Top 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của 1More

0
865
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của 1More

1 1More MK802
MK802 là chiếc tai nghe bluetooth sử dụng driver beryllium, cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp với tiếng bass chắc khỏe ấn tượng. MK802 được gia công theo đúng quy trình lắp đặt độc quyền của 1MORE dưới giám sát và tư vấn kỹ thuật từ kỹ sư âm thanh nổi tiếng Luca Bignardi. Sản phẩm còn sở hữu kết nối bluetooth 4.1, hỗ trợ codec aptX mới và thông dụng nhất hiện nay.

Earcup của MK802 có khả năng xoay trở theo 4 hướng để phù hợp với các kiểu đeo và kiểu tai đa dạng của người dùng. Chức năng xoay này còn giúp tăng cường độ cách ly tiếng ồn, độ kín âm và cải thiện bass. MK802 cũng được trang bị thêm chức năng Bass Boost, kích hoạt chỉ bằng một nút bấm đơn giản trên earcup.

MK802 sử dụng cáp nối lõi kevlar cải tiến với độ bền cao. Sản phẩm có thể được sử dụng với phần mềm 1MORE app được tích hợp các chức năng cơ bản như: Optional Hearing Protection (điều chỉnh âm lượng cho tai trẻ em), Smart Burn-In (tự động burn-in)… tương thích với nút điều khiển trên earcup tai nghe.

Giá: 3.300.000 ₫

2 1More EB100


Giá: 1.500.000 ₫

3 1More iBFree
iBFree được trang bị driver phủ titanium giúp tăng cường thời gian đáp ứng âm, cung cấp chất âm trong trẻo và chi tiết cùng tiếng bass mạnh mẽ. Sản phẩm sử dụng công nghệ bluetooth 4.1 và hỗ trợ codec aptX, tương thích với các thiết bị cầm tay hiện nay như smartphone hay máy tính bảng, nhất là các thiết bị hỗ trợ riêng cho aptX.

Toàn thân iBFree được bọc bởi lớp housing bằng chất liệu nhôm nhẹ được gia công tỉ mỉ với độ bền cao. Sản phẩm được tích hợp công nghệ chống thấm IPX4 giúp ngăn ngừa mồ hôi nhẹ

Tai nghe iBFree cũng sử hữu micro với tiêu chuẩn MEMS giúp cách ly tiếng ồn. giảm crosstalk và làm trong giọng nói. Remote control của thiết bị cho phép điều khiển các chức năng đơn giản như nghe / gọi điện thoại, tắt / mở nhạc và điều khiển âm lượng, tương thích tốt với iOS và Android. iBFree có thời lượng pin khá tốt khoảng 10 giờ thoại, 8 giờ nghe nhạc và thời gian chờ 240 giờ.

Giá: 1.150.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN