Top 10 series phim truyền hình tiểu sử hay và được yêu thích nhất mọi thời đại

0
1563
Vật Phẩm Phong Thủy

IMDb rất có uy tín với giới độc giả Internet, cũng như các tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7. Ngoài nội dung phê bình đánh giá về các tác phẩm thuộc lĩnh vực điện ảnh, IMDb còn đánh giá những tác phẩm truyền hình hay những ngôi sao điện ảnh, nhà sản xuất Phim…Hãy cùng topxephang điểm lại 10 series phim truyền hình hành động kinh diển nhất mọi thời đại dưới đây.

1. American Crime Story (2016– )
Truyện hình sự Mỹ (tựa gốc: American Crime Story) là một chương trình các loạt phim hình sự ngắn của Mỹ, được phát triển bởi Scott Alexander and Larry Karaszewski, cùng sự tham gia điều hành sản xuất của Brad Falchuk, Nina Jacobson, Ryan Murphy, và Brad Simpson. Loạt phim ra mắt trên kênh truyền hình cáp FX tại Mỹ ngày 2 tháng 2 năm 2016.[ Giống như Truyện kinh dị Mỹ, các mùa phim là những bộ phim truyền hình nhiều tập ngắn kể về các vụ án hình sự có thật.

Mùa đầu tiên, mang tên Truyện hình sự Mỹ: O. J. Simpson đối đầu dư luận (tựa gốc: The People v. O. J. Simpson), tái hiện vụ án giết người liên quan đến cầu thủ nổi tiếng O. J. Simpson, dự trên cuốn sách của Jeffrey Toobin, nhan đề The Run of His Life: The People v. O. J. Simpson.It ran from February to April 2016.


2. Narcos (2015– )
Sau khi ông trùm ma túy khét tiếng Pablo Escobar người Colombia bị cảnh sát truy đuổi và bắn chết, ông trùm Escobar đã vươn lên thành thế lực chủ chốt.


3. Victoria (2016– )
Victoria & Abdul: Nữ hoàng & tri kỷ[3] (tên gốc tiếng Anh: Victoria & Abdul) là một bộ phim tiểu sử hài-chính kịch 2017 của Anh Quốc do Stephen Frears đạo diễn và Lee Hall viết kịch bản, dựa trên cuốn sách cùng tên của Shrabani Basu về một mối quan hệ có thật giữa nữ hoàng Victoria và người hầu Hồi giáo Ấn Độ Abdul Karim. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 75, phim nhận một đề cử giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất cho Judi Dench.


4. Spartacus: Mau Va Cat (2010–2013)
Spartacus là bộ phim khắc họa hình ảnh người anh hùng nô lệ Spartacus vì muốn chống lại quân thổ phỉ Spartacus đã liên minh cùng quân La Mã nhưng ngay sau đó La Mã đã phản bội lại anh. Spartacus bị bắt và được huấn luyện để trở thành võ sĩ chuyên thi đấu mua vui tại đấu trường La Mã nổi tiếng. Cuộc sống khắc nghiệt mà hàng ngày cùng với tình yêu gia đình nhỏ bé của mình Spartacus đã lãnh đạo những người nô lệ cùng khổ tiến hành cuộc khởi nghĩa long trời lở đất làm rung chuyển cả đế chế La Mã.


5. Alias Grace (2017– )
Alias ​​Grace là một bộ phim truyền hình Mỹ-Canada do Mary Harron đạo diễn và với sự tham gia của Sarah Gadon . Nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1996 cùng tên của Margaret Atwood và được chuyển thể bởi Sarah Polley . Bộ phim bao gồm sáu tập. Nó được chiếu trên CBC vào ngày 25 tháng 9 năm 2017, và xuất hiện trên Netflix vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.


6. Versailles (2015– )
Versailles là một loạt phim truyền hình , được thiết lập trong quá trình xây dựng Cung điện Versailles dưới thời trị vì của Louis XIV , công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2015 trên kênh Canal + ở Pháp và kênh Super Channel ở Canada vào tháng 5 năm 2016 trên kênh BBC2 ở Anh và trên 1 Tháng 10 năm 2016 trên Ovation ở Mỹ

Mùa giải đầu tiên của Versailles nhận được những nhận xét tích cực từ các nhà phê bình. Nó có đánh giá của Metacritic là 55 trên 100, dựa trên 6 đánh giá, và đánh giá 88% đối với Rotten Tomatoes , với điểm trung bình là 6,1 trên 10, dựa trên 8 đánh giá.


7. Tham Thu (2017– )
Feud (tạm dịch: Không đội trời chung) là loạt phim truyền hình dài tập ngắn được phát triển bởi Ryan Murphy, được đặt hàng bởi kênh truyền hình cáp FX với đơn hàng trực tiếp 8 tập. Phim dự kiến phát sóng ngày 5 tháng 3 năm 2017.


8. Medici: Masters of Florence (2016– )
Medici: Masters of Florence là một bộ phim truyền hình Ý-Anh vềtriều đại Medici đặt tại Florence vào thế kỷ 15với sự tham gia của Dustin Hoffman như Giovanni di Bicci de Medici , Richard Madden và Cosimo de Medici , và Stuart Martin là Lorenzo de ‘ Medici ( Người cao tuổi ). Bộ phim được hợp tác tạo ra bởi Frank Spotnitz ( The X-Files và Man in the Castle cao ) và Nicholas Meyer ( Star Trek II: Wrath of Khan ). Sergio Mimica-Gezzan (The pillars of the Earth ) đã đạo diễn cả tám tập phim. Tập 1 và 2 được phát sóng trên Rai 1 (Truyền hình Ý) vào ngày 18 tháng 10 năm 2016. Theo hãng dịch Auditel của Ý, nó thu hút được 7,6 triệu người xem. Mùa đầu tiên bao gồm tám tập phim.


9. Thiên Tài (2017– )
Genius là một 2016 Anh-Mỹ tiểu sử phim truyền hình bộ phim của đạo diễn Michael Grandage và được viết bởi John Logan , dựa trên năm 1978 giải National Book Award -winner Max Perkins: Biên tập viên của Genius bởi A. Scott Berg . Những bộ phim có sự góp mặt của Colin Firth , Jude Law , Nicole Kidman , Dominic West và Guy Pearce . Nó đã được chọn để cạnh tranh cho Gấu Vàng tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 66 .

10. Wormwood (2017)
Cây ngải là một 2017 sáu phần Mỹ docudrama miniseries của đạo diễn Errol Morris [1] và phát hành trên Netflix vào ngày 15, 2017. [2] Bộ phim được dựa trên một nhà khoa học, Frank Olson , người tham gia vào một chương trình vũ khí sinh học của chính phủ bí mật ( Dự án MKUltra ).

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN