấp điều khiển thiết bị và phát lại thuận tiện từ cáp có thể tháo lắp, thay thế. Mỗi cặp được thực hiện để yêu cầu, tiêu chuẩn chất lượng Shure nổi tiếng trong ngành công nghiệp và được xây dựng để chịu được những nghiêm khắc và lạm dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Shure SE215m + SPE | Cửa hàng 3K
Tai nghe MicroDriver năng động với âm thanh chi tiết đặc trưng với một mạng âm thanh được điều chỉnh để tăng hiệu suất bass.
Cáp tăng cường Kevlar® 50 “có thể thay thế, có thể thay thế được với các đầu nối MMCX kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
Soft-touch tích hợp từ xa và micro điều khiển phát lại thiết bị, âm lượng và âm thanh cho các cuộc gọi và ứng dụng điều khiển bằng giọng nói.
Tính năng dành cho iPhone dành cho iPhone:
Điều khiển phát lại, âm lượng và cuộc gọi, và sử dụng với SIRI
Nghe nhạc, Tạm dừng Âm nhạc, Tăng âm / Xuống, Chuyển sang Đoạn tiếp theo, Chuyển sang Theo dõi trước, Khởi động lại Track hiện tại, Chuyển tiếp nhanh, Gửi / Kết thúc cuộc gọi, SIRI, Take Photo
⅛ “Đầu nối stereo phù hợp với các vỏ bảo vệ được Apple chứng nhận
Một số tính năng chỉ hoạt động với thiết bị iOS
Khả năng tương thích của Android phụ thuộc vào thiết bị
Ống cách âm Comfortable, Sound Isolating ™ có thể gây tiếng ồn bên ngoài tới 37 dB.
Sự cô lập âm thanh thụ động cho âm thanh không bị giả tạo, không có hiện vật.
Vỏ bọc tai nghe tiện dụng ngồi thoải mái trong tai để nghe hàng giờ.
Dây cáp tạo khuôn cho tai của người dùng để đảm bảo an toàn, phù hợp với cá nhân, thậm chí trong hoạt động cường độ cao.
Bao gồm bộ dụng cụ phù hợp với kích thước cá nhân để đảm bảo một con dấu hoàn hảo để tách biệt tối đa và phản ứng bass.
Túi bảo vệ bảo vệ tai nghe và cáp khi không sử dụng.
Độ bền của Shure đã được chứng minh về hiệu suất, đã được kiểm chứng, đã được kiểm nghiệm, để chống lại sự lạm dụng và khắt khe trong sử dụng hàng ngày.
Giá: 3.100.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN