Top 4 bộ sách về công nghệ thông tin được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay

0
1530
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy tạo cho mình thói quen đọc sách thường xuyên. Đọc sách giúp chúng ta giảm căng thẳng, kích thích trí não,.. và hơn hết đó là giúp chúng ta ngẫm lại những việc mình làm là đúng hay sai,.. rất nhiều lý do để bạn lên đọc sách. Topxephang.com chia sẻ với các bạn 4 bộ sách về công nghệ thông tin được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay

1 Linux All-In-One For Dummies – 5Th Edition
Linux All-in-One For Dummies giải thích mọi thứ bạn cần để bắt đầu và chạy với hệ điều hành Linux phổ biến. Được viết trong phong cách thân thiện và dễ tiếp cận, cuốn sách lý tưởng cho người mới dùng Linux và người đã có một ít kinh nghiệm với hệ điều hành này, cũng như bất kỳ ai đang học chứng chỉ Linux cấp độ 1. Bốn phần bên trong sách bao gồm các vấn đề cơ bản của Linux, làm sao để tương tác với nó, các vấn đề về mạng, dịch vụ Internet, quản trị, bảo mật, kịch bản scripting và chứng chỉ cấp 1.

Bao gồm tất cả mọi thứ người mới bắt đầu cần biết để thâm nhập vào thế giới khổng lồ của Linux, Linux All-in-One For Dummies, 5th Edition là tài nguyên và tài liệu tham khảo cuối cùng cho các chuyên gia tham vọng.

2 Giải Thuật Và Lập Trình
Nếu bạn là người đam mê tin học, nếu bạn là người muốn khám phá về lập trình, hẳn bạn phải biết đến một cuốn sách tin học rất nổi tiếng ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Từ những học sinh không chuyên đến những thành viên đội tuyển thi quốc tế tin học, có lẽ không một ai chưa từng học qua cuốn sách được biên soạn bởi một thầy giáo trẻ những đầy tài năng của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Lê Minh Hoàng.

3 Beginning Programming With Java For Dummies – 4Th Edition
Bắt đầu lập trình với Java Đối với người mới bắt đầu, Ấn bản lần 4 là một hướng dẫn toàn diện để học một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên toàn thế giới. Cuốn sách này bao gồm các khái niệm phát triển cơ bản và kỹ thuật thông qua một ống kính Java. Bạn sẽ học được những gì đi vào một chương trình, làm thế nào để đưa các mảnh lại với nhau, làm thế nào để đối phó với những thách thức, và làm thế nào để làm cho nó hoạt động. Phiên bản thứ tư mới đã được cập nhật để phù hợp với Java 8 và bao gồm các tùy chọn mới cho các công cụ và kỹ thuật mới nhất.

Java là ngôn ngữ chiếm ưu thế được sử dụng để lập trình Android và các ứng dụng trên đám mây và sự phổ biến của nó đang tăng lên khi nhu cầu ứng dụng tăng lên. Cho dù bạn đang chỉ là công cụ, hoặc bắt tay vào nghề nghiệp, Beginning Programming với Java For Dummies, 4th Edition là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Hướng dẫn từng bước, ngôn ngữ dễ đọc, và điều hướng nhanh làm cho cuốn sách này là nguồn tài nguyên hoàn hảo cho các lập trình mới. Bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản trước khi chuyển sang mã nguồn, với các cách giải thích đơn giản nhưng chưa từng có chi tiết. Các chủ đề bao gồm:

4 Php, Mysql, Javascript & Html5 All-In-One For Dummies
PHP, JavaScript và HTML5 là các ngôn ngữ lập trình thiết yếu để tạo các trang web năng động làm việc với cơ sở dữ liệu MySQL. PHP và MySQL cung cấp một giải pháp mã nguồn mở mạnh mẽ, dễ học, để tạo ra các trang web TMĐT tuyệt vời và quản lý nội dung. JavaScript và HTML5 hỗ trợ thêm cho các hiệu ứng đa phương tiện mới nhất. Hướng dẫn một cửa này cung cấp cho bạn những gì bạn cần biết về cả bốn! Bảy phụ tùng độc lập bao gồm các công nghệ web, HTML5 và CSS3, lập trình PHP, cơ sở dữ liệu MySQL, JavaScript, PHP với các mẫu và các ứng dụng web.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trường dạy ngành khoa học xã hội và nhân văn khách sạn dễ xin được việc nhất Hà Nội
Top 10 trường cao đẳng dạy ngành nông nghiệp dễ xin được việc nhất miền Nam
Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Tây Ninh
Top 8 bộ sách về cách quản trị lãnh đạo được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay
Top 8 cuốn sách chuyên ngành dầu khí được mua nhiều nhất hiện nay
Top 8 cuốn sách chuyên ngành luật thương mại được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách văn học nước ngoài của tác giả Rick Riordan được mua nhiều nhất hiện nay
Top 10 trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất ở khu vực miền Nam nước ta
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN