Top 10 chương trình truyền hình thực tế hay và được yêu thích nhất mọi thời đại

0
465

IMDb rất có uy tín với giới độc giả Internet, cũng như các tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7. Ngoài nội dung phê bình đánh giá về các tác phẩm thuộc lĩnh vực điện ảnh, IMDb còn đánh giá những tác phẩm truyền hình hay những ngôi sao điện ảnh, nhà sản xuất Phim…Hãy cùng topxephang điểm lại 10 series phim truyền hình thể loại tưởng tượng kinh diển nhất mọi thời đại dưới đây.

1. RuPaul’s Drag Race (2009– )
Drag Race của RuPaul là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹđược sản xuất bởi World of Wonder cho Logo TV và bắt đầu từ mùa thứ chín, VH1 . Tài liệu trình chiếu RuPaul trong việc tìm kiếm “Siêu sao kéo của nước Mỹ”. RuPaul đóng vai trò chủ nhà, cố vấn, và giám đốc đầu của loạt bài này, vì thí sinh được đưa ra những thách thức khác nhau mỗi tuần. Drag Race của RuPaul sử dụng một ban giám khảo bao gồm RuPaul, Michelle Visage , Ross Mathews , Carson Kressley, và một loạt các thẩm phán khách mời, những người phê bình sự tiến bộ của các thí sinh trong suốt cuộc thi. Tiêu đề của chương trình là một vở kịch về nữ hoàng kéo và đua kéo , và chuỗi tiêu đề và bài hát “Drag Race” đều có chủ đề đua kéo.

2. Keeping Up with the Kardashians (2007– )
Keeping Up with the Kardashians (tên viết tắt: KUWTK) là một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào cuộc sống xã hội và đời tư của gia đình nhà Kardashian–Jenner do Hoa Kỳ sản xuất và được phát sóng trên kênh truyền hình cáp E!. Giám đốc sản xuất của chương trình là MC Ryan Seacrest. Tập đầu tiên của mùa thứ nhất lên sóng vào ngày 14 tháng 10 năm 2007, đến nay chương trình đã trở thành một trong những sê-ri truyền hình thực tế lâu đời nhất nước Mỹ. Mùa thứ 14 của KUWTK đã chính thức lên sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2017.

3. RuPaul’s Drag Race All Stars (2012– )
RuPaul của Drag Race: All Stars là một người Mỹ cạnh tranh thực tế bộ phim truyền hình spin-off sản xuất bởi World of Wonder cho Logo TV , nơi sở tại và cố vấn RuPaul mời thí sinh quá khứ của RuPaul của Drag Race để cạnh tranh cho một vị trí trong Drag Race Hall of Fame. Một mùa thứ ba bắt đầu phát sóng vào ngày 25 tháng 1 năm 2018.


4. The Curse of Oak Island (2014– )
Lời nguyền của Oak Island là một series truyền hình thực tế đang hoạt động được công chiếu lần đầu tiên ở Canada vào lịch sử vào ngày 5 tháng 1 năm 2014. Theo tiếp thị của chương trình, chương trình “chi tiết những nỗ lực của anh Marty và Rick Lagina từ Michigan trong nỗ lực của họ để giải quyết bí ẩn Đảo Oak . Sử dụng công nghệ hiện đại và các nhà nghiên cứu độc lập, [3] họ tìm kiếm kho báu và lịch sử hiện vật trên đảo Oak ngoài khơi bờ biển Nova Scotia , Canada”.

5. Jersey Shore (2009–2012)
Jersey Shore là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹchạy trên MTV từ ngày 3 tháng 12 năm 2009 đến ngày 20 tháng 12 năm 2012 tại Hoa Kỳ. Bộ phim kể về cuộc sống trong tám housemates chi tiêu mùa hè của họ tại Jersey Shore trong bang Mỹ của New Jersey .


6. Siesta Key (2017– )
Siesta Key là mộtseries truyền hình thực tế của Mỹđược tạo ra bởi Mark Ford và Warren Skeels. Bộ phim gồm các diễn viên Alex Kompothecras, Brandon Gomes, Chloe Trautman, Garrett Miller, Juliette Porter, Kelsey Owens và Madisson Hausburg. Bộ phim được công chiếu vào ngày 31 tháng 7 năm 2017 trên MTV .

7. SAS: Who Dares Wins (2015– )
Cụm từ “Ai Ai Muốn, Chiến Thắng” thường được Del Boy sử dụng trong bộ phim sitcom Only Fools and Horses của Anh .

Phương châm đã được sử dụng bởi mười hai đơn vị lực lượng đặc nhiệm ưu tú trên khắp thế giới mà trong một số cách có quan hệ lịch sử với SAS của Anh.

Một tuyên bố đầu tiên của ý tưởng là ‘τοῖς τολμῶσιν ἡ τύχη ξύμφορος’ (“tài sản phù hợp với sự đậm”) từ người Hy Lạp cổ đại và sử gia Thucydides .

8. Impractical Jokers (2011– )
Người Jokers không khả thi là một chiếc máy ảnh ẩn của người Mỹ – thực tế đã được chiếu trên TruTV vào ngày 15 tháng 12 năm 2011 và được sản xuất bởi NorthSouth Productions . Vulcano, bốn thành viên của đoàn kịch hài The Tenderloins , khi họ ép buộc nhau thực hiện những trò cá cược công cộng trong khi quay phim bởi máy quay ẩn. Chương trình khác với các chương trình truyền hình prank khác vì các ngôi sao của Người không phù hợp không biết chi tiết về trò chơi mạo hiểm cho đến khi họ thực hiện nó với người lạ.


9. America’s Next Top Model (2003– )
America’s Next Top Model (thường được gọi tắt là ANTM; tên Tiếng Việt là Siêu Mẫu Mỹ; tạm dịch: Người mẫu Hàng đầu Tiếp theo của nước Mỹ) là chương trình truyền hình thực tế dành cho phụ nữ và các bạn gái trẻ. Trong chương trình này các bạn gái sẽ tranh tài với nhau để giành được cơ hội trờ thành Người mẫu đỉnh cao Mỹ và bước chân vào ngành công nghiệp người mẫu. Tuy nhiên từ mùa 20 đến mùa 22 còn có sự tranh tài của các chàng trai.

Người sáng lập và dẫn chương trình nổi tiếng là cựu siêu mẫu Tyra Banks, cũng là giám khảo chính và nhà sản xuất cho tất cả các mùa thi từ đầu đến mùa 22. Host hiện tại là ca sĩ Rita Ora. Mùa thi đầu tiên lên sóng chính thức vào tháng 05, 2003 và đã trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất của hệ thống truyền hình cáp UPN. Mùa thi thứ bảy của chương trình này là mùa thi đầu tiên phát trên kênh The CW, sau khi hệ thống cáp UPN sát nhập vào hệ thống cáp Warner Brothers. Nhạc hiệu của chương trình cũng do chính Tyra Banks hát. Tyra cũng là đồng sản xuất chung trình với Ken Mok và Anthony Dominici.[1][2]


10. Vanderpump Rules (2013– )
Quy tắc Vanderpump là mộtloạt chương trình truyền hình thực tế của Hoa Kỳphát sóng trên Bravo đã được ra mắt vào ngày 7 tháng 1 năm 2013 với giai đoạn đầu tiên ban đầu là tám tập. Một bộ phim xoay quanh The Real Housewives của Beverly Hills , bộ phim có sự góp mặt của The Real Housewives trong vai diễn Lisa Vanderpump trong vai chính và nhân viên của cô tạinhà hàng SURở West Hollywood, bang California của Vanderpump.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN