Top 7 giải pháp tận dụng tôi đa các góc trong nhà bếp

0
1336
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong các không gian nhà ở thông thường mọi người thường để lãng phí rất nhiều các góc trong nhà đặc biệt là trong nhà bếp. Nếu bạn muốn tận dụng những khu vực đó bạn có thể áp dụng một trong những cách dưới đây:

1 Sử dụng bồn rửa góc
Nằm gọn gàng trong góc nhà bếp, vị trí bồn rửa này cung cấp một cái nhìn toàn cảnh ra không gian ngoài trời khiến cho công việc rửa bát thêm phần thú vị. Một chiếc tủ bếp gỗ nhỏ phía sau bồn rửa thuận tiện cho việc lưu trữ vật dụng sạch.

2 Tạo góc lưu trữ
Bên cạnh với việc sử dụng bồn rửa góc thì bạn có thể tạo những góc lưu trữ cho không gian này. Bạn có thể lắp một cánh cửa trượt để tạo thành một góc đựng đồ ăn, ngăn nắp và tiện lợi cho gian bếp gia đình mình. Đây là một giải pháp tối ưu để bạn vừa có thể tối ưu hóa hiện tích ở góc tường hiệu quả vừa mang đến mang lại giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của không gian.Với những không gian ở các góc tủ bếp thì bạn có thể kết hợp với việc sử dụng các ngăn kéo góc tủ bếp để có thể khai thác tối đa diện tích ở các góc tủ bếp và bạn sẽ không cần phải mở đến mấy cánh cửa tủ để lấy những vật dụng cần thiết. Chỉ cần một động tác kéo là bạn đã có thể tìm ra ngay những thứ mình cần lấy.

3 Kệ mở
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc kệ mở với thiết kế đẹp mắt trên tủ bếp gỗ tự nhiên khi đó các món đồ gia dụng khác sẽ được hiển thị trở nên thanh lịch và đẹp mắt hơn trên những chiếc kệ được bố trí ở góc phòng.

4 Tủ bếp treo tường
Nếu bạn đã chán ngán với các cửa tủ bằng gỗ và kim loại thì bạn có thể sử dụng những tấm kính trong suốt để tạo nên một tủ đồ lớn. Bố trí nó trong một góc nhà bếp, bên cạnh khu vực rửa đồ và làm đồ sẽ hỗ trợ hiệu quả công việc nội trợ của bạn.

5 Cửa sổ góc
Bạn có bao giờ nghĩ đến sẽ lấy ánh sáng tại một ô cửa góc trong phòng thay vì những ô cửa lớn chính diện.Việc này sẽ giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác thi vị và hoàn hảo hơn cho không gian.

6 Tủ rượu
Một giá mỏng lắp đặt thêm bên hông chiếc tủ kính nơi góc bếp gần tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ cung cấp một nơi hoàn hảo để lưu trữ một vài chai rượu vang. Đó là giải pháp tinh tế và khá đa dụng.

7 Tích hợp thiết bị truyền hình
Nếu bạn muốn có một không gian ăn uống đầy tiện lợi và khoa học bạn có thể sử dụng một thiết bị truyền hình trong khu vực này thể hiện được một phong cách hiện đại. Một chiếc tivi được bố trí ở góc giúp bạn có thể theo dõi truyền hình từ nhiều phía mà không sợ bị che khuất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN