Top 7 công dụng của phấn rôm có thể bạn chưa biết

0
1048
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn nghĩ phấn rôm chỉ dành cho em bé và chân hôi? Thế thì hơi bị đáng tiếc đấy! Hãy để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy còn top 7 công dụng tốt nhất của phấn rôm bạn có thể chưa biết!

1. Gỡ rối dây chuyền

Vỗ chút phấn rôm lên chỗ dây chuyền bị rối hay thắt lại và miết nhè nhẹ nút rối đó vằng ngón trỏ và ngón cái để khiến nó tuột dần ra.

2. Dầu gội “khô”

Nếu tóc bạn bóng dầu và bết lại, nhưng bạn lại đang vội chưa kịp đi gội được, hãy rắc một ít phấn rôm lên tóc rồi mát xa nhè nhẹ vào chân tóc và da đầu. Sau đó thì chải tóc tới khi nào không nhìn thấy phấn rôm nữa. Cách này cũng giúp bạn tránh khỏi việc gội đầu vào quá thường xuyên và giữ cho tóc khỏe.

3. Trang điểm mắt

Sau khi chuốt lớp mascara đầu tiên, hãy phủ một ít phấn rôm bằng tăm bông, rồi cuối cùng thì đánh mascara lần cuối. Mẹo này sẽ khiến mi màn trông dài hơn và dày hơn.

4. Loại bỏ cát dính ở bàn chân và giày dép

Đây là một cách đơn giản để tránh những hạt cát dính dấp. Rắc phấn rôm lên chỗ bị dính cát. Các hạt phấn sẽ hơi ẩm khỏi da bạn, và cát sẽ rơi xuống dễ dàng. Làm tương tự với giày dép: rắc phấn rôm lên rồi lắc giày tới khi cát rơi hết. Với mẹo này, bạn khỏi phải lo về cát biển làm bẩn thảm trải sàn nữa đâu.

5. Làm sạch ga trải giường

Mẹo này rất tốt cho những hôm trời nồm. Rắc phấn rôm dưới ga sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn và thơm mát hơn.

6. Làm mới đồ da

Tất cả những gì bạn cần làm để khiến bộ đồ da của bạn sáng loáng trở lại là đổ phấn rôm lên và cọ bằng một khăn siêu thấm.

7. Làm đẹp cho thú cưng

Bạn có thể dùng phấn rôm như dầu gội khô để chăm sóc cho bộ lông của thú cưng. Rắc phấn trực tiếp lên lông chó/mèo, và nhẹ nhàng mát xa để chúng dính vào da. Phải cận thận tránh vùng mắt và mũi của những con vật dễ thương này nhé.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN