TOP 8 thực phẩm tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả

0
1290
Vật Phẩm Phong Thủy

Số lượng và chất lượng tinh binh của quý ông phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống. Thật bất ngờ là chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới có thể cải thiện chỉ bằng 8 loại thực phẩm dưới đây!

1. Thịt đỏ

Thịt đỏ(đặc biệt là thịt bò) và gà tây là nguồn kẽm khác nhau. Không chứa nhiều kẽm như hàu, nhưng chúng có thể dễ dàng hơn để tiêu thụ một cách thường xuyên. Tiêu thụ gà tây tươi mỗi ngày là nguồn dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó một tuần nên ăn từ 1 đến 2 bữa thịt bò, thịt nạc đỏ. Đặc biệt là thịt bò chứa rất nhiều kẽm giúp chống lại các gốc tự do gây hủy hoại tinh trùng, ngoài ra còn có tác dụng giúp điều tiết testosterone trong cơ thể nam giới.

2. Tỏi

Tỏi là thực phẩm rất tốt cho cơ thể, cả nam và nữ. Tỏi giúp tuần hoàn máu tốt hơn, tăng lượng máu tổng thể trong cơ thể, giúp tăng quá trình lưu thông máu và cung cấp máu đều đặn, thường xuyên đến tinh hoàn. Tỏi cũng chứa nhiều selen và vitamin B6, giúp giảm đáng kể thiệt hại cho tinh trùng.

3. Chuối

Chuối chứa bromelain, một enzyme điều khiển hoóc môn giới tính. Chuối cũng chứa vitamin A, B1 và C. Các vitamin này thúc đẩy sản xuất tinh trùng và giúp tăng cường khả năng chịu đựng của tinh trùng. Đây là loại quả lành tính, dễ ăn và có sẵn, tuy nhiên chú ý sử dụng khi mắc một số bệnh khác.

4. Súp lơ xanh

Có tác dụng rất tốt cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Bên cạnh đó nó cũng có tác dụng rất tốt đối với nam giới do chứa nhiều vitamin A, chất dinh dưỡng giúp tinh binh khỏe mạnh, đồng thời làm tăng số lượng của chúng.

5. Giá đỗ

Được coi là thần dược cho nam giới khi điều trị hiếm muộn. Do trong giá có nhiều vitamin C, vitamin E, vitamin B12… những chất này giúp tăng nhu động, số lượng và cải thiện khả năng hoạt động của tinh trùng.

6. Ngao, sò huyết, hàu

Là thuốc trị vô sinh hiệu quả, nhờ lượng amino acid dồi dào trong chúng giúp tăng cường testosterol trong nam giới cũng như progesterol ở phụ nữ. Trong hàu có chứa một lượng kẽm dồi dào, ăn vài lần trước khi thụ thai có thể làm tăng cơ hội thu thai. Hàu còn giúp nam giới tránh được xuất tinh sớm, yếu sinh lý tăng khả năng cương cứng cho “cậu bé”.

7. Quả óc chó

Quả óc chó rất giàu arginine giúp nâng cao khối lượng tinh dịch và thúc đẩy sản xuất tinh trùng. Quả óc chó cũng chứa các axit béo omega-3 có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu trong dương vật. Nó còn rất giàu chất chống oxy hóa và giúp bảo vệ cơ thể khỏi một số bệnh.

8. Trứng

Trứng rất giàu vitamin E và giúp ngăn ngừa sự thoái hóa tế bào của tinh hoàn. Trứng cũng rất giàu chất chống oxy hóa làm trung hòa các gốc tự do và bảo vệ tế bào.

Như vậy, ăn trứng có thể giúp thúc đẩy khả năng sinh sản và nâng cao số lượng tinh trùng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN