Top 10 pha chuyển hàng lậu khó tin nhất lịch sử

0
1217
Vật Phẩm Phong Thủy

Để qua mặt lực lượng cảnh sát, người buôn hàng lậu nghĩ ra những chiêu giấu hàng như thế này. Nhưng cuối cùng, sự thật vẫn được phơi bày!

1. Cất giấu 1,84kg Cocain trong bụng chim đại bàng

Trong vòng hơn một tháng, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã bắt giữ và ngăn chặn vụ vận chuyển trái phép 1,2 tấn lá “KHAT” chứa ma tuý cathinone cực độc từ châu Phi, 3 kg heroin xuất đi Australia, 3 kg ma tuý đá từ châu Phi và 2 kg cocaine giấu trong bụng chim đại bàng từ Nam Mỹ về Việt Nam.

2. Buôn lậu vẹt mào vàng bằng cách không tưởng ở Indonesia

Hơn 24 chú vẹt cực kỳ nguy cấp đã được cứu bởi cảnh sát sau khi bị nhồi trong chai nước do thương mại bất hợp pháp. Những kẻ buôn lậu nhồi nhét các chú vẹt mào vàng vào chai rỗng để có thể thông qua hải quan tại cảng Tanjung Perak ở Surabaya, Indonesia .

3. Người đàn ông đính 94 chiếc điện thoại lên người

Người đàn ông trên đã dính những chiếc iPhone lại thành từng khối với nhau bằng băng keo trước khi bó chặt lên cơ thể mình và giấu chúng dưới một lớp quần áo. Sau khi tiến hành gỡ bỏ và kiểm đếm, lực lượng hải quan Trung Quốc cho biết có đến 94 chiếc điện thoại được giấu trên cơ thể của người đàn ông này, trong đó bao gồm cả những sản phẩm mới nhất là iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

4. Giấu ma túy vào bụng bầu giả để qua mặt cảnh sát

Cơ quan điều tra làm rõ, đối tượng giấu 8 gói ma tuý vào quần lót nam, dán băng dính, buộc dây nilon rồi đưa cho người phụ nữ giả làm người mang bầu. Cả hai làm thủ tục lên máy bay, người phụ nữ còn xuất trình giấy khám thai nhằm qua mặt cơ quan chức năng nhưng vẫn bị phát hiện.

5. Dùng súng bắn đá để buôn cần sa

Cơ quan Hải quan và bộ đội biên phòng Mỹ đã phát hiện ra khoảng hơn 20kg cần sa được đưa vào địa phận quốc gia này từ Mexico. Một điều đặc biệt là kết quả điều tra sơ bộ cho thấy chỗ cần sa trên được vận chuyển bằng một thiết bị có thiết kế giống như máy bắn đá thời xưa.

Báo cáo từ đội tuần tra cho biết, chỗ cần sa này được phát hiện tại khu vực cửa khẩu Douglas thuộc bang Arizona. Mở rộng phạm vi khám nghiệm, đội tuần tra đã phát hiện một thiết bị có thiết kế và nguyên lý hoạt động giống hệt như những chiếc máy bắn đá thời xưa được gắn trên hàng rào ngăn cách giữa 2 quốc gia, thuộc địa phận Mexico.

Một số dấu vết cho thấy những tên buôn lậu thường chia nhỏ số cần sa chúng buôn lậu thành các gói nhỏ rồi sử dụng thiết bị này để chuyển hàng lậu từ Mexico sang Mỹ.

6. Dùng tàu ngầm để vận chuyển ma túy

Phó trưởng ban phòng chống ma túy Carlos Enrique Rodrifuez cho biết: “Con tàu được làm hoàn toàn bằng sợi thủy tinh và thép. Nó được trang bị hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu GPS dùng để dẫn đường, một hệ thống camera FLIR cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu, một hệ thống kính tiềm vọng giúp quan sát mặt nước, các cổng USB, điện thoại vệ tinh và một hệ thống máy tính giúp xử lí tình huống”.

Chiếc tàu ngầm vừa bị tịch thu có khả năng mang theo 4 tấn cocaine. Với hệ thống bình ô-xy được trang bị trong thân tàu, nó sẽ cung cấp đủ dưỡng khí cho những kẻ buôn lậu trong suốt hành trình vận chuyển cái chết trắng.

Với chiều dài 12,2m, chiều rộng 3,4m và chiều cao 5m, đây là một trong những tàu ngầm lớn nhất dùng để buôn lậu ma túy bị cảnh sát phát hiện. Nhờ những thiết kế tinh vi và đầy đủ, con tàu có thể di chuyển từ Colombia tới Trung Mỹ mà không ai hay biết.

7. Sử dụng chó để vận chuyển ma túy

Những kẻ buôn ma túy đã ép các chú chó nuốt những gói nhựa chứa ma túy, rồi đưa chúng đến Italia trên các chuyến bay thường hạ cánh xuống sân bay Linate, Milan. Để tránh bị máy kiểm tra ở sân bay phát hiện, bọn buôn ma túy bọc ma túy trong các túi nhựa vinyl màu đen. Sau đó, chúng giết những con chó để lấy ma túy. Hiện 49 nghi can tuổi từ 19-37 bị bắt giữ và sẽ ra hầu tòa vào tháng 10 tới. BBC cho biết, các nghi can này mang quốc tịch Ecuador, Peru và El Salvador.

8. Tù nhân nhét 30 món đồ vào hậu môn

Các quan chức ở nhà tù Florida đã tìm thấy 17 viên Oxycodone, 1 điếu thuốc, 6 que diêm, 1 viên đá lửa, 1 ống tiêm rỗng cùng 1 cục tẩy, 1 hộp son môi, 1 bao cao su, 1 đơn thuốc và một phiếu giảm giá…Tất cả chúng được nhét vào bao cao su và cho vào hậu môn của Neil Lansing (34 tuổi).

9. Tên tù George Vera

Tù nhân George Vera (nặng 226kg) ở một nhà tù tại Texas, Mỹ, đã giấu một khẩu súng và qua mặt lính gác, sau khi khôn ngoan để nó vào giữa những miếng mỡ ở bụng. Bằng cách đó, tù nhân này mang trót lọt khẩu súng ngắn 9mm chưa có đạn vào nhà tù. Tuy nhiên, hành vi của hắn ta sau đó cũng cảnh sát bị phát hiện.

10. Điện thoại reo trong bụng tù nhân

Một tên tù nhân lỡ bị cảnh sát nghe thấy tiếng chuông điện thoại vang lên từ bụng aanh ta. Kết quả chụp X-quang phơi bày chiếc điện thoại đang ngự trong bụng ông ta. Nhà tù không cho tù nhân sử dụng điện thoại mà chiêu giấu điện thoại này lại sơ hở vì quên tắt nguồn điện thoại.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN