Top 10 mẹo giúp cho các quý ông có thể trì hoãn quá trình lên đỉnh

0
1243
Vật Phẩm Phong Thủy

Muốn thể hiện bản lĩnh nam giới, nhưng “cậu bé” lại yếu sức không đủ để kéo dài thời gian quan hệ theo chủ ý…những bí kíp sau sẽ giúp bạn kìm chế, trì hoãn và ngăn chặn xuất tinh sớm, để có được cuộc yêu như ý với khoảng thời gian dài vượt trội so với trước đây

1. Chọn bao cao su thích hợp

Loại bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi bạn ra hiệu thuốc mua bao cao su nhớ nói rõ là mua loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn tránh bị xuất tinh quá sớm

2. Thay đổi tư thế khi quan hệ

Trong lúc bạn gần lên đến cao trào thì việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan, nó giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, do vậy thời gian giao hợp được lâu hơn, tránh bị xuất tinh sớm và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người

3. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi nên hạn chế tình trạng xuất tinh sớm của bạn

4. Véo vào đầu dương vật

Nếu bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh và dường như sắp “hết tiền”, hay tạm dừng cuộc yêu lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

5. Kiềm mình lại

Quá trình hình thành cảm giác của nam giới khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”. Bí quyết kéo dài thời gian “yêu” nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Nếu đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 – 8. Nếu bạn để lên đến mức 9,5 thì thật khó có thể quay lại được, bạn bắt buộc phải xuất tinh

6. Kích thích và ngăn chặn sự xuất tinh

Bằng cách tự kích thích dương vật đạt hưng phấn lên đến mức gần ra, gần xuất tinh rồi dừng lại chờ cho khoái cảm giảm xuống hẳn rồi kích thích lại từ đầu. Khi đạt trạng thái cương cướng hết cỡ sắp ra, lập tức dùng 2 ngón tay bóp mạnh ở đỉnh đầu dương vật, bóp nhiều lần ngay đỉnh đầu không dùng bàn tay để bóp phần dưới (sẽ kích thích xuất tinh ra luôn). Khi thấy đã giảm cương cứng cảm giác hưng phấn giảm hẳn mới buông tay ra sau đó làm lại từ đầu kích thích cậu nhỏ hưng phấn đến gần xuất tinh lại ngăn chặn khoái cảm, …

Mỗi buổi trị liệu nên làm ít nhất 3 lần như vậy. Mỗi tuần nên tập 3 – 4 lần. Sau chừng 2 – 3 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, thời gian hưng phấn khi đến gần thời điểm xuất tinh sẽ được kéo dài hơn hẳn.

7. Giảm hưng phấn quá mức đúng lúc

Cách 1: Phương pháp khá hiệu quả là dùng tay “bóp chặt đoạn cuối dương vật (bên trên 2 tinh hoàn) ngay lúc có cảm giác sắp xuất tinh sẽ giúp trì hoãn tiến trình xuất tinh sớm.

Cách 2: Dùng tay bóp chặt vào vị trí chính giữa ngay bên dưới tinh hòan là phần da có nhiều nếp nhăn cũng có tác dụng làm giảm sự hưng phấn quá mức gây xất tinh.

8. Tập cơ đáy chậu giúp gia tăng sự bền bỉ khi lâm trận

Các bài tập hiệu quả về cơ đáy chậu giúp cho nam giới có thể trì hoãn việc xuất tinh với các bài tập như sau:

Cách 1: Hóp bụng lại thật chặt và khép thẳng 2 chân lại, khép chặt hậu môn, giữ cứng bụng và 2 chân mục đích cho phần khung cơ xương chậu được siết chặt lại và đẩy mạnh lên. Giữ yên tư thế đó 15-20 giây, sau đó thả lỏng cơ thể và lập lại tiếp tục lần 2 lần 3, … Áp dụng bài tập này khoảng 15p trong 1 lần tập luyện.

Cách 2: Tưởng tượng như khi mắc đi ngoài nhưng cố nín nhịn tối đa, co chặt cơ hậu môn lại giữ yên lại 1 lúc chừng khoảng 30 giây sau đó thả lỏng, lập lại động tác co lại và thả lỏng này từ 2 – 3 phút, ngày tập vài lần.

9 “Yêu” chậm
Dù đang âu yếm nhẹ nhàng hay xen kẽ các thao tác mạnh hơn, mục tiêu bạn cần hướng tới là nhịp độ chậm và cảm giác được tăng cường. Nhịp độ chậm sẽ giúp bạn tích lũy cảm giác để đến cuối cùng có thể tận hưởng chúng một cách trọn vẹn.

10 Gián đoạn cảm giác
Dù đang “tự sướng” hay thâm nhập vào “cô bé”, bạn nên tạm thời ngừng tất cả các kích thích tới “cậu nhỏ” khi cảm thấy quá trình xuất tinh sắp diễn ra.
Khi cảm giác sắp xuất tinh bắt đầu giảm, bạn lại tiếp tục “hành trình” của mình. Lặp lại thao tác này khi cảm giác tương tự xuất hiện. Làm như vậy khoảng 4 lần trước khi bạn quyết định xuất tinh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN