Top 9 ngôi nhà nhìn cái là muốn sống liền

0
1407
Vật Phẩm Phong Thủy

Được thiết kế ở những nơi vô cùng độc đáo , với lối kiến trúc lạ mắt nhưng lại bắt mắt . Những tổ âm sau đây sẽ khiến bạn muốn ở một lần trong đời.

1. Biệt thự Beirut , Lebano
Ban đầu, không ai tin về ý tưởng xây dựng một căn nhà trong đá, nhưng dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng sau khi một bức hình của nó được đưa lên Web. Cuối cùng, căn nhà đã được một nhà đầu tư bất động sản ở Lebanon thực hiện.


2. Ngôi nhà Dugout in Texas, Mỹ
Nằm ẩn dưới mặt đất 2m, ngôi nhà này nhìn ngoài giống một căn hầm. Tuy nhiên, bên trong nó có đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống thoải mái, thậm chí có cả một bể bơi nhỏ ở sân sau.


3.Hẻm núi Canyon ở Utah, Mỹ
Ngôi nhà này được một cặp vợ chồng xây dựng vào năm 1986 nhằm thực hiện giấc mơ được sống ở một nơi yên tĩnh.


4.Khách sạn Mirrorcube ở Lapland, Thụy Điển
Các bức tường bao quanh tòa nhà này là mặt kính và được phủ một lớp tráng màu hồng để chim có thể nhận ra đó là một vật thể.


5. Ốc đảo sa mạc ở California, Mỹ
Ngôi nhà kỳ lạ này nhìn từ xa giống một đống lá rụng nằm ở sa mạc California.


6.Nhà nghỉ trên hồ ở Hordaland, Na-uy
Mục đích của dự án này là tạo ra một kiến trúc hòa hợp với phong cảnh và các kiến trúc sư đã làm hết mình để đạt được điều này.


7.Ngôi nhà trên vách đá ở Coquimbo, Chi-lê
Ngôi nhà trông giống như chiếc tàu ngầm hai tầng, trong đó một tầng nằm sâu dưới lòng đất.


8.Villa Vals ở Vals, Thụy Sĩ
Được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư Bjarne Mastenbroek và Christian Müller, ngôi nhà này nằm trong những ngọn đồi ở dãy Alps của Thụy Sĩ. Villa Vals không sử dụng nhiên liệu hóa thạch mà chỉ dùng thủy điện từ hồ chứa Zervrelia. Thậm chí, các bồn tắm nước nóng cũng được đun bằng gỗ. Ngôi nhà còn có một đường hầm ngầm chạy thẳng qua sườn đồi.


9. Biệt thự nằm dưới cây thông ở British Columbia, Canada
Từ xa, bạn khó có thể phát hiện ra ngôi nhà này bởi thiết kế đặc biệt trong suốt cùng mái nhà rêu xanh, hoàn toàn hợp nhất với cảnh quan.


Thiết kế đặc biệt và rêu xanh trên mái nhà giúp căn nhà này hoàn toàn hợp với cảnh quan.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN