Top 4 loại dầu hộp số cho xe máy được ưa chuộng nhất của hãng Mobil 1

0
1398
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi chọn dầu nhơt cho xe máy bạn nên tham khảo chỉ dẫn của hãng sản xuất xe, thường được ghi rõ trong “Tài liệu hướng dẫn cho người sử dụng” (Owners Manual). Các chỉ dẫn này thường là cấp độ nhớt SAE và cấp tính năng của dầu nhớt (API) và người sử dụng xe có thể chọn loại dầu nhớt trên thị trường có đặc tính kỹ thuật phù hợp và thương hiệu có tiếng để được đảm bảo về chất lượng và tính năng vận hành, Topxephang.com sẽ giói thiệu danh sách 4 loại dầu hộp số cho xe máy được ưa chuộng nhất của hãng Mobil 1

1 MOBIL MULTIPURPOSE ATF
MOBIL MULTIPURPOSE ATF là một ATF (dầu hộp số tự động) hiệu suất cao được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu dành cho các loại xe khác nhau.

MOBIL MULTIPURPOSE ATF đảm bảo hiệu suất ổn định và trơn tru cho các thành phần truyền động và phù hợp với mọi loại thời tiết.

Sử dụng Mobil đa chức ATF có thể đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho bộ truyền động và cảm giác mượt mà khi lái xe.

2 MOBIL ATF LT 71141
Mobil ATF LT71141 là một ATF (dầu hộp số tự động) hiệu suất cao với drain-performance dài được sử dụng trong hộp số tự động của xe.

3 MOBIL ATF 220
Mobil ATF 220 là một ATF (dầu hộp số tự động) hiệu suất cao dành cho các dòng xe cổ như Dexron IID.

Mobil ATF 220 cũng được sử dụng làm dầu thủy lực trong một số trường hợp đặc biệt.

4 MOBIL ATF 3309
Mobil ATF™ 3309 là một loại dầu bôi trơn hiệu suất đặc biệt cao, đáp ứng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thiết bị gốc sử dụng trong bộ truyền động tự động kiểm soát trượt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN