Top 7 loại thực phẩm chống lão hóa tốt kèo dài tuổi xuân

0
690
Vật Phẩm Phong Thủy

Có lẽ hầu hết chúng ta muốn chúng tôi có thể dừng đồng hồ trên quá trình lão hóa. Công nghệ ngày càng trở nên tốt hơn nhưng các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra chìa khóa để giữ cho chúng ta mãi mãi trẻ trung. Việc lão hóa là không thể tránh khỏi của quy luật tự nhiên , nhưng chúng ta có thể cải thiện được việc ấy thông qua bổ sung những dưỡng chất cần thiết thông qua các loại thực phẩm sau đây.

1.Bơ
Bơ là một nguồn cung cấp vitamin E tốt và có thể giúp duy trì làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa lão hóa da. Nó giàu kali giúp ngăn ngừa sự lưu giữ chất lỏng và cao huyết áp.


2.Dâu.
Tất cả các quả mọng đen và xanh da trời như quả việt quất, quả việt quất, blackcurrants và nho đen có chứa chất phytochemicals được gọi là flavonoids-chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ cơ thể chống lại các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và lão hóa.


3.Đậu nành
Đậu nành, đậu nành, có đầy đủ các hợp chất có lợi cho việc chống lão hóa. Các isoflavone đậu nành trong đậu nành được biết là để bảo vệ chống lại bệnh tim và giảm cholesterol tự nhiên. Bản thân đậu nành có estrogen thực vật bắt chước theo estrogen của con người tự nhiên, thường được sử dụng trong các phương pháp điều trị chống lão hóa hiện nay. Thêm vào đó, đậu nành có hàm lượng protein cao, làm cho nó rất xuất sắc trong việc xây dựng và duy trì các cơ bắp khỏe mạnh,


4.Nước
Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để duy trì sức khỏe. Nước giúp chúng tôi thoát khỏi các chất độc hại và các chất thải không mong muốn từ cơ thể. Đừng dựa vào khát; cảm giác này giảm dần theo tuổi tác. Nếu bạn có vấn đề với việc uống nhiều nước, hãy kiểm tra 10 Cách hiệu quả nhất để uống thêm Nước Danh sách hàng ngày ở đây.


5. Gừng
Rễ này tạo điều kiện cho việc tiêu hóa và do đó rất cần thiết cho cơ thể. Gừng giữ cử động trong ruột, do đó cho phép sức khoẻ ruột tốt.


6.Hạt
Hầu hết các loại hạt là các nguồn khoáng chất tốt, đặc biệt là hạt óc chó và hạt đay. Ớt, mặc dù giàu calo, giàu kali, magiê, sắt, kẽm, đồng và selenium. Bổ sung các loại hạt vào chế độ ăn uống của bạn có thể tăng cường chức năng của hệ thống tiêu hóa và hệ miễn dịch của bạn, cải thiện làn da giúp kiểm soát bệnh ung thư. Hạt cũng có thể giúp kiểm soát mức cholesterol. Tuy nhiên, không bao giờ ăn các loại hạt ôi, vì chúng có liên quan đến tỷ lệ cao các gốc tự do cao.


7.Dưa hấu
Cả thịt và hạt của dưa hấu đều có giá trị dinh dưỡng để thử trộn chúng với nhau trong một bộ xử lý thực phẩm và uống như nước ép. Thịt có chứa vitamin A, B và C; các hạt chứa selen, chất béo thiết yếu, kẽm và vitamin E, tất cả đều giúp chống lại sự hủy hoại của gốc tự do và lão hóa.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN