Top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Kim Soo Hyun

0
970

(sinh ngày 16 tháng 2 năm 1988) là . Anh bắt đầu đóng phim vào năm 2007 với phim sitcom Kimchi Cheese Smile.Anh hiện đang là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất ở xứ sở kim chi với hàng loạt giải thưởng danh giá . Và dưới đây là top 8 bộ nhất của nam diễn viên trẻ này.

1.You Came From The Stars (2013)
Vì Sao Đưa Anh Tới,You Came From The Stars Do Min Joon, chàng trai ngoài hành tinh đến trái đất vào 400 năm trước ở thời Joseon, đánh dấu một bước chuyển đổi hoàn toàn khác biệt so với các vai diễn trước đây của anh. Ở phim trường, Kim Soo Hyun cho thấy anh đã hoàn toàn nắm vững nhân vật người ngoài hành tinh hơn 400 tuổi có khuôn mặt của thanh niên tuổi 20, được kỳ vọng sẽ một lần nữa chinh phục trái tim khán giả.


2.The Moon Embracing The Sun (2012)
Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, The Moon Embracing The Sun Pháp sư Tòa án Lady Ari tại là ý thức một lần nữa, nhưng bị thương nặng. Cô sụp đổ trên một đường mòn nơi một Gama (vận chuyển wheelless) đang được thực hiện bởi bốn người đàn ông. Một phụ nữ quý tộc ( Yang Mi-Kyeong ), đang mang thai, được ra khỏi Gama và cố gắng giúp đỡ Ari. Các phụ nữ quý tộc ẩn các pháp sư bị thương Tòa Lady trong Gama của mình và có những người đàn ông tiếp tục. Họ có thể trở về thành phố.Trước khi pháp sư Tòa án Lady Ari lá cô nhờ các phụ nữ quý tộc mang thai và nói với cô rằng cô sẽ có một cô gái. Ari cũng nói với các phụ nữ quý tộc mang thai con gái mình sẽ được sinh ra với số phận cao quý. Ari cũng thấy trước cái chết của em bé và nhìn thấy ngôi mộ tương lai của mình, nhưng Ari không thể nói với các phụ nữ quý tộc mang thai về việc này. Thay vào đó, Ari, cô hứa rằng sẽ bảo vệ em bé trong tương lai.

Sau đó, Ari bị bắt giữ và thẩm vấn vì bị tra tấn. Pháp sư Tòa án Lady Nok-Young hối lộ một người bảo vệ cho cô ấy vào nhà tù và nói chuyện với Ari. Ari, hầu như không có ý thức vào thời điểm này, yêu cầu Nok-Young để bảo vệ một ai đó. Một người không nên đến gần mặt trời, nhưng phải gần mặt trời. Nok-Young hỏi Ari người đó là ai, nhưng Ari nói rằng cô không thể nói.


3.Poseidon (2011)
Phim Cảnh Sát Biển mô phỏngcác nhiệm vụ đặc biệt của các sĩ quan cảnh sát bảo vệ bờ biển Hàn Quốc như giảicứu, chống đe dọa khủng bố và các nhiệm vụ khác. Phim Cảnh Sát Biển lấy tên theo tên đội Poseidon, một lực lượng đặc nhiệm của Hải quân. Sử dụng mối dây liên kết mạnh mẽ của lòng nhân đạo làm nền tảng, và qua những thử thách mà các vai chính phải đối mặt cùng tinh thần tự hi sinh của họ, Phim Cảnh Sát Biển cho thấy ý nghĩa của cuộc sống và những câu chuyện về việc con người vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống như thế nào.


4.Yellow Boots (2012)
Bộ phim nói về oan oan tương báo của hai cô gái Yun Hwa và Yu Ra. Họ là hai cô gái xa lạ nhưng bỗng chóc trở thành chị em khi cha của Yu Ra và mẹ của Yun Hwa kết hôn với nhau. Thế nên khoảng cách của hai cô gái này hoàn toàn không thu lại mà còn xa hơn khi Yu ra phải lòng bạn trải của Yun Hwa tên là Yun Jae từ đó họ lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng với nhau do những ghen tuông.


5.Girls’ Generation 1979 (2017)
Cô Nàng Bí Ẩn Thế Hệ 1979, Girls’ Generation 1979 một câu chuyện đầy hài hước của cô học sinh cấp 2, Lee Jung Hee. Phim sẽ tái hiện lại bối cảnh của thành phố Daegu, Hàn Quốc trong những năm 1970. Lee Jung Hee hiện đang học lớp 2 ở trường trung học. Cô có một nhân cách sáng và là con gái thứ hai của một gia đình điều hành nhà máy sản xuất đồ chơi. Cô và bạn bè của cô trải qua tuổi vị thành niên đầy thú vị. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


6.Yellow Boots (2012)
Bộ phim nói về oan oan tương báo của hai cô gái Yun Hwa và Yu Ra. Họ là hai cô gái xa lạ nhưng bỗng chóc trở thành chị em khi cha của Yu Ra và mẹ của Yun Hwa kết hôn với nhau. Thế nên khoảng cách của hai cô gái này hoàn toàn không thu lại mà còn xa hơn khi Yu ra phải lòng bạn trải của Yun Hwa tên là Yun Jae từ đó họ lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng với nhau do những ghen tuông.


7.Monster (2016)
Quái Vật – Monster phim là câu chuyện về một người đàn ông chiến đấu chống lại sự tham lam, và kinh nghiệm mọi gian khổ và nghịch cảnh con người biết đến để làm một cái gì đó của chính mình và tìm thấy tình yêu. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


8.Real (2017)
Sự Thật, Real câu chuyện xoay quanh người thanh niên Jang Tae Young (Kim Soo Hyun) là một tay chơi bắn súng luôn gây nhiều rắc rối phổ biến trong thế giới hình sự. Anh ấy lạnh lùng và đầy tham vọng. Anh mơ ước xây dựng một khách sạn sòng bạc một ngày nào đó. Một phóng viên sau đó đi đến Jang Tae Young.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN