Top 5 giải pháp hay tận dụng hiệu quả góc nhà bếp

0
925
Vật Phẩm Phong Thủy

Với thời buổi tất đất- tất vàng như hiện nay thì việc làm sao để có thể khai thác, tận dụng tối đa mọi không gian trong ngôi nhà đẹp đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để giải quyết vấn đề này hôm nhà nhadep.com chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số giải pháp để bạn có thể tận dụng không gian ở các góc nhà bếp hiệu quả.

1 Bồn rửa bát
Nằm gọn gàng trong góc nhà bếp, vị trí bồn rửa này cung cấp một cái nhìn toàn cảnh ra không gian ngoài trời khiến cho công việc rửa bát thêm phần thú vị. Một chiếc tủ bếp gỗ nhỏ phía sau bồn rửa thuận tiện cho việc lưu trữ vật dụng sạch.

2 Hãy bố trí ngăn kéo góc
Ngăn kéo góc ở tủ bếp là một giải pháp hiệu quả để tối đa hóa việc sử dụng không gian!

3 Tạo góc lưu trữ
Bên cạnh với việc sử dụng bồn rửa góc thì bạn có thể tạo những góc lưu trữ cho không gian này. Bạn có thể lắp một cánh cửa trượt để tạo thành một góc đựng đồ ăn, ngăn nắp và tiện lợi cho gian bếp gia đình mình. Đây là một giải pháp tối ưu để bạn vừa có thể tối ưu hóa hiện tích ở góc tường hiệu quả vừa mang đến mang lại giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của không gian.Với những không gian ở các góc tủ bếp thì bạn có thể kết hợp với việc sử dụng các ngăn kéo góc tủ bếp gỗ tự nhiên để có thể khai thác tối đa diện tích ở các góc tủ bếp và bạn sẽ không cần phải mở đến mấy cánh cửa tủ để lấy những vật dụng cần thiết. Chỉ cần một động tác kéo là bạn đã có thể tìm ra ngay những thứ mình cần lấy.

4 Kệ mở
Bình lớn, bát, đĩa và rất nhiều đồ gia dụng khác sẽ được hiển thị thanh lịch, đẹp mắt trên những chiếc kệ mở được bố trí ở góc nhà bếp.

5 Tủ bếp treo tường
Tủ bếp gỗ công nghiệp treo tường với cửa kính sẽ hiển thị trực quan những vật dụng lưu trữ bên trong. Cài đặt nó ở góc nhà bếp, bên cạnh khu vực làm sạch và chuẩn bị đồ ăn, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho công việc bếp núc.

6 Hãy thiết lập một bàn dài
Một chiếc bàn dài trong nhà bếp có thể được sử dụng linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó như là một bàn ăn, một bàn cà phê, và một văn phòng mini ngay nhà mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN