Top 10 cách quyến rũ phụ nữ cực kỳ hiệu quả cho phái mạnh

0
1367
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhiều người trong phái mạnh chưa bao giờ được dạy cách để tán tỉnh một người phụ nữ. Chính vì điều này mà có những người đàn ông không hề có khả năng thu hút phái đẹp trong suốt cuộc đời của họ.

1 Cách quyến rũ bạn gái truyền thống
Cách quyến rũ bạn gái truyền thống là sao? Cách này bạn cần phải kiên trì trong suốt quá trình theo đuổi, vì đa phần phụ nữ rất khó chinh phục hơn đàng ông, nên bạn cần phải kiên trì và chứng minh cho cô ấy thấy tấm lòng của bạn. Và có một điều không thể chối cãi là dù thời gian có qua đi thế nào thì việc quyến rũ bạn gái theo cách truyền thống cũng được các bạn gái ưa chuộng hơn và nghĩ bạn thật lòng hơn cả khi đã bền bỉ theo đuổi tình yêu của mình.

2 Cách quyến rũ bạn gái bằng cử chỉ.
Hãy thực hiện cách quyến rũ bạn gái qua những cử chỉ quan tâm hay giọng nói ấm áp và những biểu hiện khác của cơ thể. Hãy hành động những cử chỉ yêu thương dành cho bạn gái như chạm tay vào mô, cổ hay vai của bạn gái khi nói chuyện hay nắm tay và vuốt ve má hay tóc nàng khi nói chuyện với nàng. Vì đa phần những bạn gái rất thích những cử chỉ âu yếm vuốt ve của bạn trai khi gần nhau nên khi thực hiện những hành động đó sẽ giúp bạn gái dễ bị quyến rũ hơn.

Thái độ lịch sự cũng là cách quyến rũ bạn gái đấy! Vì sao à ? Vì bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn khi hẹn hò, chàng trai của họ sẽ luôn là người lịch sự và có những hành động lãng mạng, ứng xử khéo léo sẽ tạo được cảm giác an toàn cho cô ấy. Chính vì thế, trong giai đoạn hẹn hò bạn nên thận trọng với những cử chỉ cũng như thái độ để ghi điểm trong mắt nàng nhé.

3 Sự chân thành và hài hước của bạn cũng là cách quyến rũ bạn gái
Để mong muốn tìm được tình yêu đích thực của mình thành sự thật thì tốt nhất bạn nên thể hiện sự ch6an thành của mình cho bạn gái mình thấy và đừng nên sử dụng những mưu mẹo như cách quyến rũ bạn gái, hãy cởi mở và nói thật lòng mình khi tiếp xúc với cô ấy, quan tâm cô ấy đến từng điều nhỏ nhặt nhất sẽ giúp bạn quyến rũ hơn trong mắt cô ấy.

4 Học ngôn ngữ bí mật của đàn ông thực sự

Khi đã trở thành đàn ông – người đàn ông mạnh mẽ trên con đường riêng của mình – bạn sẽ bắt đầu giao tiếp theo một cách rất khác: Bạn di chuyển khác đi, bạn kiểm soát bản thân khác đi, bạn phản ứng trước các tình huống cũng khác và bạn sử dụng những từ ngữ hoàn toàn khác. Đây là yếu tố không phải cứ bắt chước là được. Cần một quá trình rèn giũa mới có thể đạt đến đỉnh cao. Phụ nữ rất tinh tế, họ sẽ nhận ra những điều này ở bạn là thực chất hay giả dối, bởi thế, hãy nỗ lực hết mình để trở thành đàn ông đích thực.

5 Không thổ lộ quá khứ đầy thổn thức

Con người thường rất nhớ những sự kiện gắn liền với cảm xúc, chúng ta thậm chí còn phản ứng với những cảm xúc gợi nhớ từ quá khứ hơn là với chính hoàn cảnh đang diễn ra.

Bạn bị đá cách đây đã 3 năm, thế mà bây giờ, người phụ nữ ở trước mặt chỉ vừa vô tình khiến bạn gợi nhớ đến quá khứ, là bạn đã kể lể hết nỗi đau xưa. Rất không ổn.

Trở thành đàn ông có nghĩa là bạn phải phá vỡ mối liên kết với quá khứ kiểu đó đi, trước mỗi tình huống mới, hãy chỉ ứng xử với nó theo đúng tâm thế của người đang sống trong hiện tại.

6 Biết rõ sức mạnh của bạn đến từ đâu

Hãy dành ra một phút để tự hỏi bản thân: Cuộc cạnh tranh của bạn với những người đàn ông khác có được dựa trên nền tảng quyền lực, sự nam tính và sự khôn ngoan, chắc chắn? Hay dựa trên sự kém cỏi, yếu đuối và thiếu tự tin? Bạn có tôn trọng những người đàn ông chín chắn, coi họ là đồng minh đáng giá? Hay bạn ngấm ngầm tạo ra ranh giới giữa mình với họ?

Hãy tập cho mình sống ở môi trường trưởng thành, giàu quyền lực đàn ông, bạn sẽ có thêm sức mạnh – điểm cộng trong việc chinh phục trái tim phụ nữ.

7 Đàn ông chín chắn luôn có kế hoạch trước

Trong mọi chuyện, đừng dò dẫm lóng ngóng vì thiếu một kế hoạch, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, không rõ mọi việc sẽ tiến triển thế nào thì làm sao thu được kết quả như mong muốn.

Từ việc nhỏ nhất như lên kế hoạch đi du lịch xa với người phụ nữ của mình hay những kế hoạch lớn hơn cho nấc thang sự nghiệp, bạn đều cần làm thật chỉn chu, thuần thục.

8 Chú ý đến những tín hiệu mà nàng gửi đến bạn

Nếu bạn đứng quá gần cô ấy, vô tình nuốt nước bọt khi nói, hoặc làm cô ấy không hề thoải mái… thì cô ấy sẽ ra tín hiệu cho bạn biết. Bạn nên chú ý đến điều này!

9 Luôn nhớ phương châm: “Vui vẻ chứ không lố bịch”

Phụ nữ thường bị lôi cuốn bởi những người làm họ thấy vui vẻ nhưng bạn đừng quá tập trung vào những chuyện đùa khôi hài. Thay vào đó, bạn có thể cho cô ấy cảm nhận được sự thú vị và thích thú khi ở bên bạn.

10 Làm phiền nàng đúng cách

Một trong những cách đơn giản nhất để cuộc hội thoại trở nên thích thú và quyến rũ là bạn nên biết làm phiền cô ấy. Nên nghĩ lại thời gian của bạn ở trong sân chơi. Trong không khí của buổi hẹn hò… hãy làm những gì để gây ấn tượng một cách sâu sắc nhất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN