Top 5 con giáp nữ có phúc phần lấy chồng đại gia, cuộc sống hạnh phúc viên mãng

0
1598
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhu cầu tìm một người bạn trai, một người chồng giàu để nương nhờ không có gì là xấu cả, có xấu là vì ta không may mắn tìm được mà thôi. Nhưng có những người sinh ra đã có số lấy chồng đại gia như các nữ có tuổi dưới đây

1 Cô nàng tuổi Tý
Cô nàng tuổi Tý tình cảm nội tâm rất dồi dào. Người tuổi Tý đa số vô cùng nhân từ, khoan dung độ lượng với người mình yêu mến. Khi tranh cãi về chuyện vặt vãnh với người yêu, bạn luôn nhường nhịn, không so đo. Ưu điểm này khiến bạn được người khác phái hết sức quý mến khi giao tiếp. Bởi vậy, ngay từ đầu bạn đã giành được vị trí nổi bật trong tình yêu. Quán ngữ có một câu rất hay: “Việc lớn theo nguyên tắc, chuyện nhỏ vờ hồ đồ”.
Ngoài ra, khi các cô nàng tuổi Tý yêu, họ thường rất chăm chút, chu đáo với người yêu nhưng luôn mong người ta báo đáp lại mình. Có thể, bạn sẽ làm quen với một người khác phái trong một dịp rất tình cờ và gặp ngay tiếng sét ái tình với cô ấy. Nhưng vốn dĩ bạn quá nhiệt thành với tình yêu nên thường chữa lợn lành thành lợn què. Cuối cùng tay trắng vẫn hoàn trắng tay, chỉ còn lại một nỗi si mê. Điều này chỉ có thể trách bản thân bạn.
Một điều có thể khẳng định là, cuộc sống gia đình của người tuổi Tý khá hạnh phúc, nhưng đôi khi xảy ra cãi vã từ những chuyện không đâu. Kỳ thực, hai bạn đều rất yêu nhau, có chuyện gì mà không thể thẳng thắn nói cho rõ ràng? Huống hồ, đó là những chuyện bé bằng cái móng tay.

Để biết thêm chi tiết về vận mạng về tuổi của mình hãy xem tu vi ở đây

2 Cô nàng tuổi Thìn
Thông thường, nữtuổi Thìn ít khi chủ động yêu người khác và hiếm khi buồn sầu vì chuyện tình yêu, đa số các trường hợp là bạn bỏ rơi người ta chứ chẳng mấy ai lìa bỏ bạn.
Dù người tuổi Thìn tỏ ra khá thụ động trong tình yêu, nhưng do nghiêm khắc với bản thân, khảng khái, nhiệt thành giúp người khác nên bạn khá thuận lợi trong chuyện tình cảm, mọi thứ đều qua đi êm đẹp. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình bạn vô cùng hạnh phúc. Vì vậy, bạn phải giữ gìn trân trọng niềm vui ấy, nhất thiết không được mơ mộng hão huyền, tuy vẫn hoài niệm về quá khứ, nhưng những gi đã qua đều trở thành dĩ vãng, bạn nên hiểu điều này.
Nói chung, nữ tuổi Thìn hễ vương vào lưới tình liền chú ý chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu, bạn mong người yêu thấu hiểu được sự chân tình của bạn và đáp lại nồng nàn như thế. Bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào, thắm thiết mà không giấy bút nào tả xiết.
Trong cuộc sống gia đình, bởi lẽ gia đình đối với bạn rất quan trọng, thiêng liêng, nên đôi lúc bạn tỏ ra quá hấp tấp, nóng vội, song không mất đi nét đáng yêu của người vợ hiền.
Bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, rồi mới quyết định coi họ là nửa kia của mình trong suốt cuộc đời. Bạn tình nguyện gánh vác trách nhiệm vơ hiền dâu thảo, với ban, lo liêu việc nhà, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống. Do đã trải qua sự lựa chọn thận trọng, lý trí, nên tình yêu của bạn với chồng như dòng sông chảy mãi, sẽ vượt qua mọi thử thách cam go.

3 Cô nàng tuổi Ngọ
Nữ tuổi Ngọ đa phần có tướng mạo đẹp đẽ, biết cách trang điểm ăn mặc, rất chú ý đến ngoại hình của mình.
Bạn thật biết cách khen ngợi người khác, nói những lời hay ý đẹp khiến họ vui lòng, hơn nữa còn giàu lòng cảm thông, vì vậy rất được mọi người yêu mến. Riêng về điểm này, bạn đã có những thuận lợi nhất định trong tình yêu.
Nữ giới tuổi Ngọ thường theo đuổi mẫu tình yêu hiện thực, bạn thường cảm thấy trống trải, cô đơn, nếu có người xuất hiện với tư thế của một thiên thần hộ mệnh vĩ đại, bạn sẽ chấp nhận không cần suy nghĩ, ngại ngần. Nhưng với một tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng, bạn sẽ tránh xa ba thước. Người bạn khác giới của bạn phải là mẫu người thủ cựu và có tinh thần sẵn sàng hiến dâng, hy sinh bản thân mình. Mẫu đàn ông đầy nam tính là đối tượng tuyệt vời nhất của bạn.
Nữ giới tuổi Ngọ luôn theo đuổi một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, sự quan tâm dịu dàng, ấm áp của bạn sẽ khiến chồng bạn cảm phục và càng yêu bạn hơn. Nhưng bạn không yêu chồng một cách mù quáng, nếu phát hiện chồng chán và có ý định bỏ rơi mình, bạn sẽ kiên quyết kết thúc hôn nhân chứ không nhẫn nhục cầu toàn làm một đôi vợ chồng trên danh nghĩa.

Bạn muốn biết thêm thông tin về tử vi của mình theo tuần thì hãy vào: tu vi hang tuan

4 Cô nàng tuổi Thân
Thông thường, phụ nữ tuổi Thân rất quan tâm đến ngoại hình của đàn ông. Bạn quyết không tình nguyện chủ động theo đuổi nam giới, thậm chí kể cả những người nhiệt tình theo đuổi bạn cũng bị bạn cho đứng ngoài cửa.
Ngoài ra còn có một lời khuyên cho bạn: Bạn không thể chỉ muốn được đối xử như một công chúa. Điều này sẽ làm cho anh ấy mệt mỏi mà rời xa bạn.
Trong cuộc sống gia đình, bạn thường thể hiện là một người phụ nữ quan trọng trước mặt chồng và là một người giỏi giao tiếp ở bên ngoài. Nhưng bạn không nên mãi chèn ép chồng, bởi vì như vậy chỉ làm cho gia đình tốt đẹp của bạn tan vỡ mà thôi.
Bạn nên học nhiều về công việc nội trợ, chăm sóc chồng con, như thế bạn sẽ có được nhiều tình yêu hơn. Khi giáo dục con cái nên phối hợp cùng chồng.

Nếu bạn tự ý làm một mình thì chỉ làm cho không khí mất vui mà không đạt được hiệu quả giáo dục.
Bạn là người muốn biết số điện thoại của mình có hợp phong thủy không và có ý nghĩa gì hãy vào sim phong thuy
5 Cô nàng tuổi Dậu
phụ nữ sinh năm Dậu là những người hoạt bát, mạnh bạo, phóng khoáng, che lấp cả đàn ông. Trong tình yêu, bạn luôn chủ động, nhưng những lúc cần thiết bạn lại biến thành một thục nữ trầm tĩnh rất đáng yêu, sự sung mãn của bạn đã thu hút đàn ông, khiến nhiều người phải điên đảo.

Bạn không thể chịu được sự ràng buộc trong tình yêu, một khi đối phương có ý định chiếm hữu thì bạn sẽ tách khỏi anh ta. Bạn luôn ưa thích những người đàn ông cao lớn, đẹp trai.
Trong cuộc sống gia đình, bạn là người vợ tốt, bề ngoài là người hướng ngoại, không muốn ngồi trong nhà nhưng trên thực tế lại rất quan tâm đến gia đình.
Trong cuộc sống gia đình, những phụ nữ ưa hoạt động là đối tượng kết hôn tốt nhất dành cho bạn, hơn nữa, người có khả năng nhiều nhất trở thành vợ bạn sẽ là người cùng chung sống với bạn như ban hoc, ban chơi lúc nhỏ, bởi cả hai đã có cơ sở tình cảm sâu đậm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN