Top 8 mẫu xe hơi có khả năng chạy lâu nhất trên thế giới

0
631
Vật Phẩm Phong Thủy

Sau đây xin giới thiệu top 8 mẫu xe hơi có khả năng ‘bơi’ trong dòng nước với một vận tốc tối đa đáng kể. Những chiếc xe này rất tiện lợi và phù hợp cho những nơi ngập hay những vũng nước sâu.

1. WaterCar Panther

Với vận tốc tối đa lên đến 70km/h, mẫu xe này được trang bị động cơ V6 dung tích 3.7 lít, hộp số sàn 4 cấp, dẫn động cầu sau và hệ thống treo thủy lực hai hành trình đặc biệt.

2. Gibbs Humdinga

Được trang bị động cơ V8 BHP 350, mẫu xe này có thể thể chạy trên bờ với vận tốc 160 km/h và trên mặt nước là 65 km/h.

3. Gibbs Aquada

Gibbs Aquada được sản xuất với công nghệ chế tạo vỏ nổi trội khi có thể di chuyển với tốc độ 160 km/h trên mặt đất và 50 km/h khi ở dưới nước.

4. Rinspeed sQuba

Rinspeed sQuaba có khả năng lặn hàng giờ ở dưới nước bởi mẫu xe này có 2 bánh lái Seabob có khả năng giữ thăng bằng khi lặn và đạt vận tốc 3 km/h khi di chuyển ở độ sâu 10 m.

5. Amfibus

Đây là mẫu xe bus lội nước vẫn có thể chở được đến 50 hành khách mà vẫn có thể chạy dưới nước với tốc độ 15 km/h.

6. Terra Wind Motorhome

Mẫu xe này sở hữu động cơ có công suất 330 mã lực, tốc độ chạy trên đất liền lên đến 129 km/h và 13 km/h dưới nước. Xe được trang bị phao nổi ở 2 bên thân xe để đạt được sự cân bằng khi chạy dưới nước.

7. U.S Army DUKW

Mẫu xe lội nước quân sự này có sức nặng lên đến 5,9 tấn và có thể chạy với vận tốc 80 km/h khi ở trên cạn; 10,2 km/h khi chạy dưới nước.

8. Argo 8×8 XTI

Đây là mẫu xe chuyên dụng có khả năng vận hành đa dạng trên mọi loại địa hình như đồng bằng, đường xấu, bùn lầy… Tốc độ tối đa của mẫu xe này là 27 km/h khi di chuyển trên bờ và 5 km/h khi di chuyển dưới nước.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN