Top 10 bộ phim hay nhất của diễn viên Ngô Kinh

0
2902
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngô Kinh sinh ngày 3 tháng 4 năm 1974 tại Bắc Kinh Trung Quốc, là con cháu của Hoàng Tộc Mãng Châu.Ngô Kinh sinh ra từ một gia đình nhà võ nên từ nhỏ đã rất hiếu động, vì thế anh lúc nào cũng được cha mẹ quản lý một cách nghiêm ngặt.Là một diễn viên và đạo đạo diễn vô cùng tài năng , anh đã tham gia những serie phim phải nói là xuất sắc nhất. Dưới đây là top 10 bộ phim của tài tử này.

1.Chiến Lang
Chiến Lang là câu chuyện trong một lần hành động, Lãnh Phong bị khai trừ ra đội cãi lời cấp trên đánh chết phần tử khủng bố và vô tình được nhóm bộ đội đặc biệt tên Chiến Lang tiếp nhận. Wolf Warrior lực lượng lính đặc biệt với tài thiện xạ bất thường phải đối mặt với một nhóm lính đánh thuê nước ngoài gây chết người được thuê để ám sát ông bằng một trùm ma túy luẩn quẩn…Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


2.Thần Thám Xuất Thần
Thần Thám Xuất Thần Chuyện phim xoay quanh chàng cảnh sát của tổ điều tra hình sự, trong cuộc truy tìm Tên Sát thủ Mặt cười sau 3 vụ án liên tiếp kinh hoàng đã xảy ra, với sự giúp đỡ của người bạn, Hoàng Phi Hồng. Trái với vẻ khờ khạo bên ngoài, Hoàng Phi Hồng lại là một cao thủ võ lâm và có những bí mật đằng sau. Và càng dấn thân vào vụ án với những tình nghi xinh đẹp nhưng khó đoán, chàng cảnh sát của chúng ta lại càng tự đẩy mình vào vòng nguy hiểm.


3.Chiến Lang 2
Chiến Lang 2, Wolf Warriors 2 sau khi xong nhiệm vụ chiếm cữ ở trung quốc Lãnh Phong muốn tử bỏ mọi thứ để sang Châu Phi bắt đầu cuộc sống bình dị, không ngờ rằng anh lại bị cuốn vào một cuộc chiến ở lục địa đen với cá tính của anh thì không chần chừ mà dấn thân vào cuộc chiến nguy hiểm này.


4.Sát Phá Lang 2
SPL 2: A Time for Consequences Câu chuyện trong Sát Phá Lang 2 tập trung vào một nhân viên cai ngục người Thái (Tony Jaa), khi anh này buộc phải giải cứu viên cảnh sát chìm duy nhất có thể cứu mạng con gái anh trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc…


5.Cơ Khí Hiệp
Bộ phim lấy bối cảnh năm 2046, khi robot được chế tạo để phục vụ con người. De Ming là thế hệ robot đầu tiên được phát minh để bảo vệ lực lượng cảnh sát. Dưới sự giám sát của Xu Da Chun, De Ming được huấn luyện tại một ngôi làng xa xôi nơi danh tính thật của anh không được tiết lộ. Khi làm việc cùng nhau, Su Mei, một đồng nghiệp nữ của anh đã yêu anh, không hề hay biết rằng anh là robot. Trong một nhiệm vụ nọ, De Ming và Xu Da Chun được giao nhiệm vụ là bắt một con robot K-88 đang chạy trốn. Sau trận chiến quyết liệt, K-88 đã giải thích nguyên nhân khiến anh chạy trốn là do anh không muốn trở thành robot mãi mãi. Trong lúc đó, Su Mei đang cảm thấy đau đớn vì De Ming không thể đáp lại tình cảm của cô vì robot thì không thể hiểu được ý nghĩa của tình yêu. Sau này, De Ming đối mặt với những thử thách mới khi một nhóm robot sát thủ đã đáp xuống Trái Đất để truy sát những robot đào ngũ, phục vụ cho con người.


6.Thái Cực Quyền 2
Phim Thái Cực Quyền 2 là một bộ phim võ thuật điện ảnh Hồng Kông, phim được thực hiện vào năm 1996, đây là bộ phim đầu tiên của Ngô Kinh và đưa Ngô Kinh đến gần với khán giả.

Trong phim Ngô Kinh thể hiện thật sự xuất sắc những đòn thế thái cực.

7.Huyết Chiến
Đại ca Lung, người đứng đầu Hội Tam Hoàng, một tổ chức thuộc thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa. Bên cạnh Lung lúc nào cũng có 2 đàn em là Tung và Tin Hung.

Tung là một tay nghiện cờ bạc còn Tin Hung là một anh chàng giỏi võ thuật. Tình cảm gắn bó, giàu lòng nghĩa khí của bộ ba Lung, Tung và Tin Hung đã giúp họ trở nên khét tiếng trong giới xã hội đen.

Cũng như bao người đứng đầu khác, Lung cũng bị ganh ghét bởi những thuộc hạ của mình. Những thành viên trong Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy gai mắt đối với Lung, và muốn lật đổ thế lực của Lung càng sớm càng tốt.

Vậy là cuộc chiến không khoan nhượng để tranh giành thế lực trong Hội Tam Hoàng bắt đầu diễn ra. Trong khi đó, cảnh sát với sự chỉ huy của thanh tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu của thế giới ngầm, lập lại trật tự cho xã hội…


8.Sát Thủ Huyền Thoại (Sát Thủ Truyền Kỳ)
Sát thủ Bruce, một mình tới một đảo nhỏ ngoài khơi Hong Kong, với nhiệm vụ lấy đầu ông trùm Mã, tên tội phạm nguy hiểm đang bị cảnh sát Hong Kong truy nã. Tuy nhiên, sau khi giết được Mã, anh phải ở lại trên đảo một đêm để chờ cơn bão nhiệt đới đi qua. Nhờ đó anh đã quen nữ cảnh sát Holly (do ca sĩ Celina Jade đóng) và giúp cô bắt được ba tên tội phạm nguy hiểm đang lẩn trốn trên đảo.


9.Hợp Đồng Giết Thuê
Một võ nghệ thuật Trung Quốc vô địch quốc gia trẻ, Kông, đã đến Hồng Kông trên một hợp đồng ngắn với một nhóm opera Trung Quốc. Một ông chủ cờ bạc thời gian nhỏ, Ma, đã rất ấn tượng với Kông rằng ông muốn anh ta sẽ được máy bay chiến đấu của mình trong thế giới ngầm tất cả các tiếp xúc quyền anh thế giới. Cần tiền, Kông làm cho tâm của mình để nhập cảnh đấm bốc ngầm với bạn gái của mình Tín, và cùng nhau họ đã được kiểm soát. Xem Phim Hợp Đồng Giết Thuê Kỹ năng chiến đấu Kông làm ông cạnh tranh nhất trong lĩnh vực, nhưng sau mỗi trận thắng, anh nhận được bản thân mình trong quá sâu với thế giới ngầm.


10.Nguy Thành Tiêm Bá
Nguy Thành Tiêm Bá, Call of Heroes xoay quanh về trong suốt thời kỳ quân phiệt ở Trung Quốc, một ngôi làng nằm ở khu vực nông thôn được gọi là Pucheng rơi vào tình trạng nguy hiểm khi chính phủ của nó được phân bổ tất cả các lực lượng quân sự của mình cho tiền tuyến, chỉ huy độc ác Cao từ phía quân địch đến làng và giết những người vô tội, những người bảo vệ của Pucheng đã tuyệt vọng để chiến đấu chống lại Cao cho công lý và bảo vệ quê hương của họ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN