Top 7 diễn viên nữ sinh tháng 4 tài năng và nổi tiếng nhất trên thế giới hiên nay

0
1807
Vật Phẩm Phong Thủy

Đều là những diễn viên tài năng của làng điện anh trên thế giới , họ đã được công nhận khả năng diễn xuất của mình với hàng loạt phim từng tham gia. Hãy cùng topxephang xem họ là ai nhé.

1.Emma Watson
Diễn viên nữ Emma Watson sinh ngày 15-4-1990 tại Thành phố Paris, nước Pháp. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).
Emma Watson tên đầy đủ là Emma Charlotte Duerre Watson, là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Anh. Cô nổi tiếng từ vai diễn diễn Hermione Granger trong loạt phim “Harry Potter”. Vai diễn Hermione Granger đã mang về cho cô nhiều giải thưởng cùng số tiền mặt là 10 triệu bảng Anh.
Năm 2001, Emma Watson lần đầu tiên được đảm nhận một nhân vật chính trong một bộ phim điện ảnh, đó là vai , Hermione Granger trong “Harry Potter và Hòn đá Phù thủy”. Bộ phim đã phá vỡ kỷ lục về doanh thu ngay ở ngày đầu tiên công chiếu và tuần đầu tiên sau khi ra rạp, đây còn là bộ phim ăn khách nhất năm 2001. Emma đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các nhà chuyên môn và được đề cử 5 giải thưởng và đã đạt được giải thưởng Nghệ sĩ trẻ cho hạng mục “Diễn viên nữ trẻ xuất sắc nhất ở vai chính”. Emma Watson tiếp tục được chọn đóng vai Hermione trong phần “Harry Potter and the Chamber of Secrets” (Harry Potter và Phòng chứa Bí mật). Mặc dù phần 2 của Harry Potter không được đánh giá cao nhưng Emma và hai diễn viên nam chính vẫn được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí và truyền thông. Với việc duy trì được phong độ, Emma đã được tạp chí Đức Bravo trao giải Otto Award cho vai diễn trong “Harry Potter and the Chamber of Secrets”.

Năm 2004, phần tiếp theo của Harry Potter là “Harry Potter and the Prisoner of Azkaban” tên tiếng Việt là “Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban” được ra mắt khán giả. Ở phần này, Emma vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất và đã được tờ Total Film trao hai giải thưởng là tto Awards và Child Performance of the Year. Năm 2005, “Harry Potter and the Goblet of Fire” (Harry Potter và Chiếc cốc lửa) ra mắt khán giả. Bộ phim đã gặt hái được nhiều thành công như phá vỡ kỉ lục về doanh thu trong 1 tuần đầu công chiếu của loạt Harry Potter trước đó, đồng thời phá vỡ kỉ lục doanh thu tuần đầu công chiếu tại Anh. Với vai diễn Hermione trong phần “Harry Potter and the Goblet of Fire” , Emma tiếp tục nhận được một số đề cử, trong đó cô đã giành giải Otto Award Đồng. Cô cũng chính là người trẻ tuổi nhất được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Teen Vogue năm 2005. Năm 2007, Emma tiếp tục thành công với vai diễn Hermione trong phần mới Harry Potter và Hội Phượng Hoàng (Harry Potter and the Order of the Phoenix) khi cô được trao giải “National Movie Award” ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Ngày 23/03/2007, Emma cho biết cô đã ký hợp đồng tham gia phần cuối của cô phim “Harry Potter” mang tên “Harry Potter và Hoàng tử lai”.


2.Penelope Cruz
Diễn viên nữ Penelope Cruz sinh ngày 28-4-1974 tại Thành phố Las Palmas, nước Tây Ban Nha. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Penelope Cruz tên đầy đủ là Penélope Cruz Sánchez, là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng người Tây Ban Nha. năm 15 tuổi cô đã ký hợp đồng với một công ty quản lý, cô đã nhận được vai diễn đầu tiên năm cô 16 tuổi, đó là vai diễn trong bộ phim “Jamón, jamón”. Trong những năm tiếp theo của cuối thập niên 1990 và năm 2000, Cruz đã tham gia nhiều bộ phim như : Open Your Eyes, The Hi-Lo Country, The Girl of Your Dreams và Woman on Top. Năm 2001, Cruz đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của công trong bộ phim “Vanilla Sky”, “All the Pretty Horses”, “Captain Corelli’s Mandolin” và “Blow”. Từ năm 2002-2005, Cruz tham gia các phim như: Waking Up in Reno, Gothika , Noel, và Sahara.

Penelope Cruz đã được giới phê bình khen ngợi vai diễn của cô trong bộ phim “Volver” năm 2006 và phim “Nine” ra mắt năm 2009, đã giúp cô nhận được đề cử Quả Cầu Vàng và giải Oscar. Cô đã giành giải Oscar cho “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” trong năm 2008 với vai họa sĩ María Elena trong bộ phim “Vicky Cristina Barcelona” của đạo diễn Woody Allen. Penelope Cruz là nữ diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên nhận giải Oscar, và là nữ diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên nhận được một ngôi sao danh sự trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood.
Penelope Cruz là người mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Mango, L’Oréal, Ralph Lauren… Penélope và em gái Mónica Cruz đã thiết kế quần áo cho Mango. Năm 2006, Cruz trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng L’Oréal để quảng bá các sản phẩm L’Oréal Paris và các sản phẩm mascara của L’Oréal. Với công việc này, Cruz đã thu tới 2 triệu đô la 1 năm, đây quả thật là một mức thù lao khủng.

3.Kristen Stewart
Diễn viên nữ Kristen Stewart sinh ngày 9-4-1990 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).
Kristen Stewart là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 8 tuổi nhưng cho tới khi cô vào vai Bella trong hàng loạt phim điện ảnh “Twilight” thì cô mới trở nên nổi tiếng. Kristen Stewart đã để lại dấu ấn qua một số phim như: Panic Room, Speak, Into the Wild, The Messengers, Adventureland, The Runaways, Snow White and the Huntsman, và On the Road….
Kristen Stewart đã được đề cử hạng mục “Diễn viên trẻ” cho vai diễn “Panic Room” năm 2002. Năm 2010 cô đã được trao giải thưởng BAFTA ở hạng mục “Ngôi sao đang lên”. Năm 2011 cô đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim quốc tế Milan cho vai diễn trong phim “Welcome to the Rileys”. Năm 2015, Kristen Stewart đã nhận được nhiều lời khen cho vai diễn trong phim “Clouds Sils Maria” và đã nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có giải César cho “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”. Với việc được giải thưởng César, Kriten trở thành diễn viên người Mỹ đầu tiên giành được giải thưởng này tại Pháp.

Năm 2010, Kristen là một trong số diễn viên có thu nhập cao nhất được xếp vào “Top những người kiếm tiền nhiều nhất Hollywood năm 2010” do tạp chí Vanity Fair thống kế. Năm 2011, cô được xếp vị trí thứ nhất trong danh sách “Diễn viên xuất sắc nhất Hollywood” do tạp chí Forbes bầu chọn. Cũng theo tạp chí Forbes, Kristen là diễn viên có doanh thu cao nhất năm 2012 với tổng thu nhập lên tới 34.5 triệu USD. Kristen còn được mời làm gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Balenciaga…

Năm 2008, Kristen và diễn viên Michael Angarano công khai mối quan hệ tình cảm. Kristen còn thu hút sự chú ý của công chúng khi cô được cho là có quan hệ tình cảm với nam diễn viên Robert Pattinson, đạo diễn Rupert Sanders, ca sĩ Soko, và gần đây nhất là Alicia Cargile. Mặc dù vậy, Kristen vẫn bị nghi ngờ về giới tính thật của cô.


4.Elle Fanning
Diễn viên nữ Elle Fanning sinh ngày 9-4-1998 tại Thành phố Conyers, bang Georgia- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Nữ diễn viên và em gái của Dakota Fanning. Cô đóng vai Aurora trong năm 2014 bộ phim Disney Maleficent và cũng xuất hiện vào năm 2006 bộ phim Babel Alejandro González Iñárritu của. Cô đã nhận được đề cử cho Teen Choice Awards, một giải thưởng Scream, và một giải thưởng MTV Movie
. Cô đóng vai chính trong bộ phim Super 8 năm 2011.

5.Britt Robertson
Diễn viên nữ Britt Robertson sinh ngày 18-4-1990 tại Thành phố Charlotte, bang North Carolina- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990)
Britt Robertson tên đầy đủ là Brittany Leanna Robertson, là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô khởi nghiệp từ một diễn nhí tại nhà hát Greenville Little Theater ở South Carolina. Cô ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ với vai trò một diễn viên trẻ vào năm 2000 qua vai diễn trong “Sheena”. Năm sau đó, cô xuất hiện trong vai trò diễn viên khách mời của “Power Rangers Time Force ” và đã nhận được một đề cử Giải thưởng nghệ sĩ trẻ cho Diễn xuất xuất sắc trong phim truyền hình, phim ngắn, hoặc đặc biệt – Diễn viên nữ trẻ cho vai diễn trong “The Ghost Club” phát hành năm 2003. Sau đó, Britt Robertson tham gia nhiều bộ phim khác như: Keeping Up with the Steins , Dan in Real Life , The Tenth Circle, Mother and Child , Growing Pains: Return of the Seavers , Avalon High , Scream 4 và The First Time.

Britt Robertson thủ vai nhân vật chính Lux Cassidy trong bộ phim truyền hình “Life Unexpected”, bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng phần tiếp theo của bộ phim này đã bị hủy bỏ. Britt còn tham gia bộ phim truyền hình siêu nhiên tuổi teen “The Secret Circle”, bộ phim này cũng bị hủy bỏ sau phần đầu tiên. Từ năm 2013-2014, Britt đóng phim “Under the Dome”. Cũng trong khoảng thời gian này, cô xuất hiện trong bộ phim “Delivery Man” và “Ask Me Anything”, trong đó cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Nashville, và nhận giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Boston cho vai diễn trong “White Rabbit ” ra mắt năm 2013.
Năm 2015, Britt Robertson đã được công chúng đón nhận rộng rãi hơn khi thể hiện thành công vai diễn Sophia Danko trong phim “The Longest Ride” và “Casey Newton” trong “Tomorrowland”. Cô đã từng nhận được đề cử Teen Choice Award cho Choice Movie Actress – Drama và Choice Movie Actress – Sci-Fi/Fantasy. Năm 2016, Britt tham gia bộ phim “Mr. Church”, cùng Eddie Murphy, và phim “Mother’s Day” cùng Jennifer Aniston và Julia Roberts, cô còn được đề xuất tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng “The Space Between Us”.

6.Sofia Carson
Nữ diễn viên truyền hình Sofia Carson sinh ngày 10-4-1993 tại Thành phố Fort Lauderdale, bang Florida- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Sofia Carson tên đầy đủ là Sofía Daccarett Char, là một diễn viên kiêm ca sỹ nổi tiếng người Mỹ. Sofia xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình với vai trò là khách mời trong các chương trình như Disney Channel show hay Austin & Ally. Năm 2015, cô thủ vai Evie trong bộ phim gốc của Disney Channel mang tên “Descendants”. Năm 2016, cô tham gia vai diễn Lola Perez trong bộ phim “Babysitting”, vai Melanie Sanchez trong Tini và vai Tessa trong ” A Cinderella Story”.
Tháng 09/2015, 2015, Carson đã được ghi tên vào danh sách các nghệ sĩ Hollywood Records.

Tháng 03/2016 Hollywood Records và Republic Records chính thức công bố rằng Sofia đã ký một hợp đồng thu âm doanh trên toàn thế giới với cả hai công ty này. Đĩa đơn đầu tiên của cô là “Love Is Name” được phát hành vào tháng 8. Cũng trong tháng 08/201, Carson đã phát hành một ca khúc thứ hai mang tên “I’m Gonna Love You”.

7.Megan Boone
Nữ diễn viên truyền hình Megan Boone sinh ngày 29-4-1983 tại Thành phố Petoskey, bang Michigan- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
Megan Boone là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô được công chúng biết đến qua vai diễn nữ nhân viên FBI Elizabeth Keen trong bộ phim “The Blacklist” trên kênh NBC. Cô còn được biết đến nhờ vai diễn trong “Law & Order: Los Angeles “, “My Bloody Valentine 3D” và “Step Up: Revolution”.
Megan đóng vai chính đầu tiên trong bộ phim “Limonade Tous Les Jours” tại Los Angeles năm 2007 của đạo diễn Charles L. Mee. Vai diễn này đã mang về cho cô hai giải thưởng LA Weekly Theater. Năm 2009 cô thực hiện bộ phim đầu tiên của mình “My Bloody Valentine 3D”, sau đó cô tham gia một vai phụ trong “Sex and the City 2”. Cũng trong năm 2010 cô tham gia vai Lauren Stanton trong bộ phim “Law & Order: LA” trên NBC.

Megan bắt tay vào đạo diễn bộ phim đầu tiên mang tên “Eggshells for Soil”. Năm 2012 cô xuất hiện trong bộ phim ” Step Up: Revolution’ và sau đó xuất hiện trong “Step Up dance film series”. Cũng trong năm 2012 cô nhận được một vai diễn trong “Leave Me Like You Found Me”, vai diễn giúp cô giành được giải thưởng”Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Gen Art. Cô cũng đã nhận được một vai diễn trong bộ phim cảnh sát ” Blue Bloods ” ra mắt năm 2013 sau khi tham gia vai diễn nhân viên FBI Elizabeth Keen trong hàng loạt phim “The Blacklist” trên NBC cùng năm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN