Top 10 cách tán gái đơn giản nhanh chóng nhưng hiệu quả

0
722

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có những anh chàng sát gái đến thế? Họ có cách nào đặc biệt hơn những người khác? Nếu bạn có vẻ ngoài hấp dẫn, xin chúc mừng. Còn nếu không, hãy ghi điểm ở sức thu hút, cách cư xử và khả năng hài hước. Dưới đây là 10 cách hàng đầu để tiếp cận phụ nữ và gây cho họ sự tò mò tìm hiểu sâu hơn về bạn.

1. Bắt đầu với những câu đùa

Bắt đầu cuộc trò chuyện với những câu nói vui vẻ là một trong những quan trọng và hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. Đa số sau khi bắt vào nhịp câu chuyện sẽ tự động xuất hiện các câu nói đùa mà không phải cố gắng. Nhưng một vài người đi quá xa theo hướng tiêu cực. Hoặc quá ‘thô’ hoặc quá nhút nhát để có thể mở lời trêu chọc. Vì vậy, hãy tìm ra sự cân bằng và nắm bắt nội dung câu chuyện để có những câu đùa thích hợp.

Một khi bạn đã nói đùa trong vài phút, bạn có thể chuyển sang nội dung nghiêm túc hoặc cá nhân hơn. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là một anh chàng đa tính cách chứ không chỉ là một gã đơn điệu.

2. Là một anh chàng đa tính cách

Cũng như các cô gái muốn đàn ông biết rằng phụ nữ có nhiều hơn là một khuôn mặt xinh đẹp, thì cô ấy cũng muốn được thấy các khía cạnh khác của bạn. Hãy thỏa mãn mong muốn này của cô ấy trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn bắt đầu câu chuyện bằng sự vui vẻ, nhẹ nhàng thì hãy chuyển sang những câu chuyện nghiêm túc hơn một chút về sau. Phụ nữ thường bị thu hút bởi người đàn ông với các phẩm chất khác nhau. Thông minh, hài hước, tin cậy, có khát vọng… Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là hãy cho cô ấy biết bạn đang sở hữu không phải chỉ một hay hai mà nhiều tính cách mà phụ nữ quan tâm.

3. Cười mỉm. Đừng cười lớn

Trong một khảo sát với người tham gia là phái nữ, người đàn ông với một nụ cười lớn được đánh giá là kém hấp dẫn hơn một nụ cười mỉm ranh mãnh, hơi nhếch mép về một bên. Đây còn được gọi là nụ cười mắt và mang đến một hiệu quả cao về giao tiếp mà không cần đến lời nói.

Bạn có thể thử tập kiểu cười này trước gương. Hãy tự nhiên, đừng gượng gạo. Và nhớ một điều, nếu như bạn không thể tự thuyết phục bạn với nụ cười của mình thì bạn cũng không thể hấp dẫn bất kỳ cô gái nào với nụ cười lúng túng của mình.
Bí Kíp Cua Gái Toàn Tập

Lưu ý: Trước tiên để cua được gái bạn phải xác định mình là ai, và người mình muốn cua là ai. Con trai thường có 3 loại đó là đẹp trai, có tài, nhà giàu. Thường phải có 1 trong 3 yêu tố đó thì có thể tán được mọi loại con gái. Còn đối với nhưng cô gái bình thường thì bạn cũng không cần nhưng yêu tố đó lắm đâu. nên hãy tự tin lên.

À tất cả các kiểu con gái ở đây đều có nhan sắc từ trung bình khá trở lên nhé. Mình không tính gái xấu. Vì kiểu gái xấu khá dễ tán và chỉ số ít con trai thích ^^.

4 Cách tán gái kiêu,đẹp và hay trưng diện


Con gái đẹp và hay trưng diện thì thường kiêu, và con gái kiểu này thường rất hay ăn chơi, thích đi bar, thích nhộn nhịp … Vì vậy để tán những cô gái loại này bạn thường phải có tiền. Vì với tiền thì bạn có thể thoả mãn được nhu cầu làm đẹp của những cố gái đó. Nhưng nếu bạn không có tiền thì ít nhất bạn phải đẹp trai. Vì một cô gái mà thích làm đẹp thì đương nhiên là muốn những thứ xung quanh mình cũng phải đẹp. Những cô gái kiểu này thường rất dễ tán, chỉ cần làm sao thoả mãn được như cầu làm đẹp là người ta sẽ theo bạn liền. Nhưng thường đây là loại con gái dành cho đại gia.

5 Cách tán gái hiền, học giỏi


Đây chắc gọi là “soái muội” vì đây là một trong những kiểu con gái mà được nhiều con trai thích nhất, yêu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu mà. Nhưng không như bạn nghĩ đâu. Những người con gái kiểu này thường thích những người có tương lại (rất thông minh đấy). Tức là những bạn trai có chí tiến thủ, có mục đích sống. Nếu bạn suốt ngày than chán, suốt ngày chơi game, suốt ngày nghĩ không biết tương lai mình ra sao, thôi kệ sống chết mặc bay…. thì chắc chắn bạn sẽ không thể lọt vào mắt xanh của nàng được.

Vì vậy nếu lỡ thích con gái loại này thì phải chứng tỏ bạn có tương lai, nếu bạn chưa có việc làm, hay có tiền thì hãy kiếm tiền bằng những công việc part time. Hãy cho người ta thấy được đam mê của bạn.

6 Cách tán gái cá tính


Những cố gái cá tính là những cô gái khó hiểu nhất. Vì họ có những suy nghĩ khác người, và cũng vì sự khác người đó nên chúng ta mới thấy cá tính. Vì vậy đây là loại con gái rất khó chiều, ngang bướng. Nhưng nhưng kiểu con gái này thường thích những con trai có tài năng và thông minh. Nếu bạn cảm thấy mình không có tài năng gì thì đơn giản nhất là học cách nấu ăn. Nấu ăn nếu nói khó thì cũng không quá khó. Vì vậy đây là tài năng có thể học được và rất dễ lấy lòng con gái. Còn những tài năng như đánh đàn ghita thì hiện vừa khó học lại vừa không còn quá hiệu quả vì công nghệ phát triển người là lên mạng search một cái là nghe nhạc chất lượng, hay hơn bạn nhiều.

7 Phong thái

Nếu bạn đang có mặt ở một bữa tiệc, đừng tỏ ra hồ hởi và nháy mắt khi muốn tiếp cận cô nàng nào đó. Hãy tạo nên phong thái đầy tự tin và sự bí ẩn quyến rũ khi đứng ở quầy bar thay vì tỏ ra là một chàng trai dễ thương. Bằng cách đó, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của cô gái bạn muốn làm quen.

8 Tạo sự bí ẩn

Khi bạn mới gặp nàng lần đầu, đừng luyên thuyên đủ điều và kể lể mọi chi tiết về Tuổi thơ của mình. Tạo sự bí ẩn chính là chìa khóa khiến nàng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Đừng xưng tên cho đến khi bạn được hỏi và chỉ tiết lộ về mình khi nàng đặt câu hỏi. Hãy dùng câu trả lời nước đôi “có thể” khi cô ấy đề cập đến kế hoạch tương lai thay vì tỏ ra vồn vã trước yêu cầu của nàng.

9 Tận dụng óc hài hước

Cô gái nào cũng thích một chàng trai vui vẻ và hài hước. Khi cô ấy thích thú với những câu chuyện vui nhộn của bạn, đồng nghĩa với việc cô ấy muốn gặp và tìm hiểu nhiều hơn về bạn.

10 Chiến thuật cưa cẩm

Tâm lí của người “cầm cưa” là càng khó đạt được thì càng muốn đạt bằng được. Hãy tỏ ra cao ngạo một chút XY nhé. Đừng vội vã nhắn tin trả lời nàng hoặc bắt máy ngay lập tức mỗi khi nàng gọi tới. Hãy để nàng mong chờ bạn từng giây từng phút.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN