Top 10 series phim truyền hình thể thao hay và được yêu thích nhất mọi thời đại

0
1369
Vật Phẩm Phong Thủy

IMDb rất có uy tín với giới độc giả Internet, cũng như các tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7. Ngoài nội dung phê bình đánh giá về các tác phẩm thuộc lĩnh vực điện ảnh, IMDb còn đánh giá những tác phẩm truyền hình hay những ngôi sao điện ảnh, nhà sản xuất Phim…Hãy cùng topxephang điểm lại 10 series phim truyền hình thể loại thể thao kinh diển nhất mọi thời đại dưới đây.

1. GLOW (2017– )
GLOW là một bộ phim hài của Mỹđược tạo ra bởi Liz Flahive và Carly Mensch. Bộ phim xoay quanh một fictionalization trong những nhân vật và mánh lới quảng cáo của những năm 1980 cung cấp thông tin đấu vật chuyên nghiệp của phụ nữ mạch, các Gorgeous Ladies của Wrestling (hoặc GLOW) ban đầu được tạo ra bởi David McLane . Giai đoạn đầu tiên bao gồm 10 tập và được phát hành qua Netflix vào ngày 23 tháng 6 năm 2017. Vào ngày 10 tháng 8 năm 2017, Netflix đã nối lại bộ phim này cho một phần mười của 10 tập.

2. One Tree Hill (2003–2012)
One Tree Hill là một bộ phim truyền hình Mỹ được tạo ra bởi Mark Schwahn , phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2003 trên The WB . Sau loạt phim thứ ba, The WB sáp nhập với UPN để thành lập The CW , và kể từ ngày 27 tháng 9 năm 2006, mạng đã được chính thức phát sóng của bộ phim ở Hoa Kỳ. Chương trình được đặt tại thành phố tưởng tượng của Tree Hill ở Bắc Carolina và theo sau cuộc đời của hai anh em cùng cha khác mẹ, Lucas Scott ( Chad Michael Murray ) và Nathan Scott ( James Lafferty), những người cạnh tranh cho các vị trí trong đội bóng rổ của trường mình, và bộ phim truyền hình bắt nguồn từ tình cảm của anh em.


3. Ballers (2015– )
Ballers là một người Mỹ hài kịch bộ phim truyền hình được tạo ra bởi Stephen Levinson. Bộ phim được công chiếu trênmạng truyền hình cáp HBO của Hoa Kỳvào ngày 21 tháng 6 năm 2015. Tập phim thí điểm do Levinson và Peter Berg đạo diễn. Mùa thứ tư của bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2018.

Bộ phim có sự tham gia của Dwayne Johnson .


4. Friday Night Lights (2006–2011)
Friday Night Lights là một bộ phim truyền hình Mỹ về một đội bóng của trường trung học ở thị trấn tưởng tượng Dillon, Texas. Nó được phát triển bởi Peter Berg và giám đốc điều hành của Brian Grazer , David Nevins , Sarah Aubrey và Jason Katims , dựa trên cuốn sách hư cấu năm 1990 của HG Bissinger , được chuyển thể thành bộ phim năm 2004 cùng tên. Thiết kế ban đầu của series, Dillon, là một cộng đồng nhỏ, gần gũi ở vùng nông thôn Texas. Đội ngũ huấn luyện viên Eric Taylor ( Kyle Chandler) và gia đình ông, Tami, Julie và Grace, đều có mặt. Chương trình sử dụng phông nền thị trấn nhỏ để giải quyết nhiều vấn đề đối mặt với văn hoá đương đại Mỹ, bao gồm giá trị gia đình, tài trợ trường học, nạn phân biệt chủng tộc, ma túy, phá thai và thiếu cơ hội kinh tế.


5. Blue Mountain State (2010–2011)
Blue Mountain State là một người Mỹ loạt phim hài mà chiếu vào Spike vào ngày 11, 2010. Bộ phim được tạo ra bởi Chris Romano và Eric Falconer, và sản xuất bởi Lionsgate Truyền hình . Bộ phim kể về một trường đại học hư cấu, Blue Mountain State, vàđội bóng của nó, “Mountain Goats”. Nó miêu tả một số khía cạnh nhất định của đời sống đại học ở Mỹ, bao gồm bóng đá Mỹ , tình dục, uống rượu , ma túy, tiệc tùng tự do và hazing . Trong những năm qua, phần lớn là để có thể chạy được trên Netflix , series đã phát triển một nền văn hoá sau đây .


6. Eastbound & Down (2009–2013)
Hướng đông & Down là một người Mỹ thể thao hài phim truyền hình được phát sóng trên HBO , diễn viên Danny McBride như Kenny Powers , một cựu chuyên nghiệp bóng chày bình, người sau một sự nghiệp lên và xuống trong những giải đấu lớn bị buộc phải trở về quê nhà trung học ở Shelby, North Carolina , là một giáo viên dạy thể dục thay thế.


7. The League (I) (2009–2015)
The League là một bộ phim sitcom của Mỹđược chiếu trên FX và sau đó là FXX từ ngày 29 tháng 10 năm 2009 đến ngày 9 tháng 12 năm 2015 với tổng số bảy phần. Bộ phim, được thiết lập ở Chicago, Illinois , là một chương trình hài kịch bán nửa giới về giải bóng đá thần tượng , các thành viên, và cuộc sống hàng ngày của họ.

8. WWE Monday Night RAW (1993– )
WWE Raw là một chương trình biểu diễn đấu vật chuyên nghiệp được diễn ra hàng tuần vào các đêm thứ hai của World Wrestling Entertainment (WWE). Ngoài ra, Raw còn được nhiều người xem là thể loại đứng đầu WWE trong ba thể loại Raw, SmackDown và ECW (ECW đã giải tán)). Khác với hai thể loại trên, Raw là nơi có một quá trình lịch sử lâu dài. Lần đầu tiên chương trình mang tên WWF Monday Night War, sau đó chuyển thành RAW IS WAR và cuối cùng là WWE Raw. RAW đã thay đổi võ đài sau khi ký hợp đồng với kênh truyền hình USA Network thay cho kênh Spike TV vào năm 2005. Chương trình của Raw hiện nay được truyền hình trực tiếp và phát sóng đều đặn hàng tuần trên kênh USA Network của Mỹ, kênh Sky Sports 3 của Anh Quốc và Ireland. Đồng thời được phát sóng muộn ở các nước khác như kênh The Score và Global Quebec của Canada, kênh Ten Sports của Ấn Độ và Pakistan, kênh Super Sport Action của Thái Lan, kênh SIC Radical của Bồ Đào Nha, in kênh SubTV của Phần Lan, kênh FOX8 của Úc, kênh SKY 1 của New Zealand, kênh Chilevisión của Chile, kênh truyền hình ATV của Peru và SCTV Thể thao với BTV5 của Việt Nam.


9. The Game (2006–2015)
Trò chơi là một bộ phim truyền hình hài của Mỹđược tạo ra bởi Mara Brock Akil . Premiering vào ngày 1 tháng 10 năm 2006, bộ phim ra mắt như là bộ phim hài mới duy nhất được chọn cholịch trình của The CW . Cùng với Runaway , nó là một trong hai series duy nhất trên mạng mới không được kế thừa từ một trong hai mạng tiền nhiệm của nó, WB và UPN , trong mùa đầu tiên của mạng. Bộ phim là một spin-off của dài chạy UPN / CW sitcom Girlfriends .


10. 30 for 30 (2009– )
30 cho 30 là tiêu đề ô dù cho một loạt cácbộ phim tài liệu phát sóng trên ESPN , mạng lưới chị em, và trực tuyến làm nổi bật những người thú vị và các sự kiện trong lịch sử thể thao. Điều này bao gồm ba “tập” của 30 tập mỗi tập, một tập phim gồm 13 tập dướitiêu đề ESPN Films Presents trong năm 2011-2012, và một loạt 30 trong 30 bộ quần short được hiển thị thông quatrang web ESPN.com . Bộ phim cũng đã mở rộng bao gồm Câu chuyện bóng đá , được phát sóng trước Thế vận hội FIFA 2014 , và podcast âm thanh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN