Top 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Pendulumic

0
1139
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Pendulumic

1 Pendulumic Tach T1
Độ trung thực cao. Siêu vận động. Ultimate Tính linh hoạt.
Chiếc băng đầu thoải mái cao chỉ với một lượng áp lực phải giữ nhưng không để kẹp chặt tai / tai của bạn, đồng thời giảm tiếng ồn thụ động cho trải nghiệm âm thanh du lịch và âm nhạc.

Vòng quay PENDULUMIC mang tính biểu tượng để kiểm soát tự nhiên theo bản năng về các nút điều khiển âm lượng, phát và phát nhạc của bạn.

T1 phát hiện và chuyển mạch tự động giữa chế độ không dây, khuếch đại và thụ động, tùy thuộc vào cài đặt và kịch bản sử dụng của bạn.

25 giờ chơi không dây với pin AAA sao lưu. Chuyển sang chế độ Amplifiedwired cho thời gian chơi kéo dài hoặc chế độ Passivewired cho hoạt động batteryless.

Thưởng thức âm nhạc, phim ảnh và trò chơi không dây mà không có sự chậm trễ đáng chú ý.

Chia sẻ và thưởng thức âm nhạc hoặc âm thanh cùng với một người bạn trên T1 khác.

Giá: 5.750.000 ₫

2 Pendulumic Stance S1+
Không có tai nghe không dây nào được trang bị để cung cấp cho bạn tất cả những gì STANCE S1 + có. Giai đoạn. Đó là những gì về sự tự do của không dây, chất lượng âm thanh CD là tất cả về. Đó là khuếch đại hạnh phúc, hoặc chất lượng tham khảo có dây. Đó là một trải nghiệm âm thanh tràn ngập âm thanh. Hơn nữa, nó thậm chí còn thực hiện cuộc gọi. Đó chưa phải là tất cả. STANCE S1 + cũng có thể phát đến 30 giờ phát lại không dây liên tục. Trải nghiệm năng lượng pin không giới hạn, tích hợp sẵn của InstantOn. Tất cả với giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Và tất cả đều trong một môi trường hòa nhạc mới. Đi. STANCE S1 + mới có cấu hình âm thanh nổi bật với độ bass sâu hơn và đệm tai mới, lớn hơn và đệm thêm cho sự thoải mái khi mặc lâu dài.
Đối với tai nghe sáng sủa, tất cả đều là về âm thanh. Đây là lý do tại sao chúng tôi không thể xây dựng các tai nghe của những giấc mơ của chúng tôi cho đến khi âm thanh không dây không thể phân biệt được từ dây. Cho đến khi những sợi dây phía sau không cho thấy đi ra khỏi sự trung thành. Với Bluetooth mới nhất 4.0, aptX và A2DP, chúng tôi đã nghe thấy đầu ra âm thanh chất lượng CD. Và nhận ra rằng thời gian để mua tai nghe không dây tốt nhất – STANCE S1 + đã đến.

STANCE S1 + chắc chắn sẽ giải phóng bạn khỏi sự tàn bạo của dây. Thêm vào sự tự do đó khỏi sự đau khổ của recharges, cũng như thời gian xuống. Đây là tất cả nhờ lnstantOn – pin dự phòng và nguồn điện AAA duy nhất của ngành công nghiệp. Nó hoạt động với pin nội bộ lên đến 30 giờ phát lại không dây. Và nó cũng cho phép bạn bật nguồn ngay lập tức khi hết nước. Hoặc nghe âm thanh cho ngày kết thúc, mà không đi gần một plug AC. Chỉ cần bật một vài AAA tươi, và bạn sẽ ngay lập tức chạy lại. Và một lần nữa. Đó thực sự là điều không có tai nghe không dây khác có thể cung cấp. Đó là những gì tự do thực sự là.

Đây không chỉ là một tai nghe không dây cao cấp. Đó là bốn tai nghe trong một. Có chế độ không dây, giúp bạn lắng nghe một cách trung thực khi di chuyển. Amplified Mode, cho một trải nghiệm âm thanh đó thực sự là một vụ nổ. Chế độ Wired, cho việc trộn chất lượng tham chiếu, ghi âm không trễ, và bảo tồn pin. Và Chế độ Điện thoại, giúp bạn nâng cao chất lượng nghe và chất lượng tiếng ồn làm giảm tiếng ồn. Tất cả để đảm bảo STANCE S1 + có thể thích ứng với mọi nơi bạn đi, tuy nhiên bạn muốn nghe.

At PENDULUMIC, our design process starts at the end — with the human using our innovations. This is why we tested the ear types and head sizes of over 500 people before designing the natural-feeling ear cups and comfortable frame of STANCE S1+. It’s also why we chose our analog PENDULUMIC Dial™ – after observing how effortless and intiutive it was, as opposed to the electronic buttons used in other products. It’s designed for simplicity. That’s what makes the user experience of STANCE S1+ as familiar and effortless as it can get.
Tại PENDULUMIC, quá trình thiết kế của chúng tôi bắt đầu từ cuối – với con người sử dụng các sáng kiến ​​của chúng tôi. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã kiểm tra loại tai và kích cỡ đầu của hơn 500 người trước khi thiết kế các cốc tai cảm giác tự nhiên và khung tiện nghi của STANCE S1 +. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi chọn Pendulumic Dial ™ tương tự của chúng tôi – sau khi quan sát mức độ dễ dàng và nhạy bén như thế nào, trái ngược với các nút điện tử được sử dụng trong các sản phẩm khác. Nó được thiết kế đơn giản. Đó là những gì làm cho trải nghiệm người dùng của STANCE S1 + trở nên quen thuộc và dễ dàng vì nó có thể có được.

Giá: 4.600.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN