Top 6 loại dầu thủy lực cho xe tải được ưa chuộng nhất của hãng Mobil Delvac 1

0
1068
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi chọn dầu nhơt cho xe máy bạn nên tham khảo chỉ dẫn của hãng sản xuất xe, thường được ghi rõ trong “Tài liệu hướng dẫn cho người sử dụng” (Owners Manual). Các chỉ dẫn này thường là cấp độ nhớt SAE và cấp tính năng của dầu nhớt (API) và người sử dụng xe có thể chọn loại dầu nhớt trên thị trường có đặc tính kỹ thuật phù hợp và thương hiệu có tiếng để được đảm bảo về chất lượng và tính năng vận hành, Topxephang.com sẽ giói thiệu danh sách 6 loại dầu thủy lực cho xe tải được ưa chuộng nhất của hãng Mobil Delvac 1

1 MOBIL DELVAC SUPER 1300 15W-40
Mobil Delvac 1300 Super 15W-40 là một loại dầu động cơ diesel hạng nặng tổng hợp cao cấp được thiết kế để bảo vệ động cơ trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt, đảm bảo hiệu suất của động cơ ít khí thải hiện đại vượt trội, bao gồm hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) và Hệ thống xử lí sau với bộ lọc hạt diesel (DPFs) và chất xúc tác oxy hóa diesel (DOCS). Đồng thời, Mobil Delvac 1300 Super cũng hoàn toàn phù hợp với các loại động cơ thông thường.

Mobil Delvac 1300 Super đáp ứng hoặc vượt xa yêu cầu kĩ thuật của CJ4, API, CI4 PLUS và CH4.

Mobil Delvac 1300 Super được khuyến cáo sử dụng trong vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá, và nông nghiệp.

Mobil Delvac 1300 Super thích hợp với các loại động cơ diesel của Caterpillar, Cummins, Detroit, Mack, Mercedes Benz, Navistar, Volvo, vv.

2 MOBIL DELVAC MX ESP 15W-40
Mobil Delvac MX ESP 15W-40 là một loại dầu động cơ diesel hạng nặng tổng hợp cao cấp được thiết kế để bảo vệ động cơ trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt, đảm bảo hiệu suất của động cơ ít khí thải hiện đại vượt trội, bao gồm hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) và Hệ thống xử lí sau với bộ lọc hạt diesel (DPFs) và chất xúc tác oxy hóa diesel (DOCS). Đồng thời, Mobil Delvac MX ESP 15W-40 cũng hoàn toàn phù hợp với các loại động cơ thông thường.

Mobil Delvac MX ESP 15W-40 đáp ứng hoặc vượt xa yêu cầu kĩ thuật của CJ4, API, CI4 PLUS CH4 và OEM.

Mobil Delvac MX ESP 15W-40 được khuyến cáo sử dụng trong vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá, và nông nghiệp.

Mobil Delvac MX ESP 15W-40 thích hợp với các loại động cơ diesel của Caterpillar, Cummins, Detroit, Mack, Mercedes Benz, Navistar, Volvo, vv.

3 MOBIL DELVAC MX 15W-40
Mobil Delvac MX ™ 15W¬40 là dầu động cơ diesel cao cấp như động cơ có hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR), đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn API CI-4 PLUS

Đặc tính:

Ổn định nhiệt và chống oxy hóa
Chống ăn mòn
Sử dụng được ở nhiệt độ thấp
Ứng dụng:

Động cơ diesel hiệu suất cao bao gồm động cơ turbo-charge pre-2007 ít khí thải theo công nghệ EGR
Ứng dụng trên đường cao tốc hoạt động ở tốc độ cao / tải cao
Động cơ tốc độ thấp/ tải nặng
Động cơ diesel hàng hải cao tốc hiện đại, bao gồm cả Caterpillar, Cummins, Volvo, Daihatsu, và Yanmar.
Động cơ xăng hiệu suất cao và tàu hỗn hợp
Thiết bị chạy bằng diesel OEM
Trên đường cao tốc nặng nhiệm vụ vận tải Công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ, khai thác đá, và nông nghiệp

4 MOBIL DELVAC XHP LE 10W-40
Mobil Delvac XHP LE 10W-40 là dầu động cơ diesel tổng hợp cao cấp được thiết kế dành cho động cơ hiện đại, hiệu suất cao, ít khí thải thấp trong các ứng dụng nặng.

Đặc tính:

Chống đóng cặn bùn
Chống mài mòn, chống ăn mòn.
Ít hao hụt, bay hơi
Tỉ lệ tro, lưu huỳnh và phốt pho thấp
Ứng dụng:

Động cơ diesel turbo-charge
Động cơ công nghiệp nặng phù hợp với DPF (Diesel Particulate Filter)
Xe tải hạng nặng

5 MOBIL DELVAC 1340
Mobil Delvac 1340 là một loại dầu động cơ diesel đơn cấp tổng hợp cao cấp được pha chế từ dầu gốc công nghệ cao và hệ phụ gia cân bằng.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho động cơ intercool và turbocharge hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

7 MOBIL DELVAC 1640
Mobil Delvac 1640 và có hiệu suất cao loại dầu động cơ diesel monograde pha chế từ dầu gốc công nghệ tiên tiến và hệ phụ gia cân bằng.

Sản phẩm được ExxonMobil khuyên dùng cho các loại động cơ Intercool, và turbocharge hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt cũng như các động cơ dầu đơn cấp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN