Top 10 kiểu con gái không nên chọn để yêu

0
3811
Vật Phẩm Phong Thủy

Đừng nghĩ chỉ có các cô gái mới có tiêu chuẩn chọn người yêu của mình nhé. Thật ra thì các chàng trai cũng không hề dễ dãi trong khoản lựa chọn “nửa kia” đâu. Và có tới 6 kiểu con gái mà cánh đàn ông nhất quyết cho vào “sổ đen” để tránh hẹn hò đấy!

1 Cô nàng hay lo lắng

Việc hẹn hò với một cô nàng suốt ngày lo lắng vì những lí do “trời ơi đất hỡi” như “Ôi trời ơi, em lại béo lên rồi!” hay “Anh thề đi, anh sẽ không phản bội em chứ?” sẽ khiến các chàng điên đầu và ngán ngẩm.

Chàng trai nào cũng muốn yêu một cô gái tự tin, lạc quan, luôn tìm cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chứ không phải một cô nàng lúc nào cũng than ngắn thở dài, lo âu, rồi ngụp lặn trong những mớ suy nghĩ bòng bong mà bản thân tự tạo ra. Lời khuyên cho các bạn gái khi yêu là hãy luôn tự tin với những giá trị riêng biệt của bản thân và bỏ bớt những lo lắng không cần thiết đi nhé!

2 Cô nàng “tiền của anh cũng là tiền của em”

Đây cũng là một kiểu con gái khiến các đấng nam nhi e dè khi quyết định đặt một mối quan hệ nghiêm túc. Quan niệm “tiền của anh cũng là tiền của em” của nàng sẽ khiến chàng cảm thấy mình như bị kiểm soát, quản lí tài chính như thể nàng chính là mẹ của chàng. Các bạn trẻ nên nhớ rằng yêu nhau không có nghĩa là cái gì cũng dùng chung được, đặc biệt tiền bạc lại là vấn đề hết sức nhạy cảm trong một mối quan hệ tình cảm. Một cô gái sống mạnh mẽ, độc lập về tài chính, không dựa dẫm vào bạn trai sẽ khiến các anh chàng nể phục và tôn trọng!

3 Cô nàng không tôn trọng gia đình bạn trai

Chẳng có chàng trai nào đủ bao dung và rộng lượng đến độ chấp nhận yêu một cô nàng suốt ngày chê bai gia đình anh ấy, hoặc tệ hại hơn là khinh thường cha mẹ và người thân của chàng. Việc chê bai gia đình chàng cũng giống như bạn đang đụng chạm đến bản lĩnh đàn ông của họ vậy. Các anh ấy sẽ tự ái, bực dọc mỗi khi cô người yêu mở miệng chê bai gia cảnh hay nghề nghiệp của ba mẹ người yêu. Và chuyện chia tay sẽ là điều sớm muộn thôi!

4. Cô ấy luôn nói về bản thân

Bạn được thăng chức (ghi điểm), và bạn gái của bạn thì chỉ muốn nói về mốt váy mới nhất. Khi bạn hào hứng về công việc và mục tiêu cuộc sống, cô ấy lại chuyển sang chủ đề về sở thích cá nhân mình. Nó chứng tỏ cô ấy chẳng quan tâm gì đến bạn. “Đó là dấu hiệu chắc chắn cô ấy là người ích kỷ”, nhà tâm lý trị liệu Jonathan Alpert, tác giả cuốn Be Fearless: Change Your Life in 28 Days, cho biết.
10 kiểu phụ nữ bạn không nên yêu

5. Cô ấy có quan điểm khác biệt về giá trị

Khác biệt thì hấp dẫn, nhưng điều này không đúng khi nói về quan điểm và hệ giá trị. Nếu cô ấy thích duy trì chế độ nô lệ, thì một người ưa công bằng như bạn sẽ không thể sống chung. Hoặc nếu bạn là người coi trọng tôn giáo, thì sự vô thần của cô ấy sẽ không thể dung hòa với bạn. Điều này cũng đúng trong việc quản lý tiền bạc hay chi tiêu.

6. Cô ấy quá bận

Công việc, chuyện gia đình hay các kế hoạch cá nhân ai cũng cần chạy suốt. Nhưng nếu cô ấy suốt ngày cắm đầu vào công việc, đã đến lúc dừng mối quan hệ lại. Khi một người phụ nữ thích một người đàn ông, cô ấy sẽ dành thời gian cho anh ấy. Còn nếu luôn có một vài người, vài sự kiện, vài mối ràng buộc nào đó chiếm mất thời gian của cô ấy, nó là chỉ thị rõ ràng rằng bạn không nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của nàng.

7 Cô ấy không ngừng nói về người yêu cũ

Nghe chuyện về người cũ của cô ấy một hai lần cũng không tệ, nhưng nếu là cả một “từ điển thông tin” thì không thể được. Vì điều đó có nghĩ là cô ấy chưa quên được anh ta, và trong tình huống nguy hiểm rất dễ nối lại với người cũ. “Cô ấy chỉ dùng bạn để trốn tránh nỗi đau của mình, chứ không phải chọn bạn vì mong muốn”.

8. Sự liên lạc giữa hai người chỉ là một chiều từ phía bạn

Phụ nữ thích đàn ông chủ động khi mới yêu đương, nhưng nếu nàng thực sự quan tâm bạn, cô ấy sẽ liên lạc với bạn vào thời gian thích hợp. Nếu là sự hấp dẫn và tình yêu thực sự, sẽ có sự cân bằng giao tiếp giữa đôi bên.

9. Mối quan hệ giữa hai người lúc nóng lúc lạnh

Một số phụ nữ tin rằng họ phải dày vò bạn trai trước khi anh ấy nhận ra giá trị thực của mình. Nếu anh ấy chịu được điều đó và ở lại, anh ấy sẽ là người đàn ông phù hợp. “Đừng chơi trò đày đọa nhau như vậy, trừ khi bạn muốn đánh mất anh ấy”, chuyên gia về mối quan hệ Judith A. Swack nói.

10. Cô ấy thay đổi tính cách kể từ khi chính thức hẹn hò với bạn

Nếu cô ấy từng làm tiểu xảo để lôi kéo sự chú ý của bạn, thì cô ấy sẽ không thể duy trì điều đó mãi. Cuối cùng, cá tính thật của cô ấy sẽ lộ ra. Đừng hy vọng rằng những hành động trước kia là cuộc sống thật của nàng, và đợi chờ con người thật của nàng quay trở lại.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN