TOP 7 ý tưởng giúp ngôi nhà của bạn đẹp và thoải mái hơn

0
1361
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn thấy quá nhàm chán với những phong cách nhà truyền thống luôn phải tuân theo những nguyên tắc chặt chẽ cho ngôi nhà. Hãy cùng xem qua 7 ý tưởng cho ngôi nhà đẹp với phong cách mới hơn dưới đây nhé!

1. Tạo võng lưới lý tưởng trên trần nhà

Thay vì đổ bê tông toàn bộ sàn nhà thì hãy dành một khoảng nhỏ để thiết kế võng lưới tạo chỗ nghỉ ngơi, thư giãn cho cả nhà. Chiếc võng lưới ngoài chức năng làm đẹp cho ngôi nhà, tạo không gian nghỉ ngơi thú vị nó còn đóng vai trò quan trọng giúp không gian ngôi nhà giữa các tầng trở nên thoáng sáng hơn.

2. Bồn tắm trong suốt

Đây là 1 ý tưởng đơn giản, dễ thực hiện. Thay vì sử dụng bồn tắm bằng sứ thông thường, bạn có thể phá cách với bồn tắm bằng thủy tinh trong suốt, kiểu dáng vuông vắn.

Chỉ 1 chút thay đổi, phòng tắm của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

3. Sử dụng trần và sàn gỗ

Phòng ngủ là nơi các thành viên trong gia đình bạn sẽ trở về nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả nên việc bài trí phòng ngủ là rất quan trọng. Để phòng ngủ trở thành chốn thân thuộc, gần gũi, sử dụng chất liệu gỗ để ốp trần và sàn nhà là lựa chọn sáng suốt. Đặc biệt, những loại gỗ màu vàng nhạt hay nâu nhạt trầm ấm sẽ giúp tạo sự ấn tượng và thoải mái cho căn phòng. Dù phòng ngủ của bạn có nhỏ hẹp nhưng sự ấm áp và dễ chịu sẽ làm bạn cảm thấy thích thú mỗi khi trở về nhà.

4. Thiết kế cửa sổ chia ô

Bạn nên áp dụng thiết kế này nếu nhà mình đang có một cửa sổ bằng kính lớn nhưng để không. Bạn sẽ có một tủ trang trí cơ động cho căn phòng với một hệ kệ gỗ đằng sau. Không chỉ là kệ trang trí đơn thuần, bạn còn có thể sử dụng nó như 1 bàn ăn, bàn làm việc và là nơi để uống cà phê, đọc sách rất tuyệt vời.

5. Cắm hoa rải rác trong phòng

Hoa sẽ đẹp nhất khi được để ở nhiều góc trong phòng chứ không phải cắm nhiều hoa ở một chỗ.

Nếu bạn mua nhiều loại hoa, hãy chia thành nhiều bó nhỏ, mỗi bó có những bông màu khắc nhau để cắm, như vậy căn phòng sẽ trở nên sinh động và tươi sáng hơn rất nhiều.

6. Ngăn kéo “ẩn” dưới cầu thang

Đây là 1 ý tưởng thông minh giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn. Ngăn kéo có thể chứa được nhiều đồ dùng tùy theo từng kích thước mà vẫn đảm bảo tính sạch sẽ, gọn gàng và tiện lợi. Quả là vừa hữu dụng lại có thẩm mỹ cao.

7. Đầu giường

Đầu giường không chỉ có thể tận dụng làm giá để đồ hay giá sách mà còn có thể trở thành một phong cách thiết kế độc đáo. Để tạo ra kiểu thiết kế khác biệt nhất, sử dụng đèn nhấp nháy và một tấm vải mỏng nhẹ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN