Top 8 tuyệt chiêu hay nhất khiên vợ hạnh phúc các ông chồng nên biết

0
1487
Vật Phẩm Phong Thủy

Để hiểu được người phụ nữ của mình quả thực không hề đơn giản chút nào. Hãy tìm hiểu 8 chiêu dưới đây, các đức ông chồng sẽ thấy làm cho vợ mình hạnh phúc cũng không khó lắm.

1. Quan tâm đến những điều vợ nói

Đã có không ít những ông chồng trốn tránh những cằn nhằn của vợ bằng cách ra ngoài gặp bạn bè uống cà phê hay nhậu nhẹt. Tuy nhiên, điều vợ bạn nói có thể buồn chán, dài dòng nhưng nếu bạn chỉ cần tỏ ý quan tâm, lắng nghe cô ấy, vợ bạn sẽ hạnh phúc biết chừng nào.

2. Dành thời gian trò chuyện với vợ như một thói quen hàng ngày

Cuộc sống hiện đại kéo theo nó là con người có ít thời gian để trò chuyện với nhau. Vì vậy, các ông chồng đừng cho phép bản thân bận rộn đến nỗi không thể dành 15 phút một ngày trò chuyện với vợ mình. Tuy nhiên, nếu những phút cuối trong ngày bạn đã quá mệt mỏi thì hãy để dành thời gian này vào ngày kế tiếp. Thời gian ăn tối là thời gian thích hợp nhất cho cuộc chuyện trò. Bạn cũng có thể gọi điện cho vợ bạn 5 phút vào bữa trưa và 10 phút khi ngồi trên ghế sofa vào buổi tối.

3. Viết cho vợ lời yêu thương

Có người sẽ nói rằng thời đại nào rồi mà còn viết lách. Thế nhưng bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn không phải viết một bài thơ ướt át để làm trái tim nàng tan chảy mà bạn hãy viết những thứ mà bạn nghĩ về nàng. Viết tại sao bạn rất hạnh phúc khi cưới nàng? Nàng đã làm điều gì khiến bạn thực sự thích? Rồi việc nàng đã làm tốt vai trò một người mẹ như thế nào?

4. Một buổi cafe hẹn hò

Khi đã kết hôn và có con, các cặp vợ chồng thường không có thời gian dành cho nhau. Vì vậy, bạn hãy tạo một không gian riêng tư cho 2 người ở một quán cà phê chẳng hạn. Bạn hãy sắp xếp gửi con đến nhà ai đó hay chơi với ông bà nội, ông bà ngoại trong 1 – 2 giờ. Trong buổi hẹn hò bạn hãy cho vợ biết bạn muốn nghe về mọi điều nàng muốn nói bên cốc cafe nóng thơm lừng, bạn hãy nắm tay vợ hoặc chở nàng đi và không ngớt lời khen nàng.

5. Giúp vợ việc nhà

Có rất nhiều ông chồng khi đi làm về là nằm dài trên ghế xem ti vi hoặc đọc báo. Tất cả các công việc nhà dồn hết cho vợ làm khiến vợ bạn phát điên lên. Nếu bạn cùng chia sẻ việc nhà với vợ mà không cần được yêu cầu, vợ sẽ thực sự cảm động đấy.

6. Để ý đến những điều vợ lo lắng và không yên lòng

Trong gia đình, phụ nữ là người lo lắng, quán xuyến mọi công việc từ những công việc hàng ngày, con cái, tài chính… Khi thấy vợ bạn tỏ ra bất an, bạn cần động viên cô ấy, nắm lấy tay cô ấy và đảm bảo với nàng rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

7. Tặng vợ một món quà bất ngờ

Không phải chỉ trong thời gian yêu bạn mới tặng quà mà khi kết hôn rồi bạn cũng nên tặng quà cho vợ mình. Đa số phụ nữ đều thích được tặng quà mà không màng tới chuyện món quà to hay nhỏ. Tại sao bạn không làm vợ mình ngạc nhiên với một bó hoa hay hộp socola nhỉ? Rất có thể cô ấy đã viết ra một danh sách những thứ cô ấy muốn. Bạn hãy nhìn danh sách đó và làm cô ấy bất ngờ với một món đồ trong ấy.

8. Chia sẻ với vợ về cuộc sống của bạn

Vợ bạn có quan tâm đến bạn thì cô ấy mới hỏi về cuộc sống của bạn. Cô ấy muốn biết điều gì làm bạn vui hay căng thẳng, cô ấy thực sự quan tâm đến bữa trưa bạn ăn gì, cả những chuyện bạn gặp trên đường về nhà. Bạn đừng tỏ thái độ khó chịu vì điều đó, hãy trả lời câu hỏi của vợ bạn thật chân thành. Hãy chia sẻ với vợ về cuộc sống của mình, chắc chắn vợ bạn sẽ thấy rất vui và hạnh phúc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN