Top 4 loại dầu nhớt cho xe tải được ưa chuộng nhất của hãng Mobil Delvac 1

0
1170
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi chọn dầu nhơt cho xe máy bạn nên tham khảo chỉ dẫn của hãng sản xuất xe, thường được ghi rõ trong “Tài liệu hướng dẫn cho người sử dụng” (Owners Manual). Các chỉ dẫn này thường là cấp độ nhớt SAE và cấp tính năng của dầu nhớt (API) và người sử dụng xe có thể chọn loại dầu nhớt trên thị trường có đặc tính kỹ thuật phù hợp và thương hiệu có tiếng để được đảm bảo về chất lượng và tính năng vận hành, Topxephang.com sẽ giói thiệu danh sách 4 loại dầu nhớt cho xe tải được ưa chuộng nhất của hãng Mobil Delvac 1

1 MOBIL DELVAC 1™ LE 5W-30
Mobil Delvac 1™ LE 5W-30 là một loại dầu động cơ diesel hạng nặng tổng hợp cao cấp được thiết kế để bảo vệ động cơ xe ít khí thải hiện đại cùng với việc tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời, Mobil Delvac 1™ LE 5W-30 cũng giúp tăng cường tuổi thọ động cơ, bảo vệ hệ thống khí thải và thoát nước.

Mobil Delvac 1™ LE 5W-30 sử dụng công nghệ state-of-the-art giúp cung cấp hiệu suất vượt trội thích hợp với nhiều loại xe chạy bằng diesel cũng như trong các ngành như vận tải, khai thác mỏ, xây dựng và nông nghiệp.

Mobil Delvac 1™ LE 5W-30 đáp ứng hoặc vượt xa yêu cầu kĩ thuật của các ngành công nghiệp và nhà sản xuất lớn trên thế giới.

2 MOBIL DELVAC 1™ ESP 5W-40
Mobil Delvac 1™ ESP 5W-40 là một loại dầu động cơ diesel hạng nặng tổng hợp cao cấp được thiết kế để bảo vệ động cơ cùng với việc tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Đồng thời, Mobil Delvac 1™ ESP 5W-40 cũng giúp tăng cường tuổi thọ động cơ, bảo vệ hệ thống khí thải và thoát nước.

Mobil Delvac 1™ ESP 5W-40 sử dụng công nghệ state-of-the-art giúp cung cấp hiệu suất vượt trội thích hợp với nhiều loại xe chạy bằng diesel cũng như trong các ngành như vận tải, khai thác mỏ, xây dựng và nông nghiệp.

Mobil Delvac 1™ ESP 5W-40 cũng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật API SM, ACEA cho động cơ xăng và diesel của các nhà sản xuất lớn trên thế giới.

3 MOBIL DELVAC 1™ SHC 5W-40
Mobil Delvac 1™ SHC 5W-40 là một loại dầu động cơ diesel hạng nặng tổng hợp cao cấp được thiết kế để bảo vệ động cơ xe cùng với việc tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Đồng thời, Mobil Delvac 1™ SHC 5W-40 cũng giúp tăng cường tuổi thọ động cơ, bảo vệ hệ thống thoát nước.

Mobil Delvac 1™ SHC 5W-40 thích hợp với nhiều loại xe trong các ngành như vận tải, khai thác mỏ, xây dựng, nông nghiệp và hàng hải.

4 MOBIL DELVAC 1™ 5W-40
Mobil Delvac 1™ 5W-40 là một loại dầu động cơ diesel hạng nặng tổng hợp cao cấp được thiết kế để bảo vệ động cơ xe cùng với việc tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Đồng thời, Mobil Delvac 1 ™ 5W-40 cũng giúp đảm bảo hoạt động của động cơ thải ít khí hiện đai, khối làm lạnh, động cơ được bảo dưỡng tốt.

Mobil Delvac 1™ 5W-40 thích hợp với nhiều loại xe trong các ngành như vận tải, khai thác mỏ, xây dựng, nông nghiệp.

Mobil Delvac 1™ ESP 5W-40 cũng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật API, ACEA, JASO cho động cơ diesel của các nhà sản xuất lớn trên thế giới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN