Top 4 chương trình giải thưởng âm nhạc lớn và nổi tiếng nhất của Hàn Quốc

0
1225
Vật Phẩm Phong Thủy

MAMA cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards là 4 giải thưởng thường niên quan trọng nhất tại xứ sở Kim Chi với nhiều hạng mục và đề cử , trong đố giải thưởng lớn nhất (Daesang) là một trong những giải thưởng quan trọng và được quan tâm nhất. Dưới dây là 4 chương trình giải thưởng âm nhạc lớn nhất .

1.MAMA
Mnet Asian Music Awards (thường được gọi tắt là MAMA) là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc, thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. Giải thưởng này được trao bắt đầu từ năm 1999 với tên ban đầu là M.net KM Music Festival (MKMF).

Năm 2010 là lần đầu tiên MAMA được tổ chức ở nước ngoài. Lễ được tổ chức lần thứ 12 tại Venetian Resort Macao ở Ma Cao, Trung Quốc và được phát sóng ở rất nhiều quốc gia.
2.Seoul Music Awards
Seoul Music Awards là một giải thưởng được thành lập từ năm 1990 và được trao hàng năm bởi Sports Seoul cho những thành tựu đặc biệt trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.
Seoul Music Awards là một trong 4 giải thưởng lớn nhất được trao hàng năm trong ngành Công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc cùng với Melon Music Awards, Mnet Asian Music Awards và Golden Disk Awards. Nó luôn là giải thưởng diễn ra muộn nhất trong số 4 giải thường này. Cho đến nay, nghệ sĩ giành được nhiều giải nhất tại Seoul Music Awards là EXO.

3.Golden Disk Awards
Giải thưởng đĩa vàng Golden Disc Awards (Hangul: 골든 디스크 어워드) hay thường được gọi ngắn gọn là GDA, là một giải thưởng thành lập từ năm 1986 được trao hàng năm bởi Hiệp hội công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc cho những thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc của xứ sở kim chi ,còn được mệnh danh là Grammy của Hàn Quốc.

4. Melon Music Awards
Melon Music Awards là một lễ hội giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc bởi MBK Entertainment thông qua cửa hàng âm nhạc trực tuyến của mình – Melon.Nó chỉ t
ính doanh số bán hàng kỹ thuật số và bình chọn trực tuyến để đánh giá người chiến thắng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN