Top 4 tai nghe có mic đánh giá có âm thanh hay nhất của Westone

0
1016
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe có mic đánh giá có âm thanh hay nhất của Westone

1 Westone Wx
Bluetooth 4.0 hỗ trợ công nghệ aptX® và điều chỉnh bởi Westone để mang đến trải nghiệm nghe tốt nhất có thể
Wx là chiếc tai nghe Bluetooth hiệu quả nhất, nhỏ gọn, tiện dụng và tiện dụng nhất trên thị trường hiện nay
Giá: 4.500.000 ₫

2 Westone ADV Alpha
Là một tên tuổi không hề nhỏ trong nghành công nghiệp Audio, Westone nổi tiếng với các sản phẩm tai nghe in-ear danh tiếp với thiết kế thông mình, cách đeo thoải mái, độ fit hoàn hảo. Adventure Series ADV Alpha là mẫu in-ear mới nhất của Westone. Lớp vỏ làm từ hợp kim magie nguyên khối. Đảm bảo độ bền cao, vẻ đẹp lịch lãm. Dây của ADV Alpha là dây AWACS với 3 nút điều khiển âm lượng, cuộc gọi. Đi kèm là bộ silicon Active Fit tips, mang lại cảm giác đeo tuyệt vời và độ cách âm hiệu quả nhất.

Giá: 3.600.000 ₫

3 Westone W60
Tai nghe đầu bảng W60 thuộc dòng W-series của Westone có cấu tạo gồm 6 driver balanced armature độc đáo với mạch phân tần 3 đường, đảm nhiệm việc thể hiện đẩy đủ, chi tiết và trung thực tất cả các dải âm, mang đến sự phấn khích tột độ cho người nghe. Đây được xem như là một niềm tự hào vô cùng lớn của Westone trong suốt hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo tai nghe in-ear.

Giá: 24.000.000 ₫

4 Westone W40
Westone W40 được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cao cấp của người dùng. Kết cấu âm học gồm 4 drivers BA và mạch phân tầng 3 đường tiếng cho tổng thể âm cân bằng, chính xác.

Giá: 12.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN