Top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Kim Hee Won

0
1787
Vật Phẩm Phong Thủy

Kim Hee Won là diễn viên người Hàn Quốc và là nam diễn viên Hàn Quốc tham gia khá nhiều phim truyền hình và điện ảnh.Thường xuất hiện trong những nhân vật phản diện , Kim Hee Won được khán giả đánh giá khá cao với lối diễn xuất của mình. Sau đây là top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên này.

1.Bước Ngoặt
Bước Ngoặt kể về câu chuyện của người lao động trung bình, người âm thầm làm việc chăm chỉ vào công việc riêng của mỗi người. Cuối cùng họ kéo lại với nhau như một đội để chiến đấu thông qua một tình huống khó khăn và không công bằng. Lee Soo In có các loại khí, nơi ông đã làm điều đúng đắn không có vấn đề gì.

Sau khi giải ngũ từ quân đội, anh phát hiện làm việc tại một thị trường bán lẻ lớn. Một hôm, ông chủ của mình ra lệnh cho anh ta để bắn nhân viên tạm thời tại các cửa hàng. Lee Soo In từ chối làm như vậy và quyết định gia nhập các nghiệp đoàn lao động. Ông và các nhân viên tạm thời đấu tranh chống sa thải bất công.


2.Bạn Trai Tôi Là Người Cá
Bạn Trai Tôi Là Người Cá kể về một người đàn ông Lee Kwang Soo đột biến thành người cá sau một thí nghiệm sai lầm. Ông nhận được công khai nặng và trở thành một ngôi sao. Một âm mưu của một công ty dược phẩm dẫn viên Goo để công trình có thể bị trục xuất khỏi thế giới.


3.Thực Thần 2
Thực Thần 2 là bộ phim miêu tả cuộc sống của nhiều gia vị và trang nhã của các cư dân duy nhất trong Sejong Villa, người đã có hương vị độc đáo của riêng mình. Goo Dae Young (Yoon Doo Joon) gặp người hàng xóm mới của mình bao gồm Baek Ji Soo (Seo Hyun Jin), một blogger thực phẩm đã ăn một lần một ngày và Lee Sang Woo (Kwon Yul), một nhân viên chính phủ người ăn chay thường ngưỡng mộ của phụ nữ.


4.Vợ Tôi Ngoại Tình
Vợ Tôi Ngoại Tình, My Wifes Having an Affair this Week kể về người đàn ông tên là Do Hyun-Woo ( Lee Sun-Kyun ) đã làm đạo diễn được 10 năm, tiền tài, danh vọng, vợ đẹp đó là cuộc sống của biết bao người đàn ông luôn mơ ước. Bỗng một ngày anh cảm thấy tình cảm của vợ dành cho anh như kiểu đã có người khác, những nghi ngờ xung quanh anh bắt đầu hiện lên, vì sợ nhiều người biết nội bộ trong gia đình anh nên anh không dám chia sẽ cho bạn bè, người thân nên anh đã lên mạng xã hội tìm lời khuyên cho mình, và mọi chuyện sẽ chuyển biến như nào. Mời các bạn cùng theo dõi.


5.Chiến Thắng Đáng Ngờ
Chiến Thắng Đáng Ngờ, Doubtful Victory một thám tử giả chuyên phạt những kẻ phản diện và khám phá ra anh ta thực sự là ai. Oh Il Seung đã bị buộc tội một cách sai lầm về một tội ác và bị bỏ tù, và đã trải qua 10 năm trong cái chết. Ông đã thoát khỏi nhà tù và bằng cách nào đó trở thành một cảnh sát giả mạo, sau đó tìm ra một dấu vết ẩn chứa 100 tỉ won (gần 100 triệu đô la) thay cho bọn tội phạm, những người sẽ cung cấp cho anh ta một bản sắc mới khi nhận được. Anh ta có ba ngày để kiếm tiền và bắt đầu cuộc sống mới của mình. Trong khi đó, Jin Jin Yeong là một thám tử. Cô trở thành một thám tử để tiết lộ sự thật đằng sau cái chết của cha cô.


6.Khu Rừng Bí Ẩn
Khu Rừng Bí Ẩn, Vanishing Time: A Boy Who Returned Một vài đứa trẻ, bao gồm Sung-Min ( Lee Hyo-Je ) và Soo-Rin ( Shin Eun-Soo ), có một chuyến đi lên núi với nhau. Ngày hôm sau, Soo-Rin là người duy nhất cứu sống. Một vài ngày sau đó, Sung-Min ( Gang Dong-Won ) xuất hiện một lần nữa, nhưng ông không phải là cậu bé 13 tuổi. Sung-Min đã trở thành một người trưởng thành trong quá trình của những ngày vừa qua.


7.Người Giúp Việc Tôi Yêu
Yoon KaeHwa (ChaeRim) là một phụ nữ nội trợ bình thường, bỗng trở thành quản lí của một ngôi sao nổi tiếng. Cô ấy nhận công việc này để kiếm tiền nhằm giành lại đứa con nhỏ từ tay người chồng cũ. Sung MinWoo (Choi SiWon) là một diễn viên hay gắt gỏng, bị vướng vào cuộc sống nhiều phiền tóai với KaeHwa, nhưng cuối cùng anh lại yêu cô.


8.Khi Mẹ Ra Tay
Trong phim Angry Mom, Kim Yoo Jung vào vai Oh Ah Ran 18 tuổi, con gái của Jo Kang Ja, học sinh trường Trung học tư thục Myungsung. Mỗi khi có sự kiện cần sự có mặt của bố mẹ, Ah Ran luôn không muốn ba mẹ của cô xuất hiện. Cô bé luôn giữ khoảng cách với mẹ và luôn muốn biết bố đẻ thật sự của mình là ai. Khi Mẹ Ra Tay Khi Jo Gang-Ja học trung học, cô đã nổi tiếng cho chiến đấu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN