Top 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Marshall

0
951
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Marshall

1 Mashall Mid Bluetooth
Giữa là một tai nghe Bluetooth® aptX cao cấp cung cấp âm thanh tuyệt vời và 30 giờ phát lại với một lần sạc. Các trình điều khiển 40mm tùy chỉnh của nó cho âm thanh khỏe mạnh để cân bằng với số lượng bass phù hợp – hoàn hảo cho những ai yêu cầu âm thanh tốt nhất. Thiết kế trên tai có đặc điểm là một dây buộc sang trọng và bản lề 3D tạo ra sự phù hợp ergonomic. Hoàn thành với vinyl đen, bản lề kim loại rắn và chi tiết đồng đồng là hiện thân của Marshall trong một tai nghe.

Kết nối không dây tới giữa với công nghệ aptX Bluetooth®. Không chỉ bạn có thể thưởng thức những giai điệu ưa thích của bạn trong chất lượng âm thanh giống như CD, Bluetooth® aptX cũng giảm thiểu các vấn đề đồng bộ hóa âm thanh / video, cho phép bạn xem phim mà không gặp phải tình trạng đồng bộ hóa kinh khủng. Bluetooth giữa cung cấp cho bạn sự tự do di chuyển với phạm vi nghe không dây 30 feet.

Giữa giữ cho âm nhạc trở nên mạnh mẽ với 30 + giờ chơi không dây trên một lần sạc, để lại cho đối thủ cạnh tranh trong bụi.

Các driver năng động điều chỉnh âm thanh tùy chỉnh 40mm cho phép Giữa một âm thanh mạnh mẽ cân bằng hoàn hảo với số lượng bass phù hợp – điều này lý tưởng cho những ai chỉ đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt nhất.

Với vinyl màu đen, chữ ký Marshall và chi tiết đồng thau, Mid là hiện thân của Marshall trong một tai nghe. Ngoài phong cách rock ‘n’ roll, Mid còn có các bản lề bằng kim loại cứng 3D và thiết kế trên tai giúp mang lại cho bạn một cái nhìn khác biệt và phù hợp nhất.

2 Major II Bluetooth
Bluetooth chính II cung cấp cho bạn sự tự do và tiện lợi của tai nghe không dây kết hợp với hơn 50 năm hoạt động Marshall và thử thách thực sự. Kết nối liền mạch với thiết bị nghe của bạn với công nghệ aptX Bluetooth® mới nhất và nghe hơn 30 giờ nhạc. Không chỉ bạn có thể thưởng thức những giai điệu ưa thích của bạn trong chất lượng âm thanh CD, aptX cũng giảm thiểu các vấn đề đồng bộ hóa âm thanh / video, cho phép bạn xem phim mà không gặp phải tình trạng đồng bộ hóa kinh khủng.

Dây cuộn dây kép kết hợp với micrô và điều khiển từ xa hoàn toàn có thể tháo rời và tương thích với bất kỳ máy nghe nhạc nào nhận được một jack cắm 3.5mm. Khi nghe nhạc không dây, bạn có thể sử dụng ổ cắm trống 3,5mm để chia sẻ âm thanh với người khác.

Với nút điều khiển tương tự bạn có thể chơi, tạm dừng, xáo trộn và điều chỉnh âm lượng. Chức năng điện thoại cũng được bao gồm để bạn có thể trả lời, từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Bật, điều chỉnh và khám phá các trình điều khiển tùy chỉnh, cung cấp một âm thanh mà nó vượt thời gian và chắc chắn sẽ được ghi nhớ.

“Pin 680mAh của Major II đã ghi lại tổng cộng 37 giờ với âm lượng lớn. Đó là khoảng ba lần những gì bạn mong muốn từ hầu hết các tai nghe Bluetooth “Engadget.com, 02.23.16

3 Marshall Mode EQ
Chế độ cung cấp một âm thanh lớn trong một gói nhỏ. Với các trình điều khiển tùy chỉnh cung cấp âm thanh cao cấp với độ méo tối thiểu. Với thiết kế độc đáo trong tai, neo tai của bạn, trong khi vẫn đảm bảo vừa vặn với ống tay có thể thay đổi được trong S, M, L và XL.

Chế độ EQ cũng được trang bị microphone và remote để sử dụng với điện thoại di động của bạn. Kết hợp với âm thanh xuất sắc, dây chống méo và phong cách độc đáo biểu hiện cho di sản của Marshall.
Không có hai người giống nhau, đó là lý do tại sao có hai cài đặt EQ khác nhau trong EQ Mode. Sử dụng EQ I cho âm thanh ấm, bass nặng. Sử dụng EQ II nếu bạn thích âm nhạc của bạn được sáng hơn với sự nhấn mạnh vào mids và cao.
Nhấp một lần để trả lời các cuộc gọi đến hoặc để treo lên cũng như chơi và tạm dừng nhạc của bạn. Nhấp để hai lần để nhanh chóng chuyển tiếp nhạc của bạn. Nhấp ba lần để tua lại.

Giá: 2.450.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN