Top 7 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Choi Jin Hyuk

0
3647
Vật Phẩm Phong Thủy

Choi Jin-hyuk (tên thật là Kim Tae-ho sinh ngày 9 tháng 2 năm 1986) là diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình như Gu Family Book, The Heirs và Emergency Couple.Chúng ta cùng xem lại những bộ phim đã làm nên tên tuổi của anh nhé.

1.The Heirs (2013)
Những Người Thừa Kế, The Heirs Kim Tan (18 tuổi) là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun Sung (Park Sin Hye), cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình.

Anh cảm thấy bị rơi vào lưới tình với cô nhưng anh không hề biết rằng cô chính là con gái của quản gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo (Kim Ji Won) đến đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim Tan bị giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ. Trong khi đó Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng phải lòng với Cha Eun Sung.


2.Tunnel (2017)
Đường Hầm, Tunnel là cuộc truy bắt tên giết người hàng loạt của Thám tử Park Gwang-Ho, anh luôn làm việc có trách nhiệm và trong một lần truy đuổi theo tên sát thủ anh đã mất dấu hắn trong đường hầm cao tốc. Gần như áy náy bản thân, tuyệt vọng vì không thể bắt tên sát thủ đưa ra pháp luật. Một lần nữa sau 30 năm, một vụ giết người xảy ra địa bàng của anh, và anh cảm thấy rất giống những vụ án trước đây của tên sát nhấn hàng loạt gây ra cách đây 30. Lần này anh quyết tâm bắt cho bằng được hắn nên anh đã nhờ sự trợ giúp những đồng nghiệp mà anh tin tưỡng. Liệu anh có bắt được tên sát nhân không ? Với các màng rượt đuổi sẽ mang đến cho các bạn những thướt phim thú vị..


3.Pride and Prejudice (2014)
Kiêu Hãnh Và Định Kiến, Pride and Prejudice một câu chuyện tình yêu lãng mạn trong hệ thống tư pháp. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Lee Hyun Joo (“School 2013”) và được đạo diễn bởi nhà sản xuất Kim Jin Min (“Time Between Dog and Wolf”). Hiện tại, Choi Daniel cũng đang thảo luận vào vai nam chính. Tình yêu câu chuyện giữa các công tố viên đã chiến đấu chống lại một thế giới kiêu ngạo và các công tố viên thành kiến.


4.Its Okay, Daddys Girl (2011)
Eun Chae Ryung-( Moon Chae Won ) là con gái út trong gia đình của mình và dựa vào cha cô Eun Ki-Hwan ( Lee Jeong-Kil ) hoàn toàn. Thông qua một tai nạn của cha sụp đổ gia đình của họ và Eun Chae Ryung-phải vượt qua thời điểm khó khăn để cuối cùng trở thành một grownup.

Eun Ki-Hwa là một người cha kết hôn với một người vợ, hai con gái và một con trai. Con gái lớn của ông là Eun Ae-Ryung ( Lee Hee-Jin ) là một giảng viên toàn thời gian. Cô con gái nhỏ Eun Chae Ryung-( Moon Chae Won ) là trẻ con và “cô gái của cha”. Con trai út của Eun Ho-Ryung ( Kang-Won ) phụ thuộc vào cha mình hoàn toàn.
Park Jong-Suk ( Jeon Tae Soo ) là Chae Ryung-cao cấp và cha ông là người đứng đầu một công ty luật có uy tín. Jong-Suk là quan tâm đến Chae-Ryung, bởi vì Chae-Ryung cho thấy không có quan tâm đến anh ấy, ngay cả với nền giàu có của mình. Jong-Suk sau đó vẽ ra một kế hoạch và trả Choi Duk-Ki ( Shin Min-Soo ) tham gia. Duk-Ki cố gắng để bắt cóc Chae-Ryung, nhưng thất bại bởi cha cô Eun Ki-Hwa. Trong vụ bắt cóc lên kế hoạch, một cuộc đấu tranh diễn ra và Jong-Suk biết rằng kế hoạch của ông đã hỏng. Một cuộc tranh cãi nảy sau giữa Jong-Suk & Duk-Ki, với Jong-Suk vô tình giết chết Duk-Ki. Do hoàn cảnh không may Eun Ki-Hwan, người cha, trở thành nghi phạm chính và buộc tội ngộ sát. Trong khi đó, Jong-Suk thú nhận những gì đã xảy ra với cha mẹ. Cha mẹ bao che tội phạm Jong-Suk.

5.Mergency Couple (2014)
Cặp Đôi Oan Gia Một bộ phim hài lãng mạn về một cặp đôi vợ chồng kết hôn trong thời gian học y tế nhưng do tính cách của họ xung đột ly hôn ngay sau đó. Họ được đoàn tụ sau sáu năm tập tại một bệnh viện. Sẽ yêu cuộc tấn công một lần nữa cho cả hai? Jin-Hee ( Song Ji Hyo ) đã dẫn đầu một cuộc sống thỏa mãn như một chuyên gia dinh dưỡng. Sau đó cô đã gặp sinh viên trường y Chang-Min ( Choi Jin-Hyuk ).

Mặc dù phản đối mạnh mẽ của gia đình giàu có của mình, Jin Hee và Chang-Min quyết định kết hôn. Gia đình Cặp Đôi Oan Gia Chang-Min là đầy đủ của các bác sĩ. Chang-Min mặc dù đã từ bỏ tập y tế của mình và bắt đầu làm việc như một nhân viên bán hàng dược phẩm. Cuộc sống hôn nhân của họ không hạnh phúc. Gia đình Chang-Min nhìn xuống Jin Hee và ev en Chang-Min vẻ đã thay đổi. Chang-Min bắt đầu suy nghĩ khủng khiếp của Jin Hee và cuối cùng họ đã ly dị.


6.Miss Panda And Mr Hedgehog (2012)
Go Seung Ji ( Lee Dong Hae ) là một patissier đã là một đứa trẻ mồ côi từ khi còn nhỏ và có một tính cách cộc cằn và gai phù hợp với biệt danh của ông “Hedgehog (Goseumdochi).” Ông đáp ứng các dễ tính và ngọt ngào bụng Pan Da Yang ( Yoon Seung Ah ), hay còn gọi là “Panda”, người thuê ông là làm bánh mới của Café Panda. Cùng với nhau, hai công việc để làm cho Café Panda là một thành công trong khi chống đỡ sự cạnh tranh từ các thương hiệu bánh Saint-Honoré.


7.I Need Romance (2011)
Câu chuyện về cuộc sống tình cảm, hôn nhân, sự nghiệp và gia đình của những người phụ nữ thành đạt độc thân và tự lập trong độ tuổi 30. Hài hước, lãng mạn, và chỉ là một chút đặc sắc, I Need Romance theo Sex and the City cuộc phiêu lưu như ba ba mươi cái gì đó bạn tốt nhất tìm kiếm tình yêu trong thời hiện đại Seoul. Này sôi nổi, Sex và bộ phim truyền hình thành phố-esque kể câu chuyện về cuộc sống tình yêu, sự nghiệp và gia đình của một nhóm hai mươi và ba mươi cái gì đó bạn bè. Xem Phim Khát Khao Hạnh Phúc Jo Yeo Jung là In Young, một người phụ nữ đáng yêu độc lập đấu tranh để tồn tại trong xã hội hiện đại. Trong nỗ lực này, mà cô đã khắc phục với sự tự tin và duyên dáng, cô ấy giúp đỡ của bạn bè Seo Yeon (Choi Yeon Jin) và Hyun Joo (Choi Song Hyun).

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN