Top 6 tai nghe có mic đánh giá có âm thanh hay nhất của Klipsch

0
1332
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe có mic đánh giá có âm thanh hay nhất của Klipsch

1 Klipsch XR8i
Dòng sản phẩm Klipsch Reference nổi tiếng vì sản xuất âm thanh rạp hát tại nhà và chúng tôi mang nó đến tai nghe XR8i Hybrid.

Những con chó con này có tính năng loa trầm hợp bên trong (có, thực sự) hứa hẹn mang lại tiếng bass tráng lệ trong khi vẫn mang lại độ rõ ràng mà bạn mong đợi từ tai nghe Klipsch.

Tuỳ chỉnh của Klipsch, bộ phận cân bằng KG-723 đầy đủ duy nhất cung cấp âm thanh sạch hơn, tự nhiên hơn và tần số trên hoàn hảo được xác định chỉ có thể đạt được thông qua công nghệ cân bằng cân bằng.

XR8i sử dụng một trình điều khiển năng lượng nam châm kép 6,5mm để tạo ra âm thanh nhỏ, không có tiếng bass chưa từng được nghe trong tai nghe có kích thước này. Với một trình điều khiển cuộn di chuyển tập trung vào việc tái tạo tần số thấp, XR8i tạo ra khoang cần thiết để lái những bản thu năng động cao với năng lượng cao và không bị biến dạng.
Giá: 4.900.000 ₫

2 Klipsch X12i
Tai nghe tai nghe Klipsch X12i là một trong những tai nghe nhẹ nhất, thoải mái nhất trên hành tinh. Được làm từ vật liệu cao cấp và được trang bị công nghệ âm thanh vượt trội, những tai nghe này sẽ biến mất khi bạn đưa chúng vào – để lại cho bạn những âm thanh sống động, thực tế của bộ phim và âm nhạc.
Giá: 5.400.000 ₫

3 Klipsch X6i
Các X6i là có thể đạt được nhất của Tai nghe X Series tai nghe; tuy nhiên, nó là bất cứ điều gì, nhưng một tai nghe cấp đầu vào.

Với thiết kế siêu mỏng, thiết bị cân bằng đầy đủ và vỏ bọc cao cấp, chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới.
Giá: 3.600.000 ₫

4 Klipsch AW-4i
Tai nghe mọi thời tiết Klipsch AW-4i được thiết kế để cung cấp âm thanh tuyệt hảo trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Được chế tạo để chạy khi chạy, hoặc trong khi trượt tuyết xuống một ngọn núi – những chiếc tai nghe chịu được độ ẩm và cực kỳ bền này đã sẵn sàng cho bất cứ thứ gì. Một nút điều khiển 3 nút có tầm cỡ lớn giúp bạn kiểm soát âm nhạc trong khi đeo găng tay dày và cáp chống méo của chúng tôi giúp bạn tránh bị mắc kẹt trong khi sống một cách trọn vẹn nhất.

Tai nghe mọi thời tiết
Tai nghe Klipsch AW-4i có thiết kế thời tiết phù hợp với độ ẩm và chức năng thông qua các yếu tố cực đoan.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là một sản phẩm Klipsch nếu nó không có âm thanh đoạt giải thưởng cung cấp bass sâu và đầy đủ độ rõ nét.
Giá: 1.500.000 ₫

5 Klipsch R6i Onear
Tai nghe tai nghe Klipsch R6i mang lại cho bạn toàn quyền kiểm soát âm thanh và / hoặc giọng nói trên hầu hết các sản phẩm của Apple. Bộ rảnh tay, micrô tích hợp cho phép bạn trả lời cuộc gọi một cách dễ dàng.
Tìm kiếm sự thoải mái? Tai nghe R6i tai nghe bao gồm một băng ghế da có thể điều chỉnh được cho phù hợp với khẩu vị và ly tai chuyên nghiệp với độ ồn cao và tiện nghi thoải mái và cách ly tiếng ồn

Thiết kế phẳng của tai nghe R6i là phụ kiện âm thanh hoàn hảo cho khách du lịch hàng ngày. Những tai nghe này nhẹ, nhỏ gọn và bền – và chúng có âm thanh tuyệt vời.

Giá: 1.810.000 ₫

6 Klipsch R6i
Kỹ thuật âm thanh tiên tiến cùng kiểu dáng công nghiệp từ Loa gia đình Loa huyền thoại của chúng tôi cung cấp hiệu suất, giọng nói và thiết kế cho màn hình tai nghe Klipsch Reference R6i.

Ăng ten kép, cuộn dây di động năng động
Micrô 3 nút + Mic dành cho thiết bị iOS
Cáp dẹt phẳng
Bản quyền
Đen và Trắng Hoàn thiện
Đi kèm với trường hợp mang, quần áo Clip Và 4 cặp Tai Mẹo
Giá: 1.810.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN